Cựu CEO huyền thoại của Starbucks Howard Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020?

Trên thực ở tài liệu về việc cựu CEO Startbucks Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ đã được lan truyền trên mạng xã hội từ ít nhất 2 năm nay.

Theo nguồn tin từ tờ The Atlantic, cựu Chủ tịch kiêm CEO huyền thoại của chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks là Howard Schultz đang nghiêm túc cân nhắc việc sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020 trên cương vị là 1 ứng viên độc lập.

Schultz dự định sẽ có bài phỏng vấn có chương trình nổi tiếng 60 Minutes của đài CBS vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn phỏng vấn của Schultz đưa ra những lời chỉ trích dành cho tổng thống Trump.

Hiện ở phía người đại diện cho Schultz chưa đưa ra bình luận về vấn đề này. Tuy nhiên phía đài CBS có nói rằng: “Hãy chờ xem chương trình 60 Minutes và chứng kiến bài phỏng vấn có ngài Howard Schultz”.

Trên thực ở tài liệu về việc Schultz sẽ tranh cử tổng thống Mỹ đã được lan truyền trên mạng xã hội từ ít nhất 2 năm nay. Rất có thể chương trình phỏng vấn tới đó sẽ có 1 tuyên bố chính thức được đưa ra.

Theo thống kê của Bloomberg, Schultz hiện có khối tài sản dao động 3 tỷ USD và ông đã đang bắt đầu thi công đội truyền thông cho mình để dự định cho chiến dịch tranh cử.

Schultz được biết đến là “linh hồn” của Starbucks, người có công lớn đưa hãng này trở thành 1 thương hiệu cà phê toàn cầu.

Mới thành lập được 1 năm lại phân phối rẻ hơn tới 1/3, startup cà phê này khẳng định họ sắp ‘hạ gục’ được Starbucks chỉ nhờ 2 chữ TIỆN LỢI

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *