Đã có Startup đầu tiên DD thành công sau Shark Tank mùa 2: Các Shark tuyên bố rót 5 tỷ nhưng riêng Shark Việt đã rót 10 tỷ, thẩm định chỉ trong vòng 100 ngày

Đây chính là Startup may đồ bảo hộ lao động của nữ sáng lập dũng cảm Lê Thị Mỹ Diệu – cô gái Quảng Nam nhà nghèo tay trắng vào Sài Gòn lập nghiệp mà mua được nhà 5 tỷ, cho 2 con học trường quốc tế. Dù hai Shark cam đoan rót 5 tỷ, nhưng riêng Shark Việt rót hẳn 10 tỷ, còn Shark Linh sẽ tham dự đầu tư GĐ sau.

Nhà sáng lập Đỗ Thị Mỹ Diệu – Giám đốc Công ty TNHH MTV CDTS – đã gọi vốn thành công từ Shark Việt và Shark Linh có 5 tỷ đồng đổi lấy 36% cổ phần trong Shark Tank Việt Nam mùa 2 tập 6.

Trải qua 100 ngày thẩm định, đến nay, ngày 10/10, CDTS đã chính thức ký thoả thuận hợp tác để nhận số vốn đầu tư 10 tỷ đồng từ Shark Việt. Còn Shark Linh vì chưa sắp xếp được thời gian nên sẽ tham dự vào GĐ 2.

Đã có Startup Thứ nhất DD thành công sau Shark Tank mùa 2: Các Shark tuyên bố rót 5 tỷ nhưng riêng Shark Việt đã rót 10 tỷ, thẩm định chỉ trong vòng 100 ngày - Ảnh 1.

Lễ ký kết đầu tư giữa công ty Intracom của Shark Việt và công ty CDTS của Mỹ Diệu.

Về mật độ có, theo cam đoan trên truyền hình, số vốn 5 tỷ đồng sẽ đổi lấy 36% cổ phần. Trên thực tại, 1 mình Shark Việt đã rót 5 tỷ đồng cho 36% cổ phần, nhưng Shark chấp nhận rót thêm số tiền nữa là 5 tỷ, tương đương 1 khoản vay ưu đãi làm vốn lưu động, nâng tổng số tiền lên 10 tỷ đồng.

Chia sẻ về nguyên do chọn lọc rót vốn gấp đôi cam đoan trên truyền hình Shark Việt cho biết ông cảm thấy số lượng đơn hàng giai đoạn này của CDTS đã tăng lên nhiều, trong khi Founder rất tâm huyết, nhiệt tình, “việc kinh doanh đang đà nên thuận đà thì làm thôi”.

Còn về công đoạn thoái vốn, Chủ tịch Intracom thừa nhận ai đầu tư cũng muốn thoái vốn càng nhanh càng tốt, nhưng trong trường hợp này việc thoái vốn còn tuỳ thuộc vào vấn đề kinh doanh của Mỹ Diệu. Bất cứ khi nào nhà sáng lập CDTS có ý định gửi lại tiền thì Shark sẽ nhận luôn vì “tính tôi thích luôn và ngay”, còn nếu CDTS muốn đầu tư tiếp thì Shark sẽ đầu tư tiếp.

“Trong tâm mình tôi mong CDTS phát triển vững mạnh, bất cứ khi nào CDTS cần, không chỉ tôi mà toàn bộ anh em Intracom sẽ ở bên cạnh chứ không chỉ có tiền đâu”, Shark Việt khẳng định.

CDTS là công ty chuyên cung cấp một số sản phẩm liên quan đến trang phục bảo hộ lao động.

Nhà sáng lập Mỹ Diệu xuất thân từ Quảng Nam, tay trắng vào TPHCM lập nghiệp. Nữ Founder này đã tự gây dựng được công ty “đủ ăn đủ mặc, có thể mua nhà ở Sài Gòn, nuôi được 2 con học trường quốc tế”. Không hài lòng có kết quả đây, Mỹ Diệu mong muốn có sự trợ giúp của một số Shark để đưa CDTS thành công ty giá trị tỷ USD và sẵn sàng cầm cố ngôi nhà trong trường hợp một số Shark đề nghị tài sản thế chấp.

Shark Dzung Nguyễn: Nếu tôi là 1 startup và lên chương trình, tôi sẽ bắt đầu từ 1 con số nhỏ

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *