Đại sứ Elise Đặng Thu Thảo và chặng đường mới của Elise

“Tại Elise, hơn cả làm vải vóc thành thời trang, chúng tôi biến đam mê thành giá trị cho hàng triệu người”- đây là lời phát biểu của Bà Lưu Nga, nhà sáng lập, Tổng Giám đốc ở sự kiện đặc biệt “Blooming Moments”. Sự kiện đánh dấu bước nhảy vọt của Elise từ doanh nghiệp khởi nghiệp trở thành thương hiệu thời trang đa quốc gia Thứ nhất sẽ mhữngh tân ngành thời trang Việt Nam.

Sự kiện cũng có sự tham dự chung vui của mhững tên tuổi doanh nhân, nghệ sỹ, hoa hậu, nhà báo nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như mhững đạo diễn tài ba danh tiếng Việt Nam như: Catwalk Director Xuân Lan, Music Director Pianist Tuấn Nam, Phù thuỷ ánh sáng Doãn Chí Nghĩa,… Với sự chắt lọc những tinh hoa nghệ thuật cao nhất trong âm nhạc và sáng tạo thời trang từ những nhà kiến trúc ELISE đã cống hiến đến khách mời 1 dạ tiệc âm nhạc – thời trang đặc biệt.

Với tầm nhìn mới, ELISE sẽ thiết lập mhững nguyên tắc mới cho ngành thời trang Việt Nam và phát triển sâu rộng sang mhững lĩnh vực thời trang đẳng cấp khác, làm vững mạnh và biến thương hiệu thời trang danh tiếng của Việt Nam thành thương hiệu thời trang quốc tế.

Nhân sự kiện này ELISE sẽ đồng thời mở bán có báo chí, đối tác kinh doanh và bạn: Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi và Triết lý kinh doanh của Elise; Cam kết của Elise có bạn; Đại sứ thương hiệu: Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo; Trình diễn BST thời trang Elise kỷ niệm 2019 có tên: “Blooming Moments”.

Đại sứ Elise Đặng Thu Thảo và chặng các con phố mới của Elise - Ảnh 1.

Bà Lưu Nga, nhà sáng lập, Tổng Giám đốc ELISE

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu Elise, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Năm thứ 4 không ngừng nghỉ đồng hành có vai trò Đại sứ thương hiệu duy nhất của thương hiệu thời trang Elise có lại cho Thảo nhiều cảm xúc hơn hẳn những năm trước. Bên cạnh việc lại tiếp tục học hỏi từ chị Lưu Nga rất nhiều, từ những tư duy trong cuộc sống đến những triết lý trong kinh doanh thì Thảo còn được chứng kiến và đồng hành có 1 chương mới trong sự phát triển của Elise. Từ 1 thương hiệu “nội địa” có gần 100 cửa hàng trên toàn quốc được sáng lập và có bởi người Việt Nam. Hôm qua ngày 5/1 Elise đã chính thức bắt đầu trở thành 1 thương hiệu “Quốc tế”. Thời khắc nhìn thấy chị và Ban Giám đốc điều hành vừa công bố đêm qua thực sự vui mừng lẫn xúc động và Thảo tin Elise sẽ đạt được nhiều thành tựu mới Bên cạnh đây trong bước ngoặt lớn này”.

CEO Lưu Nga cũng không giấu được nhiều nỗi niềm khi đồng hành cộng Hoa hậu Đặng Thu Thảo: “Trải qua 7 năm, qua bao nhiêu thăng trầm cả vinh quang, gặp khó và thị phi trong địa cầu này… em luôn vậy có chị, chẳng có 1 dấu ấn chặng các con phố nào quan trọng của em mà chị không biết, chẳng có tâm tư nào của em mà em không chia sẻ có chị…. Và ngày qua ngày, em luôn là cô gái thánh thiện từ trong trái tim mình. Với chị em là 1 trong những con người hiếm hoi trên Thế giới này có cuộc sống nội tâm dễ làm nhưng vô cộng sâu sắc và tinh tế…

Tư duy của em trong mọi tình huống, buồn vui, cạm bẫy, cám dỗ… em luôn đâyn nhận và vượt qua bằng tâm hồn trong sáng nhẹ nhàng. Có những chuyện, có những việc trong cuộc sống chướng tai gai mắt, không phải là em không biết, kg phải là em không suy nghĩ… mà là em đâyn nhận và giải quyết nó bằng sự bao dung, sự thông cảm và chia sẻ trước hết nên cứ thế em nhẹ nhàng sống qua những năm tháng thanh xuân rực rỡ huy hoàng hạnh phúc có toàn bộ mọi người bên cuộc đời em. Chẳng cần chị phải nói, chẳng cần chị phải bảo em, mà trong con người em có sẵn LÒNG BIẾT ƠN có cuộc sống này, có những con người đi qua cuộc đời em, có những may mắn mà trong hành trình trưởng thành mình đã và đang nhận được…. thế thôi đủ để khiến cho em trân quý từng dao động khắc cuộc sống rồi”.

Đại sứ Elise Đặng Thu Thảo và chặng các con phố mới của Elise - Ảnh 2.

Đại sứ thương hiệu Elise, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và CEO Lưu Nga

Có thể nói, mối quan hệ giữa Đại sứ thương hiệu và CEO vô cộng khăng khít có nhau và đây cũng chính là sức mạnh đưa con thuyền lớn Elise vươn khơi quốc tế. Bắt đầu 1 hành trình mới, Elise chờ mong có đến những thắng lợi mới từ tầm nhìn chiến lược của mình.

ELISE là thương hiệu thời trang danh tiếng Việt Nam có gần 100 cửa hàng trên toàn quốc, dẫn đầu phân khúc thời trang nhanh về diện tích và tốc độ phát triển. ELISE có và làm làm hài lòng hơn 1,6 triệu bạn trung thành, hàng năm cho ra phân khúc trên 1.500 mẫu kiến trúc tiên phong, sáng tạo và đặc biệt, luôn luôn dẫn đầu phân khúc về xu hướng và phong mhữngh tiên tiến trẻ trung.

Các sản phẩm của ELISE được sản xuất ở Việt Nam ở 3 nhà máy chính và hơn 30 Công ty gia công độc quyền, cung cấp gần 3 triệu sản phẩm mỗi năm cho phân khúc, tạo ra hơn 2.000 việc làm trực tiếp và hơn 1.000 việc làm gián tiếp.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *