Cửa hàng trà sữa Royal Tea đầu tiên được thông báo nhượng quyền chính thức ở Việt Nam là tại Đà Nẵng?

Cửa hàng trà sữa có thương hiệu Royal Tea (Đài Loan) được đăng ký độc quyền chính thức Thứ nhất ở Việt Nam vừa sắp được khai trương ở TP Đà Nẵng khiến nhiều “tín đồ nghiện trà sữa” đứng ngồi không yên.

Royal Tea là thương hiệu trà sữa nổi tiếng và thời gian gần đấy mới xuất giai đoạn này phân khúc Việt Nam nhưng đã “gây bão” không kém gì những “đàn anh” đình đám như Gongcha, Koi,… Những ly trà sữa “Hoàng gia” hương vị đặc biệt này đã “mê hoặc” rất nhiều quý khách trẻ phải xếp hàng để đợi được thưởng thức.

Cách đấy ít tháng, thời điểm Royal Tea mới xuất hiện và gây sốt, chị Hường (chủ 1 cửa hàng Royal Tea ở Hà Nội) khẳng định chính mình mình là người Thứ nhất đưa thương hiệu Royal Tea về Việt Nam và chi nhánh ở Thái Phiên là cơ sở Thứ nhất của thương hiệu này ở Hà Nội. Tuy nhiên, giai đoạn này cửa hàng đã chuyển về Lý Thường Kiệt, đổi tên sang 1 thương hiệu khác, hoàn toàn không liên quan đến Royal Tea có nguyên nhân thương hiệu này ở Việt Nam không đăng ký được bản quyền.

Tuy nhiên sau đó, 1 loạt một số cửa hàng trà sữa trong hệ thống Royal Tea đã được mở rất nhiều ở Hà Nội và quán nào cũng nườm nượp khách.

Vì thế khi mới đấy, trên trang web chính thức của Royal Tea Đài Loan đã đăng tải địa chỉ chi nhánh ủy quyền chính thức của thương hiệu này ở Việt Nam là ở phố Yên Bái, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, thì đã tạo ra sự quan tâm không nhỏ trong cùng đồng mê trà sữa.

Cửa hàng trà sữa Royal Tea Thứ nhất được thông báo nhượng quyền chính thức ở Việt Nam là ở Đà Nẵng? - Ảnh 1.

Thông báo chính thức trên trang chủ Royal Tea Đài Loan. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể trang web này nêu rõ: “Chúng tôi rất vui được thông báo việc khai trương chi nhánh Royal Tea Thứ nhất ở Việt Nam. Sau 1 tuần làm việc, chúng tôi chọn lọc cấp bằng độc quyền chính thức nhãn hiệu Royal Tea cho doanh nghiệp ở Đà Nẵng. Bao gồm: nguyên vật liệu đầu vào, trang thiết bị, công thức, trang trí cửa hàng…

Công ty có tên: Royal Tea Hoang Tra, địa chỉ ở: 124 Yên Bái, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng”.

Trao đổi có PV, anh Nguyễn Văn Long, Đại diện Royal Tea Đà Nẵng khẳng định, nhãn hiệu trà sữa của cửa hàng anh đã được đăng ký trực tiếp ở Trung Quốc và được doanh nghiệp mẹ ủy quyền là chi nhánh Royal Tea độc quyền Thứ nhất ở Việt Nam.

“Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận độc quyền được ký kết có doanh nghiệp Royal Tea ở Đài Loan. Sau khi ký hợp đồng, doanh nghiệp mẹ cũng đã cử 2 chuyên gia đến Đà Nẵng để giám sát và hỗ trợ chúng tôi từ một số khâu kiến trúc bên trong xe cho đến lắp đặt máy móc và công thức pha chế…

Tất cả một số nguyên liệu làm trà sữa đều được nhập khẩu từ Đài Loan và pha chế theo đúng công thức xin được cấp phép từ doanh nghiệp Royal Tea. Ngoài ra, không gian, bên trong xe của cửa hàng cũng được kiến trúc theo mô hình của một số cửa hàng Royal Tea ở Đài Loan”, anh Long nói.

Cửa hàng trà sữa Royal Tea Thứ nhất được thông báo nhượng quyền chính thức ở Việt Nam là ở Đà Nẵng? - Ảnh 2.

Chi nhánh Royal Tea độc quyền chính thức Thứ nhất được nhượng quyền từ Đài Loan đang được gấp rút đã đi vào hoạt động.

Anh Long cũng chia sẻ thêm, do Royal Tea không có chủ trương mở rộng kinh doanh ra nước ngoài nên việc xin cấp phép làm đại lý độc quyền của mình gặp rất nhiều gặp khó. Sau nhiều lần liên hệ bằng tel nhưng không được hưởng ứng, anh đã lặn lội qua tận trụ sở của doanh nghiệp mẹ để gặp lãnh đạo của Royal Tea bày tỏ thành ý. Sau khi chứng tỏ tiềm lực và phương hướng kinh doanh, Royal Tea đã chọn lọc ký hợp đồng hưởng ứng cho anh mở chi nhánh độc quyền ở Đà Nẵng.

“Chúng tôi chỉ phân phối những loại trà sữa mà doanh nghiệp mẹ ở Đài Loan đã cấp phép và kiểm duyệt chất lượng. Cửa hàng của chúng tôi là 1 phần của doanh nghiệp mẹ Royal Tea nên mọi hình ảnh cũng như một số phản ánh liên quan đến cửa hàng ở Đà Nẵng đều được cập nhật trên trang chủ của Royal Tea”, anh Long nói.

Được biết, hiện chi nhánh độc quyền Thứ nhất của Royal Tea Đài Loan ở Đà Nẵng đang được khẩn trương đã đi vào hoạt động và chuẩn bị sẽ được khai trương vào vài ngày tới.

ROYAL TEA (Đài Loan) được thành lập bởi Mr.Liu và được đăng ký nhãn hiệu ở Đài Loan. Số đăng ký nhãn hiệu: 01789537

Năm 2012: Mở rộng phân khúc và ủy quyền cho 1 số đối tác ở Trung Quốc.

Năm 2013: Nhiều lần được đăng ký nhãn hiệu ở Trung Quốc nhưng không được cấp phép.

Năm 2015: Kể từ khi thương hiệu ROYAL TEA không được bảo vệ ở Trung Quốc, phân khúc đã xuất hiện 1 số thương hiệu ROYAL TEA giả

(Theo royaltea.tw)

“Cơn sốt” trà sữa của giới trẻ Việt Nam: Ngày uống 2-3 ly, tháng mất 3-5 triệu tiền trà sữa là chuyện lẽ thường

Theo Hà Nam

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *