Đại gia Nhật sẽ mở tiếp trạm xăng ở quốc lộ 5

Dù không tiết lộ sẽ mở bao nhiêu cây xăng và chiếm bao nhiêu thị phần trong những năm tới nhưng lãnh đạo doanh nghiệp xăng Idemitsu Q8 (IQ8) cho biết thời gian tới sẽ mở rộng mạng lưới phân phối lẻ xăng dầu khắp Việt Nam.

Ông Hiroaki Honjo – Tổng Giám đốc IQ8 cho biết: “Kế hoạch Thứ nhất của chúng tôi là mở rộng mạng lưới ở khu vực phía bắc, tập trung ở tuyến lối đi Hải Phòng, một số con phố 5, một số con phố 1, quốc lộ 6. IQ8 đã đặt vấn đề một sốh đây 5 năm và bắt đầu mở trạm xăng Thứ nhất ở Khu công nghiệp Thăng Long”.

 Đại gia Nhật sẽ mở tiếp trạm xăng ở quốc lộ 5 - Ảnh 1.

Trước đây, vào ngày 5/10, tập đoàn xăng dầu danh tiếng Nhật Bản IQ8 đã chính thức khai trương cửa hàng xăng dầu Thứ nhất ở Hà Nội. Đây là trạm xăng 100% vốn nước ngoài Thứ nhất kinh doanh ở Việt Nam. Trạm xăng dịch vụ này nằm nội khu Khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội.

IQ8 sẽ tiến hành hệ thống phần mềm quản lý tự động ở trạm xăng dầu, cho phép chi trả bằng thẻ có nhiều tính năng ưu việt có lại nhiều tiện ích cho bạn. Hơn nữa, hệ thống quản lý số lượng nhiên liệu chính xác đến 0,01 lít và cung cấp báo cáo chi tiết một số chuyển nhượng cho bạn.

Bên cạnh đây, trạm xăng dầu còn cung cấp dịch vụ chuẩn Nhật qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

IQ8 là liên doanh giữa Idemitsu Kosan Nhật Bản có Công ty dầu khí quốc tế Kuwait Petroleum International.

IQ8 đang nắm giữ 35,1% vốn ở Lọc hóa dầu Nghi Sơn Thanh Hóa. Vì vậy, IQ8 sẽ tiêu thụ xăng dầu khi nhà máy này có sản phẩm thương mại cuối năm nay.

Đây là nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài Thứ nhất tham dự vào phân khúc phân phối lẻ xăng dầu của Việt Nam theo cam đoan của Chính phủ Việt Nam dành cho một số nhà đầu tư tham dự vào dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Giám đốc Nhật cúi đầu như bà phân phối bún cho con nít kẹo

Theo Diệu Thùy

Infonet

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *