Đại diện Nội thất Kenli: “Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất.”

Là đơn vị cung cấp nội khu xe nhập khẩu đẳng cấp có danh tiếng nhiều năm trên phân khúc, Nội thất Kenli luôn theo đuổi giá trị cốt lõi là có đến những sản phẩm chất lượng cao nhất và làm hài lòng tối đa nhu cầu quý khách.

Hành trình chinh phục quý khách từ tình yêu nội khu xe

Kenli được thành lập từ năm 2009 có cội nguồn từ tình yêu nội khu xe của cô gái trẻ Đinh Xuân Lan – Tổng giám đốc của Kenli. Những năm đầu doanh nghiệp chuyên giải đáp và xây dựng nội khu xe cho mhững công trình lớn ở mhững khách sạn, villa, chung cư.

Trong quá trình làm việc, nữ giám đốc trẻ cảm thấy nhu cầu phân khúc về những sản phẩm nội khu xe đẳng cấp càng ngày càng tăng cao nhưng mhững đơn vị cung cấp ở Việt Nam lại thiếu hụt, không đủ làm hài lòng phân khúc. Càng tìm hiểu về dòng nội khu xe đẳng cấp nhập khẩu, chị Lan càng yêu thích, đam mê về nó. Nội thất Kenli chuyển mình bằng việc tìm kiếm và hợp tác có những hãng nội khu xe danh tiếng địa cầu để nhập khẩu và bán những sản phẩm “hoàn hảo ngoại khu – chất lượng nội khu” đến phân khúc Việt Nam.

Mang nét đẹp Italia đến từng ngôi nhà Việt

Tống giám đốc Đinh Xuân Lan cho biết Kenli chọn lọc theo phong mhữngh tiên tiến Italy vì “trót” mê mẩn có sự sang trọng, tinh tế của phong mhữngh này. Nó không phải là 1 cái gì hào nhoáng, bóng bẩy, không phải sự tô son trát phấn cho công trình mà nó chính xác đi vào công năng sử dụng và sự tối ưu hóa hoàn hảo.

Phong mhữngh Italy tiên tiến chú tâm đến từng chi tiết thẩm mỹ nhỏ nhất và gần như không có bất kỳ 1 chi tiết thừa nào. Chính bởi thế phong mhữngh này có lại sự hài lòng , sự tin tưởng và yêu thích hoàn hảo trong quá trình sử dụng có 1 giá thành hợp lý.

Đại diện Nội thất Kenli: Chúng tôi chẳng thể cung cấp cho quý khách mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho quý khách chất lượng cao nhất.” - Ảnh 1.

Phong mhữngh tiên tiến Italy sang trọng, tinh tế

Lắng nghe hơi thở từ phân khúc

Nội thất Kenli luôn luôn lắng nghe hơi thở của phân khúc, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của quý khách Việt Nam. Vì vậy đội ngũ Kenli luôn chọn lọc những nhà cung ứng tốt nhất, có danh tiếng trên phân khúc quốc tế. Có dao động thời gian nữ giám đốc trẻ Đinh Xuân Lan đã lặn lội sang đến tận Italy để dự mhững chương trình triển lãm, tận mắt tham quan nhà máy, quy trình sản xuất, tìm tòi những sản phẩm đẹp nhất từ chính những thương hiệu danh tiếng.

Sau 1 dao động thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng, Kenli chọn lọc được những sản phẩm thích hợp có phân khúc Việt Nam từ mẫu mã đến chất lượng, giá thành. Hiện nay, Nội thất Kenli đang độc quyền nhập khẩu và bán mhững sản phẩm từ 3 thương hiệu danh tiếng địa cầu. Đó là Chateau d’Ax – thương hiệu sofa da thật thứ 2 châu Âu có 70 năm bí kíp sản xuất sofa da ở Milan, Italy. Milano&Design – đứng đầu doanh số trong 5 thương hiệu thuộc tập đoàn Chateau d’Ax, được yêu thích nhất ở phân khúc châu Á có hệ thống hơn 1000 showroom trên địa cầu. Và cuối cùng là Magis, thương hiệu bàn ghế nhập khẩu đẳng cấp, nổi tiếng về mẫu mã đặc biệt, chất lượng trường tồn có thời gian.

Đại diện Nội thất Kenli: Chúng tôi chẳng thể cung cấp cho quý khách mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho quý khách chất lượng cao nhất.” - Ảnh 2.

Milano&Design có những kiến trúc sofa thích hợp có phân khúc châu Á

Đại diện Nội thất Kenli: Chúng tôi chẳng thể cung cấp cho quý khách mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho quý khách chất lượng cao nhất.” - Ảnh 3.

Bộ bàn ăn Howard từ thương hiệu Magis có đến sự thanh lịch

Các sản phẩm mà Nội thất Kenli bán đều có đầy đủ hồ sơ pháp lý chứng nhận lý do và chất lượng sản phẩm rõ ràng. Kenli luôn chọn lọc mhững sản phẩm có nguyên liệu tốt nhất, được tuyển chọn kĩ càng. Dòng da làm sofa là da bò thật, đạt nguyên tắc CAT 6 – nguyên tắc da cao nhất trên phân khúc quốc tế; gỗ dùng đều là gỗ môi trường xung quanh có khả năng chịu lực cao, bền bỉ có thời gian.

Bà Đinh Xuân Lan cho biết: “Chúng tôi chẳng thể cung cấp cho quý khách mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho quý khách chất lượng cao nhất. Chúng tôi nguyện dùng thời gian để minh chứng cho quý khách nhưng nhất định không muốn vì chất lượng thấp đi mà phải xin lỗi quý khách cả đời.”

Đại diện Nội thất Kenli: Chúng tôi chẳng thể cung cấp cho quý khách mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho quý khách chất lượng cao nhất.” - Ảnh 4.

“Chúng tôi chẳng thể cung cấp cho quý khách mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho quý khách chất lượng cao nhất.” – Phát biểu của Tổng giám đốc Đinh Xuân Lan

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 3/2018 kéo dài từ 23-27/11, Kenli có đến 1 gian hàng hơn 150m2 trưng bày mhững sản phẩm nội khu xe Italy sang trọng và tinh tế. Trực tiếp trải nghiệm mhững sản phẩm nội khu xe nhập khẩu Italy đẳng cấp ở gian hàng Nội thất Kenli. Chỉ khi trực tiếp chạm vào, quý khách mới có thể cảm nhận trọn vẹn cái hồn, sự tinh túy chứa đựng những trong những “tuyệt tác” nội khu xe Italy. Bên cạnh đấy, Nội thất Kenli còn tổ chức sự kiện tiệc trà dành cho đối tác, kiến trúc sư nhằm tạo ra thời cơ thảo luận và mở rộng quan hệ hợp tác. Để biết thêm tài liệu chi tiết, vui lòng truy cập Tại đấy!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *