Công Phượng, Mạc Hồng Quân và những cầu thủ Việt kiếm thêm bằng nghề tay trái

Đang trong thời gian thi đấu, nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam lấn sân sang kinh doanh hoặc 1 số lĩnh vực khác nếu có thể giúp tăng lương.

Công Phượng, Mạc Hồng Quân và những cầu thủ Việt kiếm thêm bằng nghề tay trái - Ảnh 1.

22 tuổi, Công Phượng đã nghĩ đến chuyện kinh doanh, dự trù cho cuộc sống không còn bóng đá về sau. Dù đấy mới chỉ là 1 quán cafe nhỏ nhưng có thể là bước đầu cho những dự án mới của tiền đạo người Nghệ An. Trước đây, Công Phượng cũng từng nhận làm đại diện hình ảnh có 1 số nhãn hàng, về bia, sữa và dầu gội đầu.

Công Phượng, Mạc Hồng Quân và những cầu thủ Việt kiếm thêm bằng nghề tay trái - Ảnh 2.

Chuyện 1 số cầu thủ trẻ lấn sân sang lĩnh vực khác hay làm nghề tay trái không có gì lạ. Trước đây tiền đạo Mạc Hồng Quân từng chen chân vào showbiz, khi làm khách mời trong chương trình The Face.

Công Phượng, Mạc Hồng Quân và những cầu thủ Việt kiếm thêm bằng nghề tay trái - Ảnh 3.

Tiền đạo Việt kiều Séc cũng từng đâyng 1 vai trong bộ phim màn ảnh rộng Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ.

Công Phượng, Mạc Hồng Quân và những cầu thủ Việt kiếm thêm bằng nghề tay trái - Ảnh 4.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh có vẻ ngoài nam tính cũng từng được mời trở thành người mẫu cho 1 số cửa hàng thời trang và lên bìa tạp chí.

Công Phượng, Mạc Hồng Quân và những cầu thủ Việt kiếm thêm bằng nghề tay trái - Ảnh 5.

Xu hướng phân phối hàng online dễ làm, tiện lợi cũng được nhiều cầu thủ trẻ cập nhật. Một trong số đây là cầu thủ của HAGL, Nguyễn Phong Hồng Duy. Ngoài ra, thủ môn Văn Tiến còn phân phối sim phong thủy độc quyền, hậu vệ A Hoàng phân phối mật ong rừng.

Công Phượng, Mạc Hồng Quân và những cầu thủ Việt kiếm thêm bằng nghề tay trái - Ảnh 6.

Thành Lương khi còn thi đấu cũng từng mở quán cafe tên Diva. Những cầu thủ bóng đá Việt 1 thời rất hay mở quán cafe hay nhà hàng như Việt Thắng, Quang Hải, Công Vinh…

Công Phượng, Mạc Hồng Quân và những cầu thủ Việt kiếm thêm bằng nghề tay trái - Ảnh 7.

Trong khi đây, tiền đạo vừa trở lại ĐTVN là Anh Đức từ lâu đã trở thành ông chủ của chuỗi cửa hàng phân phối đồ thể thao Anh Đức Sport. Anh Đức có thể nói là 1 trong số ít cầu thủ thành công có nghề tay trái. Ngoài phân phối công cụ thể thao, tiền đạo đang chơi cho Bình Dương còn lấn sân sang kinh doanh tiêu, điều, cafe và mở cả nhà hàng ăn uống.

Công Phượng bất ngờ mở quán cà phê ở Pleiku, vừa đá bóng, vừa kinh doanh

Theo Cẩm Chi

Thời Đại

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *