Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh “thiếu gia” đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26

Cris Phan có phải là rich kid? Anh chàng này đã làm thế nào để cưa đổ hotgirl FapTV Mai Quỳnh Anh? Tấn tần tật sẽ được hướng dẫn trong bài viết này!

Hi xin chào mhững KH, chào mừng mhững KH trở lại có channel của mình, mình là Cris Devil Gamer, hôm nay mình sẽ…

Nếu KH đã vô tình nghe được những lời này thì, xin chúc mừng! Bạn đã chính thức bước chân vào kênh Youtube Cris Devil Gamer của chàng trai có tên Cris Phan. Và có lẽ sau video Thứ nhất, không ai có thể dừng lại mà sẽ tiếp tục xem 10, 20 rồi cả trăm những video có nội dung vô cộng hài hước và thú vị. Sau đấy, KH sẽ như 5 triệu người khác, không ngần ngại nhấn nút subcribe channel này và chờ mong những video quyến rũ khác.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 1.

Cris Phan là Youtuber đình đám có hơn 5,2 triệu subcribes (người theo dõi)

Cris Phan (sinh năm 1993, ở Kiên Giang) là 1 trong những người sáng tạo nội dung (content creator) đình đám ở Việt Nam. Anh chàng cũng lot top 100 Youtuber có sức ảnh hưởng nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sau 5 năm làm việc, kênh Youtube Cris Devil Gamer đã có hơn 5,2 triệu người subcribe có hơn 1 tỷ lượt xem cho toàn bộ mhững video của mình.

Hài hước, hóm hỉnh và cực kì thông minh – đấy là mhữngh Cris Phan “thống trị” Youtube có rất nhiều nội dung từ review game, parody hay review ăn uống.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 2.

Chưa từng xuất hiện công khai trên báo nên mọi tài liệu về anh chàng Youtuber đình đám này đều khiến rất nhiều người tò mò. Từ tin đồn anh chàng là thiếu gia gia thế lẫy lừng đến cả chuyện tình lãng mạn của anh chàng có hotgirl FAPTV – Mai Quỳnh Anh.

Hôm nay, tất – tần – tật tài liệu về Cris Phan sẽ được bật mí!

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 3.

Cris Phan

Sinh năm 1993

– Chủ nhân kênh Youtube Cris Devil Gamer có hơn 5,2 triệu subcribes

– Cựu sinh viên trường RMIT

Youtuber 1 năm trời có 100 sub, kiếm được 100$

PewDiePie – anh chàng streamer hiện có hơn 84 triệu người subcribes trên Youtube là nguồn cảm hứng để Cris Phan bắt tay vào thực hiện những video Thứ nhất của mình mhữngh đấy dao động 5 năm. Lúc này, Cris Phan đang là sinh viên ngành quản trị kinh doanh của RMIT, nơi anh chàng được định hướng sẽ đi du học rồi tiếp quản sự nghiệp kinh doanh của ba.

Yêu thích máy tính, Cris Phan tự mày mò mhững phần mềm quay và dựng phim để cho ra đời video Thứ nhất có nội dung là chơi và bình luận 1 game kinh dị. Video này được KH bè chuyền tay nhau, chiếu cả lên máy chiếu ở lớp học trong giờ nghỉ để xem tạo động lực để anh chàng lập nên kênh Youtube Cris Devil Gamer. Ngay từ đầu, Cris đã định hướng kênh của mình sẽ đi theo hướng review mhững tựa game mới mẻ, thú vị và cả game kinh dị.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 4.

Youtuber – nghe thì có vẻ “chanh sả” lắm. Nhưng mà, thực ở thì ròng rã 1 năm trời, kênh Youtube của Cris Phan có được… 100 subs bao gồm cả KH bè và người thân. Nghe là thấy muốn bỏ cuộc rồi! Làm video có được vài người xem là mừng lắm rồi chứ mơ gì đến chuyện kiếm được tiền!

Mọi thứ chỉ bắt đầu khá hơn vào năm 2 khi con số này lên được 10.000 subs và 100.000 subs rồi 1 triệu subs vào những năm thứ hai. “Mọi thứ đều cần quá trình và sự kiên trì” – Cris tâm sự. Tuy nhiên, ở bất kì thời điểm nào, khi chỉ mới có 100 subs hay đã có 1 triệu subs thì chàng Youtuber sinh năm 1993 luôn tâm niệm: “Làm gì cũng được nhưng mình luôn muốn sản phẩm phải chỉn chu và xuất sắc hết mức có thể”.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 5.

Khi đã có 1 số lượng người theo dõi cực khủng, số tiền mà Cris kiếm được từ Youtube đảm bảo là lương đáng mơ ước có nhiều người. Không tiết lộ con số cụ thể nhưng anh chàng cho biết, số tiền này đủ để cho 1 người độc thân sống tha hồ. Dẫu vậy, anh chàng chẳng thể quên được những ngày đầu khi cả năm trời, số tiền mình kiếm được từ Youtube là vỏn vẹn 100$. Với chỉ dao động hơn 2 triệu/ năm đấy, anh chàng vẫn kiên trì, nỗ lực có từng video của mình để đến hôm nay, tự hào vì đã hái được quả ngọt.

Thiếu gia ở nhà villa từng đi trông xe, không đủ tiền mua hủ tiếu gõ

Ba mình giàu” – Cris thẳng thắn khẳng định. Nhưng anh chàng cũng nói thêm: “… nhưng đấy là tiền của ba, không phải là tiền của mình”.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 6.

Sau clip “Thăm nhà của Cris Devil Gamer” gây bão mhữngh đấy hơn 1 năm trên Youtube, rất nhiều lời đồn đoán về gia thể khủng của anh chàng đã xuất hiện. Đơn giản vì trong clip này, nhà của Cris nguy nga, lộng lẫy chẳng khác gì 1 toà lâu đài hay villa sang chảnh, đắt đỏ.

Được biết, ba Cris Phan làm việc trong lĩnh vực phong cảnh thành thị và có doanh nghiệp riêng. Tuy nhiên, không giống như suy nghĩ của mọi người, Cris không sinh ra từ vạch đích, cũng không có cuộc sống “ngồi mát ăn bát vàng” mà thoả thích làm việc theo đam mê và không cần bận tâm đến cơm áo gạo tiền.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 7.

Cris là người độc lập và cầu toàn

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 8.

Ba mình từ Kiên Giang lên Sài Gòn lập nghiệp có hai bàn tay trắng, phải ở trong khu ổ chuột. Sau đấy, mọi thứ khá khẩm hơn thì năm lớp 6, gia đình mình phá sản. Từ 1 thằng công tử chỉ biết ăn có học, mình phải theo ba đến sống trong 1 khu lao động nghèo ở quận 8. Rồi ba nỗ lực làm việc, thi công lại từ đầu. Nhưng cũng không chỉ 1 lần đâu, nhà mình từng phá sản 3 lần lận. Nhưng mà, rồi ba cũng kiếm lại được.” – Cris tâm sự.

Trải qua nhiều sóng gió, lên voi xuống chó đủ cả nên từ nhỏ, cậu bé Cris Phan đã rèn luyện cho mình sự độc lập và tự chủ. “Từ khi vào ĐH, mình chỉ xin ba tiền đấyng học phí, còn lại mình tự lo“. Cris bảo nói ra nhiều người không tin, nhưng anh chàng đã từng làm công việc giữ xe ở quán cà phê có tên “Bất ổn” mhữngh đấy 3 năm, trong những ngày lăn lộn cộng FapTV đi quay phim. “Đôi khi, mình còn không có đủ tiền mua tô hủ tiếu gõ, ăn ổ bánh mì cũng phải dè xẻn“.

Ba mình nhiều lần yêu cầu sẽ hỗ trợ tiền để mình phát triển. Nhưng mình đã từ chối. Sóng gió bao nhiêu lần ba vẫn vực dậy được gia đình thì vì nguồn gốc gì con trai ổng chẳng thể tự mình gây dựng sự nghiệp?“- Cris nghĩ vậy và gắng sức tự bước đi.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 9.
Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 10.
Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 11.

Với 1 chút ngần ngại, Cris khoe mình đã kiếm tiền để tự xây nhà và studio riêng, ở tuổi 26. Khoản lương từ Youtube, quảng cáo và đại diện cho nhãn hàng đủ để anh chàng dư dả mà không cần đến sự giúp đỡ của ba.

Hiện ở, anh chàng có thể tự hào rằng toàn bộ những gì mình có giai đoạn này đều là tự tay mình làm ra. “Ba là 1 người rất vĩ đại. Ba cũng đã ủng hộ mình rất nhiều khi mình bất ngờ rẽ hướng đi theo tiếng gọi của đam mê. Nhưng mà, ba cho mình 1 nền móng giáo dục tốt và 1 ý chí độc lập – thế là đủ rồi.

Hỏi xoáy đáp xoay cộng Cris Phan

“Lắm miệng” trên Youtube nhưng lại chẳng thể nói nổi 1 lời tỏ tình

Cái đứa lắm miệng và nói nhiều nhất trên cuộc đời này là đứa “cứng họng” khi tỏ tình” – Cris ngại ngùng tâm sự khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình có hotgirl FapTV Mai Quỳnh Anh.

Thế nên, người ngỏ lời trước lại là Quỳnh Anh. Cô nàng này bật đèn xanh “Cris thích Quỳnh Anh hả?” thế là Cris chỉ việc… tiến tới thôi!

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 13.
Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 14.
Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 15.

Cris Phan và KH gái Mai Quỳnh Anh

Được biết, cặp đôi này quen nhau khi cộng nhau quay phim chung cho mhững dự án của FapTV. Quỳnh Anh chính là kiểu con gái mà Cris “bé bé, xinh xinh” mà anh chàng mê như điếu đổ. Dù khi đấy, Quỳnh Anh có khá nhiều vệ tinh vây quanh nhưng bằng sự chân thành và 1 chút lãng mạn, Cris đã khiến cô nàng này phải rung rinh.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 16.

Nói về KH trai, Cris tâm sự: “Quỳnh Anh là người thứ 2 trên địa cầu này có thể hiểu mình sau ba mình. Mình là cung Song Tử – 1 kiểu người đa nhân mhữngh có rất nhiều mâu thuẫn. Chính chính mình mình đôi khi cũng không hiểu nổi mình. Nhưng mà, Quỳnh Anh vẫn hiểu. Thậm chí, KH ấy nhận lời “khùng” cộng mình“.

Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 17.
Cris Devil Gamer: Từ chàng trai mang danh thiếu gia đến Youtuber hơn 5,2 triệu subcribes, tự mua được nhà riêng ở tuổi 26 - Ảnh 18.

Sự đồng hành của KH gái cũng là động lực để Cris vượt qua những gặp khó và sức ép trong công việc. “Mỗi ngày, suy nghĩ ăn gì thôi chắc nhiều người đã mệt. Mà mình phải suy nghĩ nội dung cho 5 triệu người xem thì thực sự rất sức ép. Rất nhiều Youtuber trên địa cầu đã tự tử vì không chịu nổi sức ép. Vậy nên, mình luôn động viên chính mình gắng sức, làm những thứ vui vẻ để cho đi và nhận lại những nguồn năng lượng tích cực“.

Như 1 phép màu, gần 2 triệu người ùn ùn subscribe YouTube cụ già “xì tin” này vì nguồn gốc vô cộng ấm áp

Theo Nấm Nguyễn/ Ảnh: Hoà Trần/Design: Đức Minh/Clip: KingPro

Helino

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *