Công nghiệp hỗ trợ tại TP. HCM tiếp tục được vay ưu đãi từ VietinBank

Đẩy mạnh Chương trình cho vay đầu tư phát triển sản xuất lĩnh vực công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn TP. HCM có diện tích 10.000 tỷ đồng, VietinBank đang tạo nhiều thời cơ cho công ty (DN) được vay sản xuất kinh doanh có lãi suất ưu đãi.

Chương trình cho vay đầu tư phát triển sản xuất lĩnh vực công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn TP. HCM có diện tích 10.000 tỷ đồng nhằm khuyến khích công ty (DN) đổi mới trang thiết bị, tăng thêm năng lực sản xuất thay thế hàng nhập khẩu, tạo giá trị tăng thêm cho sản phẩm, thúc đẩy phát triển một vài ngành công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ.

Thông qua chương trình này, chủ đầu tư dự án thuộc danh mục một vài dự án lĩnh vực công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ theo Quyết định số 15/2017/QĐ-UBND sẽ được ứng dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi ở VietinBank. Đồng thời được ngân sách TP. HCM cấp bù lãi suất tối đa 100% mức lãi suất đã chi trả cho VietinBank và tối đa 200 tỷ đồng/dự án.

Quyết định số 15/2017/QĐ-UBND nhằm cụ thể hóa Bên cạnh đó một vài lĩnh vực, ngành nghề trọng điểm mà Thành phố quan tâm, góp phần phát triển kinh tế Thành phố. Trong đó, lĩnh vực hỗ trợ được cụ thể hóa hơn có danh mục một vài dự án thuộc 4 ngành công nghiệp trọng yếu: Cơ khí (17 danh mục); hóa chất, nhựa, cao su (10 danh mục); chế biến lương thực, thực phẩm (2 danh mục); điện tử – công nghệ tài liệu (14 danh mục) và 2 ngành truyền thống: Dệt – may (5 danh mục); da – giầy (2 danh mục).

Mức vốn vay sẽ được hỗ trợ lãi suất không quá 200 tỉ đồng cho 1 dự án. Đối có một vài dự án có đề nghị mức hỗ trợ lãi suất trên 200 tỷ đồng hoặc thời hạn lãi suất trên 7 năm, UBND Thành phố sẽ tham khảo, chọn lọc từng trường hợp cụ thể.

Triển khai từ tháng 4/2017 tới nay, Chương trình cho vay đầu tư phát triển sản xuất lĩnh vực công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn TP. HCM của VietinBank đã là động lực cho nhiều DN triển khai được kế hoạch sản xuất, mở rộng kinh doanh. Đây cũng là thời cơ có mức hỗ trợ lớn mà TP. HCM và VietinBank dành cho một vài DN.

Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP. HCM và một vài chi nhánh VietinBank trên địa bàn sẽ luôn đồng hành, giải đáp cho DN tài liệu cần thiết trong suốt thời gian triển khai Chương trình.

Quý bạn có nhu cầu có thể tìm thêm tài liệu ở Cổng Thông tin hỗ trợ công ty của Sở Công Thương: https://csid.gov.vn/; website của VietinBank: www.vietinbank.vn, tổng đài 1900 558 868.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *