Đại gia Lê Thanh Thản bán căn hộ chung cư giá từ 500 triệu đồng

Chiều 9/10, Tập đoàn Mường Thanh đã mở phân phối tung ra phân khúc 1.200 căn hộ chung cư ở dự án Thanh Hà có mức giá 10,5 – 11 triệu đồng/m2.

Các căn hộ này thuộc 5 tòa HH02, mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ và 5 thang máy. Các căn hộ có tổng diện tích từ 47 – 80 m2, tương đương có giá dao động 500 – 850 triệu đồng/căn. Đây được coi là mức giá rẻ nhất ở phân khúc căn hộ chung cư giai đoạn này.

Khách hàng mua nhà chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu dao động 150 triệu đồng là đã được có căn hộ, sau đó người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ.

Được biết, 1 số căn hộ này tọa lạc ở khu đô thị Thanh Hà rộng gần 400 ha. Hiện khu đô thị này đã đã đi vào hoạt động xong hạ tầng và có dao động hàng chục vạn dân đã đến an cư và sinh sống.

Trước đó hồi đầu năm 2018, đại gia Lê Thanh Thản cũng đã từng gây sốc trên phân khúc khi tuyên bố tài liệu đang xin làm nhà ở xã hội giá 6 triệu đồng/m2.

“Tôi đang xin đô thị Hà Nội làm nhà ở xã hội có giá 6 triệu đồng/m2. Nếu được thì tôi cam đoan sẽ làm 10.000 căn hộ và phân phối có giá 6 triệu đồng/m2 nhưng đề xuất kiến nghị 1 năm rồi mà vẫn chưa được duyệt”, ông Thản nói trên truyền thông.

Vị đại gia này cũng cho biết thêm: “Nhà giá rẻ thì thích hợp có hầu hết người dân. Ví như khu đô thị Thanh Hà chỉ sau 3 tháng đã phân phối hết 4.000 căn hộ. Nhiều gia đình lương vừa phải đã phân phối nhà trên phố về đó mua 2 căn hộ, 1 cho vợ chồng con cái, 1 cho bố mẹ và còn đủ tiền mua thêm 1 cái xe bốn phân phốih để đi vào trọng điểm làm việc. Đường xá giờ cũng thuận lợi rồi, ở xa chút cũng không có vấn đề gì”.

Theo Lan Nhi

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *