Công việc phần lớn tỷ phú và triệu phú làm trước khi giàu

Kỹ năng phân phối hàng là nhân tố giúp nhiều người nổi tiếng và lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

Nhiều người trong số tỷ phú và triệu phú tự thân từng làm công việc phân phối hàng khi còn trẻ, 1 thực ở mà nhóm cho là quan trọng đối có thành công giai đoạn này, theo nghiên cứu kỹ của nhà xã hội học và sử học Rainer Zitelmann trong cuốn sách gần đây “The Wealth Elite”.

Zitelmann phỏng vấn 45 cá nhân, có 10-30 triệu euro (khoảng 11,4-34,2 triệu USD) đến vài tỷ euro (hơn 3 tỷ USD). Tài sản của những người này là hoàn toàn tự kiếm được hoặc xây trên tiền thừa kế.

Công việc phần lớn tỷ phú và triệu phú làm trước khi giàu - Ảnh 1.

Tỷ phú Richard Brandson và Bill Gates. Ảnh: Entrepreneur.

“Đến nay, một số nhà nghiên cứu kỹ đã phân tách thấp hoặc hoàn toàn bỏ qua vai trò quan trọng của kỹ năng phân phối hàng đối có một số cá nhân siêu giàu”, Zitelmann nói có Marketwatch. Tuy nhiên, những đối tượng trong nghiên cứu kỹ tin nhân tố này đóng vai trò lớn nhất.

Khoảng 2/3 nói rằng bí kíp phân phối hàng là 1 nhân tố quan trọng trong quá trình làm giàu. Hơn 1/3 cho biết tài năng này chiếm 70% hoặc hơn trong công thức thành công. Những triệu phú, tỷ phú này phân phối mọi thứ, từ trang sức và mỹ phẩm cho đến đài trong ôtô và vành phân phốih xe cũ, thậm chí cả hộp trứng cũ để dùng làm chất liệu một sốh âm.

Rất nhiều người nổi tiếng và CEO giàu có cũng từng làm công việc phân phối hàng trong quá khứ. Rapper Kanye West làm ở hãng thời trang Gap; cả diễn viên Johnny Depp và Jennifer Aniston đều là những người tiếp thị qua liên hệ. CEO Reed Hastings của hãng truyền hình trực tuyến Netflix phải gõ cửa từng nhà phân phối máy hút bụi. “Nghe có vẻ lạ lùng nhưng tôi rất thích nó. Bạn có thể gặp nhiều người khác nhau”, Hastings nói.

Một nghiên cứu kỹ khác của mạng xã hội tuyển dụng LinkedIn cho thấy giám đốc phân phối hàng là 1 trong 5 công việc Thứ nhất phổ biến nhất đối có một số CEO. Chuyên gia giải đáp đứng đầu danh sách và công việc này cũng thường đòi hỏi kỹ năng phân phối hàng.

“Kỹ năng phân phối hàng rất có giá trị. Mỗi doanh nghiệp đều tùy thuộc vào mảng này”, Cheryl Palmer, người sáng lập của doanh nghiệp giải đáp nghề nghiệp Call to Career, nói.

Ngay cả khi quý khách không có kế hoạch điều hành 1 doanh nghiệp, bí kíp phân phối hàng là rất cần thiết, một số chuyên gia nhận định. “Mọi người cần có sự hiểu biết căn bản về thế mạnh của chính mình và một sốh ‘phân phối’ chúng, bởi vì không ai khác phân phối cho quý khách”, Randalyn Hill, 1 chuyên gia phát triển mối quan hệ ở doanh nghiệp huấn luyện sự nghiệp Ama La Vida, tuyên bố. Điều này sẽ giúp quý khách có được quý khách, thương lượng mức thu nhập, bảo đảm thăng tiến, ông khẳng định.

Làm thế nào để có được bí kíp phân phối hàng? Palmer yêu cầu ứng tuyển vào một số vị trí chỉ nhận tiền “hoa hồng” thay vì thu nhập cứng. Những công việc này sẽ buộc phải nỗ lực làm việc nếu muốn có thu nhập và kỹ năng của quý khách sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, quý khách có thể đăng ký một số khóa học trực tuyến.

Đừng lo lắng nếu quý khách không giỏi ngay tức thì, Hill nói. Hầu như mọi việc phân phối hàng khi đầu đều không tha hồ, nhưng quý khách càng làm nhiều thì quý khách càng khá lên.

Tỷ phú giàu nhất địa cầu chuẩn bị xuất hiện công khai có nhân tình nóng bỏng sau tuyên bố ly hôn

Theo Lâm Ngọc

NDH

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *