Cùng xem CEO Xiaomi Lei Jun lì xì cho nhân viên dịp năm mới

Điều này phần nào cho thấy 1 môi trường làm việc tích cực cũng như một vàih mà Xiaomi đối đãi có những nhân viên của mình.

CEO Lei Jun và Phó chủ tịch Lin Bin của Xiaomi vừa qua đã bắt gặp đang lì xì cho từng nhân viên của mình có những phong bao màu đỏ. Trong khi một vài doanh nghiệp khác đang gắng sức để bắt kịp khối lượng công việc lớn sau kỳ nghỉ tết Kỷ Hợi 2019 vừa qua thì có Xiaomi, việc lì xì cho nhân viên nhân dịp đầu năm mới đã dựng nên 1 bầu không khí vui vẻ và tạo những mối quan hệ tốt giữa nhân viên và một vài “sếp lớn”.

Cùng xem CEO Xiaomi Lei Jun lì xì cho nhân viên dịp năm mới - Ảnh 1.

Tất nhiên là không ai biết nội khu phong bao mà một vài “sếp” Xiaomi lì xì cho nhân viên có gì cả ngoài những người được lì xì. Nhưng điều này cũng đã phần nào cho thấy 1 môi trường làm việc tích cực cũng như một vàih mà Xiaomi đối đãi có những nhân viên của mình. Không phải doanh nghiệp nào cũng sẽ “tâm lý” như Xiaomi, đặc trưng là trong dịp đầu năm mới sau kỳ nghỉ tết như này, khi mà lượng công việc dồn lại cần được giải quyết là khá nhiều.

Cùng xem CEO Xiaomi Lei Jun lì xì cho nhân viên dịp năm mới - Ảnh 2.

Trong năm 2018 vừa qa, Xiaomi đã đạt được những tăng trưởng nhất định trong mọi mặt. Sản lượng một vài thiết bị di động được Xiaomi phân phối ra đã đạt tới con số 120 triệu đơn vị, đứng thứ 4 trên toàn địa cầu. Mức độ tăng trưởng 30% của Xiaomi cũng chỉ đứng sau Huawei, thậm chí còn vượt mặt cả Samsung ở phân khúc Ấn Độ để trở thành nhà sản xuất đứng đầu ở quốc gia này. Các lĩnh vực khác của Xioami như AI hay IoT cũng đều đạt được những thành tựu nhất định.

Chỉ có 1 động tác dễ làm, chú chó lông xù của Mark Zuckerberg đã giúp Facebook chốt deal mua WhatsApp trị giá 19 tỷ USD chỉ sau có vài giây

Theo Duyet Nguyen

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *