Cực sốc: Zidane từ chức huấn luyện viên trưởng Real Madrid

HLV Zidane đã khiến địa cầu bóng đá bất ngờ khi tuyên bố chia tay Real Madrid ngay sau khi cộng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giành chức vô địch Champions League lần thứ 3 không ngừng nghỉ.

Cụ thể, nguồn tin Radio Marca khẳng định, thuyền trưởng người Pháp đi đến chọn lọc từ chức sau cuộc họp có Chủ tịch Florentino Perez. Đây là 1 hành động rất khó hiểu, bởi HLV Zidane vừa cộng Real Madrid đánh bại Liverpool để cộng đội bóng này lần thứ 3 vô địch Champions League.

Cực sốc: Zidane từ chức huấn luyện viên trưởng Real Madrid - Ảnh 1.

Chiến lược gia người Pháp gây bất ngờ khi chia tay Real Madrid ngay sau chức vô địch Champions League thứ 3 không ngừng nghỉ.

Không được phân tách cao ở thời điểm lên nắm quyền, nhưng HLV Zinedine Zidane đã tạo nên 1 Real Madrid đang có nhiều bất ổn, trở thành đội bóng mạnh nhất địa cầu. Cùng có Zidane, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn thu về rất nhiều danh hiệu cao quý như vô địch La Liga, Siêu cúp Châu Âu…..

Nói về chọn lọc bất ngờ này, HLV Zinedine Zidane chia sẻ: “Tôi yêu câu lạc bộ này và ngài Chủ tịch đã cho tôi thời cơ làm huấn luyện viên trưởng, giấc mơ mà bất kỳ ai cũng muốn được 1 lần nếm trải. Dù vậy mọi thứ đã một vàih tân và tôi chọn lọc ra đi.

Tôi nói chuyện có ông ấy, về đội bóng cả một vài cầu thủ. Điều tôi nghĩ bây giờ là câu lạc bộ cần tiếp tục chiến thắng và việc tôi ra đi có lẽ sẽ tốt hơn. Người mới sẽ đến, tạo ra những sự một vàih tân, toàn bộ mọi việc đều hướng đến nhiều danh hiệu cho Real Madrid”.

Cực sốc: Zidane từ chức huấn luyện viên trưởng Real Madrid - Ảnh 2.

Thành tích của Zidane trên cương vị cầu thủ và huấn luyện viên.

Về phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez lên tiếng cảm ơn những gì HLV Zidane đóng góp cho Real Madrid. “Thật cảm kích vì những gì Zidane đã cống hiến cho đội bóng. Sẽ nhiều người bất ngờ, nhưng anh ấy thông báo có tôi về việc sẽ chia tay Real Madrid. Chúng ta cần tôn trọng chọn lọc của anh ấy.”

Cách đó ít ngày, báo giới xứ lục lăng đã loan tin về việc Zidane sẽ chia tay Real Madrid để chờ tiếp quản đội tuyển Pháp trong trường hợp thầy trò HLV Deschamps thất bại ở World Cup 2018.

Theo diễn biến mới nhất, HLV Wenger đang nổi lên là ứng cử viên số 1 ngồi vào chiếc ghế nóng ở Real Madrid mà Zidane để lại.

Theo Bảo Hân

Trí thức trẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *