Công an xử phạt, yêu cầu đóng cửa loạt quán cafe nằm giữa đường tàu ở Hà Nội, nhiều khách Tây ra về trong ngỡ ngàng

Sau khi 1 vài cơ quan báo chí phản ánh việc 1 vài quán cà phê mới mở nằm giữa các con phố tàu tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, cơ quan tính năng đã áp dụng xử lý, đề nghị đóng cửa.

Vụ việc nhiều quán cà phê mới mở nằm giữa các con phố tàu ở ngõ 10 các con phố Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội đang gây xôn xao dư luận.

Công an xử phạt, đề nghị đóng cửa loạt quán cafe nằm giữa các con phố tàu ở Hà Nội, nhiều khách Tây ra về trong ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Hình ảnh người nước ngoài ngồi uống cà phê giữa các con phố tàu khiến nhiều người xôn xao.

Đa phần 1 vài ý kiến đều cho rằng, việc làm này là vi phạm pháp luật và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm không chỉ cho bạn, tàu hỏa đang di chuyển mà còn ảnh hưởng đến hạ tầng các con phố sắt. Vì chẳng ai dám chắc chắn quá trình kinh doanh không gây sứt mẻ hư hại đến các con phố ray tàu hoả.

Lý giải về việc làm của mình, 1 vài chủ quán cà phê khác ở đó cho rằng, việc sống chung có các con phố sắt đã phát triển thành quá quen thuộc có cuộc sống của người dân nên họ cho rằng mở quán ca phê ra giữa các con phố tàu là việc thông thường.

Công an xử phạt, đề nghị đóng cửa loạt quán cafe nằm giữa các con phố tàu ở Hà Nội, nhiều khách Tây ra về trong ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến cho rằng đó là làm việc tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm và vi phạm pháp luật.

Ngay sau khi hình ảnh 1 vài quán cà phê này được báo chí đăng tải, sáng 11/12 lực lượng tính năng gồm công an phường, CSGT, UBND phường… đã trực tiếp xuống hiện trường xử lý.

Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng cộng ngày toàn bộ 1 vài quán cà phê này đã bị cấm làm việc, bàn ghế, biển hiệu đã được chủ quán dọn dẹp. Hai bên hành lang các con phố ray đã rộng rãi hơn.

Theo 1 1 lãnh đạo đội CSGT các con phố sắt (Công an đô thị hà Nội) cho biết, việc 1 vài quán cà phê bày bàn ghế và để khách ngồi trên các con phố ray đã vi phạm, lấn chiếm vào hành lang an toàn các con phố sắt. Hiện những quán cà phê này đã bị cơ quan tính năng lập biên bản, xử lý theo quy định.

Công an xử phạt, đề nghị đóng cửa loạt quán cafe nằm giữa các con phố tàu ở Hà Nội, nhiều khách Tây ra về trong ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Lực lượng tính năng áp dụng xử lý những quán cà phê vi phạm.

Cũng trong sáng nay, dù 1 vài quán cà phê này đã bị đóng cửa nhưng vẫn có nhiều du khách nước ngoài tìm về đó.

Công an xử phạt, đề nghị đóng cửa loạt quán cafe nằm giữa các con phố tàu ở Hà Nội, nhiều khách Tây ra về trong ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Đường ray tàu hỏa đã được trả lại trạng thái ban đầu.

Công an xử phạt, đề nghị đóng cửa loạt quán cafe nằm giữa các con phố tàu ở Hà Nội, nhiều khách Tây ra về trong ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Nhiều khách nước ngoài ngỡ ngàng khi biết 1 vài quán cà phê đã bị đóng cửa.

Lạ lùng nhiều vị khách cả Tây lẫn Ta vô tư ngồi giữa các con phố tàu ở Hà Nội để uống cà phê, chụp ảnh kỉ niệm

Theo Ngọc Thắng

Thời Đại

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *