Đăng Quang Watch hỗ trợ đổi mới đồng hồ 56 triệu cho khách hàng

Xôn xao trên mạng xã hội mấy ngày qua về việc bị tố phân phối đồng hồ Epos 56,4 triệu đồng kém chất lượng, liệu Đăng Quang Watch giải quyết thế nào để giữ danh tiếng lâu năm?

Anh Tuấn – đại diện Đăng Quang Watch trao đồng hồ Epos mới cho bạn N.Đ.T

Nhìn lại sự việc đồng hồ 56 triệu “chưa dùng đã hỏng”

Theo dõi qua báo chí và mạng xã hội mấy ngày qua, chắc hẳn sự vụ Đăng Quang Watch bị tố phân phối đồng hồ kém chất lượng đã được nhiều người biết đến. Cụ thể, theo nam thanh niên có tên N.Đ.T chia sẻ, anh có đến cửa hàng Đăng Quang Watch (địa chỉ số 8 Trần Duy Hưng) để mua 1 chiếc đồng hồ hiệu Epos (Thụy Sỹ) có giá 56,4 triệu đồng, tuy nhiên mới sử dụng 13 ngày thì đồng hồ bị kẹp kim và hấp hơi nước.

Đại diện của Đăng Quang Watch cho biết: Ngày 14/09, bạn này có tới cửa hàng mua chiếc đồng hồ thương hiệu Epos có giá 56,4 triệu đồng, đi kèm phiếu bảo dưỡng chính hãng, pháp lý chuyển nhượng cộng giấy nhập khẩu hải quan đầy đủ. Đến ngày 27/09, sau khi sử dụng sản phẩm được 13 ngày, bạn có qua cửa hàng phản ánh đồng hồ bị hấp hơi và không chạy. Khi nhân viên cửa hàng nhận đồng hồ, hiện trạng vỏ có nhiều vết trầy xước. Theo quy định, bạn đã mua sản phẩm sẽ được bảo dưỡng khi có vấn đề về máy móc nội khu, một số phần như dây, vỏ, mặt kính không nằm trong chế độ bảo dưỡng. Khi nhân viên phân phối hàng nói rõ về điều kiện bảo dưỡng và được viết rõ trong pháp lý chuyển nhượng, việc bạn muốn đổi sang 1 mẫu đồng hồ khác sẽ phải mất kinh phí hao mòn của bộ dây vỏ đã sử dụng. Bên doanh nghiệp cũng hỗ trợ giá là 8 triệu đồng và bạn nhận lời rằng hôm sau sẽ qua cửa hàng để lựa mẫu khác.

Chiếc đồng hồ khi cửa hàng nhận lại có nhiều vết xước, tem gốc bị mờ

Tuy nhiên, ngày 28/09, bạn trở lại cửa hàng nhưng muốn lấy lại tiền. Do điều kiện này không nằm trong điều khoản bảo dưỡng nên cửa hàng không thể cung cấp được cho bạn. Dù đã đưa ra một số phương án hỗ trợ thay máy, gửi sang hãng…nhưng bạn vẫn không nhận lời và chỉ muốn lấy lại tiền. Chính bởi thế, doanh nghiệp đã hẹn khách ngày 04/10 đến để giải quyết trường hợp này.

Chứng minh chữ Tín trong kinh doanh

Đăng Quang Watch là hệ thống showroom đồng hồ có tiếng trên phân khúc, có gần 90 chi nhánh trên toàn quốc. Do đó, việc bị tố phân phối đồng hồ kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng doanh nghiệp. Đại diện của Đăng Quang cam đoan khẳng định 100% sản phẩm kinh doanh ở doanh nghiệp đều là hàng chính hãng, có pháp lý chứng minh, giấy hải quan, hóa đơn đỏ đúng mã sản phẩm đầy đủ. Nếu bất kỳ ai phát hiện hàng giả, hàng nhái khi mua hàng ở đó, doanh nghiệp sẵn sàng đền bù 1 tỷ đồng.

Đăng Quang Watch hỗ trợ đổi mới đồng hồ 56 triệu cho bạn - Ảnh 2.

Giấy tờ xác minh hàng chính hãng có mã sản phẩm, dấu hải quan đầy đủ

Cũng trong buổi làm việc, anh Tuấn – đại diện Đăng Quang Watch đã đưa ra trực tiếp mẫu đồng hồ Epos đang gây xôn xao gần đó, cộng pháp lý xác minh lý do, xuất xứ sản phẩm.

Anh cũng cho biết, sự việc xảy ra là do chưa có tiếng nhìn chung giữa khách mua hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều người ngoài và nhiều bên chưa hiểu rõ sự tình đã tận dụng scandal này để công kích, tạo fanpage ảo, chạy quảng cáo bôi nhọ thương hiệu doanh nghiệp. Anh chia sẻ, đại diện doanh nghiệp sau đó đã điện thoại có bạn N.Đ.T thảo luận và nhận lời hỗ trợ đổi mới hoàn toàn đồng hồ Epos nguyên seal mà khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Đây là động thái để Đăng Quang đính chính, khẳng định chữ Tín trong kinh doanh, cũng như khẳng định doanh nghiệp luôn đặt ích lợi của bạn lên danh tiếng.

Cuối cộng, anh Tuấn đại diện Đăng Quang Watch gửi lời xin lỗi tới bạn về sự cố không mong muốn, và hy vọng mọi người có cái nhìn chính xác và đúng đắn. Trong tương lai, Đăng Quang Watch vẫn sẽ tiếp tục gắng sức để phục vụ tốt hơn, có nhiều ưu đãi và chính sách phân phối hàng bảo dưỡng dài lâu cho bạn.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *