Công ty chuyển phát nhanh GNN tuyên bố dừng hoạt động, sau khi thừa nhận lạm dụng tiền COD 5,5 tỷ đồng để nuôi công ty

Thông báo đăng tải trên Fanpage của 1 doanh nghiệp giao hàng Việt Nam cho biết doanh nghiệp chính thức dừng làm việc sau 12 năm kinh doanh. Thông báo này cũng cho biết Giám đốc doanh nghiệp đã tự thú về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, có việc chỉ đạo sử dụng tiền COD của quý khách cho một vài làm việc của doanh nghiệp có số tiền 5,5 tỷ đồng.

CTCP Chuyển phát nhanh G.N.N (GNN) mới đây thừa nhận doanh nghiệp gặp nhiều gặp khó trong làm việc kinh doanh, không cân đối được thu chi trên Fanpage của doanh nghiệp.

Thông báo đăng tải trên Fanpage của GNN vào nửa đêm 31/8 cho biết doanh nghiệp chính thức dừng làm việc từ 1/9/2018.

Thông báo này cũng cho biết Giám đốc doanh nghiệp đã tự thú về hành vi lạm dụng tín nhiệm có việc chỉ đạo sử dụng tiền COD của quý khách cho một vài làm việc của doanh nghiệp có số tiền 5,5 tỷ đồng.

“Các cá nhân hiện chưa được chi trả một vài khoản tiền thu hộ và một vài đối tác còn công nợ của GNN có thể gửi đề nghị chi trả ở tòa án có thẩm quyền”, thông báo có con dấu và chữ ký ghi tên Hoàng Ngọc – Tổng Giám đốc GNN – nêu rõ.

Công ty chuyển phát nhanh GNN tuyên bố dừng làm việc, sau khi thừa nhận lạm dụng tiền COD 5,5 tỷ đồng để nuôi doanh nghiệp - Ảnh 1.

Thông báo của GNN trên Fanpage.

Theo 1 văn bản khác được mở bán trên Fanpage GNN, hiện doanh nghiệp này đang nợ ngân hàng khoản vay mua xe bốn bánh và vay tín chấp 1,7 tỷ đồng, nợ người thân, quý khách bè 3,5 tỷ đồng, nợ đối tác gửi hàng 1 tỷ đồng, nợ lương bổng của người lao động và bảo hiểm gần 1 tỷ đồng.

Chúng tôi đã điện thoại có số tổng đài của GNN nhưng không ai bắt máy. Số điện thoại của doanh nghiệp cũng đang trong hiện trạng không điện thoại được.

GNN làm việc kinh doanh có 3 dịch vụ chính: Giao hàng thu tiền, Vận tải đường bộ và Kho vận. Thông tin từ Website chính thức ở địa chỉ http://gnn.ct06.com cho thấy GNN mở rộng khá mạnh trong những năm đầu thành lập, có 5 chi nhánh ở 5 đô thị gồm Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

GNN tiền thân tiền thân là CTCP Dịch vụ Gió Nam, làm việc trong lĩnh vực chuyển phát, chuyển phát nhanh được thi công từ tháng 12/2006 bởi 25 thanh niên và sinh viên còn rất trẻ, có vốn điều lệ ban đầu là 100 triệu đồng.

Một bài viết trên Thanh Niên hồi năm 2007 mô tả: 25 cổ đông này đều là thành viên của CLB Thanh niên Việt Nam tiến bộ (CT06) – 1 câu lạc bộ mới thành lập tháng 10/2006 có mục đích đưa những ý tưởng khả thi trở thành hiện thực và tạo công ăn việc làm cho một vài quý khách trẻ còn gặp nhiều gặp khó hoặc muốn khẳng định mình trên một vài lĩnh vực kinh tế, tài chính, tin học…

Tháng 9/2006, ở diễn đàn MFO – Làm giàu không khó, xuất hiện bài viết khá dài của 1 thành viên có nick name là hoangngocls. Bài viết đưa ra ý tưởng về thành lập 1 Câu lạc bộ không giới hạn thành viên có nhiệt huyết và tinh thần tiến bộ. Quỹ của CLB được huy động từ chính một vài thành viên tối thiểu là 100.000 và tối đa là 100.000.000 đồng. Bài viết đã được chấp nhận từ những thành viên ở khắp một vài miền trên diễn đàn và cuối tháng 11 thì CLB chính thức thành lập, bầu ra ban điều hành, ban kiểm soát và ban tài chính.

Giao hàng nội thành: “Chiến tranh thương mại” hay đàm phán hoà bình

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *