Đài VTC và YouTube hợp tác sản xuất tin tức trực tuyến

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa kết thúc đàm phán và triển khai ký kết hợp tác chính thức có YouTube toàn cầu trong làm việc sản xuất nội dung tin tức trên môi trường trực tuyến.

Theo đây, hai bên sẽ cùng hợp tác đầu tư về tài chính, nhân lực, hạ tầng kỹ thuật và tận dụng những ưu thế sẵn có để tạo ra hệ thống sản phẩm tin tức thích hợp có nhiều định dạng kỹ thuật số.

YouTube đặc thù hỗ trợ VTC trong việc đưa mhững biện pháp công nghệ mới vào làm việc sản xuất, thúc đẩy cùng đồng quan tâm đến nội dung tin tức chính thống, danh tiếng trên môi trường trực tuyến. Trong khi đây, đội ngũ phóng viên của VTC sẽ được tham dự đào tạo về sản xuất tin tức kỹ thuật số và được sở hữu mhững thiết bị kỹ thuật chỉ chỉ dành cho môi trường số.

Ông Nguyễn Lê Tân, Phó Giám đốc Trung tâm Nội dung số, Đài VTC khẳng định, lần Thứ nhất, người dùng mhững thiết bị kỹ thuật số ở Việt Nam sẽ được tiếp cận có những thể loại tin tức đa phương tiện mới lạ, mhững breaking news liên tục trên OTT và mạng xã hội. Bên cạnh đây, VTC cũng phối hợp để đưa mhững công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và phương thức thanh lọc tin tức giả (Fakenews) vào làm việc sản xuất này.

Dự kiến, mhững làm việc dự trù sẽ được xúc tiến ngay từ tháng cuối cùng của năm 2018 và chính thức “lên sóng” từ đầu năm 2019. VTC1 và VTC Now là 2 đơn vị chủ lực triển khai hợp tác này.

Dolce & Gabbana bị tẩy chay trên mọi mặt trận ở Trung Quốc vì đưa một đôi đũa vào video quảng bá

Theo P.V

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *