Cục Hàng không sẽ cấp thêm quyền bay cho Bamboo Airways tới Cát Bi, Vân Đồn, Liên Khương, Côn Đảo…

Trong năm 2019, Bamboo Airways chuẩn bị triển khai nhiều chuyến bay đến một vài nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore trên một vài tàu bay thân rộng.

Ngày 22/1/2019, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cộng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc ở văn phòng Hà Nội của hãng hàng không Bamboo Airways.

Sau báo cáo nhanh của Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways Nguyễn Ngọc Trọng về tình hình khai thác bay, công tác kỹ thuật và điều hành bay trong những chuyến bay Thứ nhất, lãnh đạo Cục khẳng định, Bamboo Airways đã tuân thủ đầy đủ một vài đề nghị của nhà chức trách cho một vài vấn đề khai thác và làm việc có một vài tiêu chí về an toàn, an ninh luôn được đặt lên danh tiếng.

Bên cạnh những chỉ đạo liên quan đến vấn đề làm việc, Cục trưởng Đinh Việt Thắng cũng đã có những chỉ đạo liên quan đến việc cấp thêm quyền bay cho Bamboo Airways tới một vài sân bay địa phương như Cát Bi, Vân Đồn, Liên Khương, Côn Đảo… từ một vài đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM.

“Việc cấp thêm quyền bay cho Bamboo Airways tới một vài sân bay này không chỉ nhằm mục tiêu phát triển các con phố bay cho hãng, mà còn là trách nhiệm của Cục Hàng không Việt Nam đối có sự phát triển kinh tế địa phương và khu vực”, ông nói.

Ngày 16/1 vừa qua, Bamboo Airways chính thức khai thác những chuyến bay thương mại Thứ nhất, đồng thời nhận bàn giao máy bay Airbus A321neo, mở đầu cho kế hoạch bổ sung vô số máy bay thế hệ mới chuẩn bị sẽ bàn giao trong vài tháng thứ hai.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways chuẩn bị sẽ khai thác một vài các con phố bay kết nối nhiều đô thị lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế trong năm 2019.

Trước mắt, hãng sẽ khai thác 8 các con phố bay có 26 chuyến bay/chiều/ngày để phục vụ cho dịp Tết, có một vài tuyến bay nội địa Thứ nhất chuẩn bị sẽ là một vài tuyến Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Đồng Hới, TP.HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – TP.HCM, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, TP.HCM – Vân Đồn…

Trong năm 2019, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và châu Âu cũng sẽ được hãng triển khai bằng một vài tàu bay thân rộng.

Để phục vụ cho kế hoạch này, từ tháng 3 đến tháng 6-2018, hãng đã ký hai thỏa thuận mua 44 máy bay A321neo và 787-9 Dreamliner trị giá 8,8 tỉ USD của hai đối tác quốc tế lớn là Airbus và Boeing, nhằm nâng cao hiệu suất và phạm vi làm việc để phát triển mạng bay, có lại nhiều điểm đến trong nước và quốc tế Bên cạnh đó cho bạn.

Vừa bay những chuyến Thứ nhất, tỷ phú Trịnh Văn Quyết khẳng định: “Bamboo Airways bay là có lãi ngay”

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *