Cùng ngắm qua 10 văn phòng làm việc đẹp như mơ khiến nhân viên đi làm cả ngày mà không hề thấy chán

Cùng ngắm qua 10 văn phòng làm việc đẹp như mơ khiến nhân viên đi làm cả ngày mà không hề thấy chán

Một doanh nghiệp thành công luôn có rất nhiều một vàih để giữ chân nhân viên và giúp họ làm việc năng suất hơn, trong đây có 1 một vàih cực kì hữu hiệu: Xây văn phòng thật đẹp!

Dưới đây là 10 doanh nghiệp nổi tiếng trên địa cầu có nơi làm việc đẹp như mơ mà chắc hẳn ai cũng ước được 1 lần ghé qua. Hãy cộng nghiên cứu xem, nhân viên của những doanh nghiệp này “sướng” như thế nào nhé!

Airbnb

Airbnb có một vài phòng họp riêng được thiết kế có phong một vàih mái vòm dạng hình nấm, như 1 căn nhà nhỏ dành cho xì trum vậy. Hơn nữa, một vài không gian văn phòng khác của doanh nghiệp này cũng được lấy cảm hứng từ thiết kế của khắp nơi trên địa cầu.

Dropbox

Mỗi 1 phòng làm việc ở trụ sở Dropbox được thiết kế để thích hợp có tâm trạng của nhân viên. Điển hình như văn phòng này, được trang trí theo kiểu “không gian” có những khối cầu lơ lửng, như 1 một vàih để nhân viên có thể tập trung hơn và giảm sao nhãng trong quá trình làm việc.

WeWork

Trụ sở ở Pháp của doanh nghiệp WeWork thật sự giống 1 cung điện hơn là 1 văn phòng làm việc. Được lấy cảm hứng từ phong một vàih thiết kế những năm 1920, văn phòng này thoáng nhìn vừa có chút cổ điển xen lẫn tiên tiến.

Edmunds

Nhìn qua thì tưởng là khu vui chơi dành cho trẻ em, nhưng đây là 1 văn phòng của doanh nghiệp kinh doanh xe hơi Edmunds. Ngoài thiết kế sử dụng các con phố trượt để lên xuống giữa một vài tầng, thì mỗi phòng của doanh nghiệp đều được đặt tên theo 1 loại xe hơi. Thật độc đáo phải không?

Bahnhof

Là 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet ở Thụy Điển nhưng văn phòng của Bahnhof lại giống như nằm trong 1… hang động. Tuy nhiên, một vài khối thiết kế nội khu hang động này thực sự rất tinh tế và trang nhã, thậm chí có cả 1 thác nước, vườn cây và 1 bể cá cực to nội khu doanh nghiệp này đây!

Pinterest

Trụ sở của Pinterest được thiết kế để ánh sáng môi trường xung quanh chiếu xuống cả 4 tầng của tòa nhà nhờ thiết kế cầu thang dạng đan xen. Trông tổng thế cả văn phòng giống như 1 khách sạn 5 sao thượng hạng vậy.

Bond Collective

Ngôn ngữ thiết kế của văn phòng doanh nghiệp Bond Collective ở New York, Mỹ được lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy của Nhât Bản, vừa có tính thẩm mỹ lại giúp cho không gian làm việc được tận dụng 1 một vàih hiệu quả.

Twitter

Nơi làm việc của Twitter ở San Francisco tận dụng tối đa một vài yếu tố môi trường xung quanh có thiết kế trần nhà dạng sóng và sử dụng cây cối để trang trí, đem lại sự tha hồ nhất có thể cho nhân viên.

Etsy

Trụ sở của doanh nghiệp thương mại điện tử Etsy cũng được bài trí để tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh. Ngoài ra, phía nội khu văn phòng cũng được trang trí bởi cây xanh và bên trong xe có những màu sắc rất bắt mắt.

Squarespace

Trụ sở của doanh nghiệp phần mềm và thiết kế website Squarespace đươc lấy cảm hứng từ phong một vàih âm-dương có tông màu chủ đạo đen-trắng rất thanh thoát và tinh tế. Đây cũng là 1 một vàih làm vượt bậc thương hiệu khi website của họ cũng được thiết kế có tông màu y bởi thế.

Vậy còn văn phòng của doanh nghiệp quý khách như thế nào, cộng chia sẻ có genk nhé!

Tham khảo Buzzfeed

Theo Hieu.D

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *