Đại diện Pega, Ô mai Hồng Lam và giầy Juno sẽ cùng đăng đàn tại LEAD 2017

Với mục tiêu tạo cho khách hàng 1 nền móng kiến thức về phân phối lẻ vững chắc để làm ‘’Đúng ngay từ khi bắt đầu’’, sự kiện LEAD 2017 sẽ diễn ra chính thức vào ngày 5/8 ở Hà Nội và 9/9 ở TP. HCM.

LEAD là tên chuỗi sự kiện dành cho những người đang kinh doanh phân phối lẻ. Tại sự kiện LEAD, người tham dự sẽ được gặp gỡ một số CEO của những thương hiệu phân phối lẻ số 1 trên phân khúc. Tại đấy, một số CEO, một số chuyên gia giàu bí kíp trong ngành phân phối lẻ sẽ chia sẻ những kiến thức, bí kíp quý báu mà họ đã trải qua trong quá trình gây dựng sự nghiệp từ những cửa danh tiếng tiên. Không chỉ là những câu chuyện thành công, mỗi CEO, chuyên gia sẽ có bí kíp của mình gói lại thành những công thức, những mô hình để khách hàng có thể học hỏi và tiến hành.

LEAD: Learn – Engage – Apply – Develop. Với mục tiêu tạo cho khách hàng 1 nền móng kiến thức vững chắc để làm ‘’Đúng ngay từ khi bắt đầu’’, ở LEAD, khách hàng sẽ có cả 1 hành trình. Tại LEAD 2017, khách hàng sẽ được gặp gỡ và học hỏi từ một số chuyên gia phân phối lẻ, một số CEO đã thành công có những thương hiệu phân phối lẻ danh tiếng.

Ông Phan Minh Tâm là người có nhiều năm bí kíp về quản trị, điều hành và đầu tư đa ngành. Là 1 người vô cộng nhạy bén trong kinh doanh, ông Tâm đã có được nhiều dự án đầu tư và kinh doanh thành công trong một số lĩnh vực khác nhau, từ Thương mại điện tử (Deca.vn), Media (24h.com.vn), Công nghệ (Mobitech), một số lĩnh vực khác như: Choxe.net, Kyna.vn, Vieclam24h…

Hai trong số những thương hiệu thành công được ông Tâm đầu tư chính là Xe điện Pega (HK Bike) và Chuỗi cắt tóc nam Shine 30.

Cuối năm 2012, HK Bike chỉ có 01 showroom nhỏ có tổng diện tích 50m2 ở Hà Nội, sau hơn 4 năm gây dựng và phát triển, đến nay PEGA (HK Bike) đã trở thành thương hiệu xe điện có hệ thống phân phối lớn và chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam, có hơn 500 điểm phân phối hàng, trong đây có 250 showroom chính hãng có tổng diện tích từ 100 – 350m2 được đặt ở khu vực trọng điểm của một số đô thị lớn trên toàn quốc.

Thương hiệu cắt tóc nam 30Shine dành cho khách hàng trẻ có hệ thống 12 cửa hàng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

2. Ông Nguyễn Hồng Lam – Sáng lập thương hiệu Ô Mai Hồng Lam.
2. Ông Nguyễn Hồng Lam – Sáng lập thương hiệu Ô Mai Hồng Lam.

Là người đã từng trải qua những ngày tháng quân ngũ, rồi học Kỹ thuật quân sự, sau đây là học Điện ảnh ở Liên Xô. Khi trẻ ông Hồng Lam không được học về kinh doanh mà đến khi lập doanh nghiệp mới đi học bổ trợ.

Bắt đầu mày mò và nghiên cứu kỹ những công thức từ một số cuốn sách “Nữ công gia chánh”, sau hơn 15 năm kiên nhẫn phát triển, ông Nguyễn Hồng Lam đã đưa những sản phẩm ô mai truyền thống của mình trở thành thương hiệu ô mai và quà lớn nhất Hà Nội.

“Sản phẩm mà không ngon thì mọi người không ăn, không đẹp thì không làm quà được và nếu không sạch thì phân khúc thời đại mới cũng sẽ không hưởng ứng. Chính cái ‘ngon sạch đẹp’ đây giúp sản phẩm của chúng tôi đi vào lòng người”. Tiêu chí Ngon – Sạch – Đẹp đây đã đưa “Ô Mai Hồng Lam – Tinh hoa quà Việt” đã phát triển từ 1 món quà ăn chơi trở thành 1 hệ thống kinh doanh ô mai và quà có 25 cửa hàng phân phối lẻ cộng 40 gian hàng trong một số trọng điểm thương mại lớn như Big C, Vinmart, Lotte, Hiway, Corpmaark… mỗi năm tiếp đâyn và phục vụ cho 3,5 tới 4 triệu lượt khách. Doanh thu từ hệ thống phân phối lẻ chiếm tới 90% doanh số của Hồng Lam.

3. Ông Nguyễn Duy Linh – Giám đốc phân phối lẻ của quỹ đầu tư Seedcom; Phó tổng giám đốc chuỗi giày Juno.
3. Ông Nguyễn Duy Linh – Giám đốc phân phối lẻ của quỹ đầu tư Seedcom; Phó tổng giám đốc chuỗi giày Juno.

Ông Nguyễn Duy Linh là người có nhiều năm bí kíp trong điều hành và phát triển chuỗi phân phối lẻ. Bắt đầu sự nghiệp phân phối lẻ ở địa điểm giám đốc thu mua ở Best Carings – trung tâm mua sắm điện máy nhượng quyền Thứ nhất ở Việt Nam và sau này là một số địa điểm quan trọng trong đơn vị phân phối lẻ danh tiếng như BigC, Thế giới di động và giai đoạn này ông nhà 1 trong những nhà sáng lập của quỹ đầu tư SeedCom.

Tại đấy, có năng lực và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng cộng bí kíp hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối lẻ đã giúp ông và Seedcom đầu tư thành công vào nhiều doanh nghiệp startup nổi tiếng như: The Coffee House, Tiki.vn, giaohangnhanh.vn, Concung,… Ngoài ra ông còn nắm giữ địa điểm Phó Tổng giám đốc chuỗi giày nữ Juno có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc có số lượng phân phối ấn tượng mà bất cứ nhà phân phối lẻ nào cũng mơ ước: 5 đôi giày được phân phối ra mỗi giây!

*Và một số chuyên gia phân phối lẻ danh tiếng khác.

Đại diện đơn vị đồng hành, bà Vũ Nguyễn Thùy Vân – GĐ Marketing – Phần mềm quản lý phân phối hàng KiotViet cho biết:

“Hiện nay, một số kiến thức, một số chương trình đào tạo chủ yếu dành cho đối tượng một số doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), một số cửa hàng phân phối lẻ (Retailer) cũng là một số doanh nghiệp nhỏ, tuy nhiên để hoạt động, quản trị và phát triển kinh doanh thì lại cần những kiến thức và bí kíp rất cụ thể, rất khác biệt so có SME. Vì vậy những sự kiện như LEAD thực sự là thời cơ rất tốt cho người kinh doanh phân phối lẻ đang tìm kiếm những kiến thức bài bản để tiến hành, và bí kíp thực ở của những người đã trực tiếp trèo lái một số thương hiệu thành công trên phân khúc. KiotViet vinh dự được đồng hành cộng chuỗi sự kiện này bởi chúng tôi luôn mong muốn được sát cánh cộng một số nhà phân phối lẻ Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực để hỗ trợ một số nhà phân phối lẻ phát triển kinh doanh và nâng cao năng lực tranh giành không chỉ bằng những biện pháp quản lý phân phối hàng, mà còn từ việc cung cấp cho họ những kiến thức nền móng căn bản nhất.”

LEAD 2017 được tổ chức ở:

Hà Nội

Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 05/8/2017

Chủ đề: Kinh doanh phân phối lẻ – Từ mô hình đến chuỗi.

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 9/9/2017

Chủ đề: Kinh doanh phân phối lẻ – vốn và xoay vòng vốn

Đăng ký ở: www.bephongkinhdoanh.vn.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *