Thế hệ thứ hai của chuông cửa thông minh có dây Ring, thuộc sở hữu của Amazon, mang đến một góc nhìn từ đầu đến cuối, tốt hơn

Bạn đang xem: chuông cửa video ringtone pro 2

(Pocket-lint) – Khi nói đến chuông cửa video, Ring do Amazon sở hữu là vua. Điều đó chúng tôi đã nói về Doorbell Pro ban đầu khi chúng tôi xem xét nó vào năm 2020 – và bây giờ người kế nhiệm của nó, Pro 2, đã gây chấn động một thời gian.

Vậy tại sao lại chọn chuông cửa có dây Pro thế hệ thứ hai thay vì tùy chọn ban đầu? Chà, nó gây ấn tượng với chất lượng ghi âm mới, tỷ lệ khung hình từ đầu đến chân và các chi tiết khác – một số tốt, một số thì không – mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài đánh giá cuối cùng này. / P>

Đánh giá nhanh của chúng tôi

Chuông cửa có hình Ring Pro 2 mang những phẩm chất của chuông cửa có dây ban đầu và cải thiện chúng hơn nữa với chất lượng ghi âm tốt hơn, góc nhìn dọc tốt hơn và hệ thống phát hiện chuyển động tốt hơn.

Trước tiên, bạn sẽ cần cài đặt nó, nhưng sau đó – và tất nhiên là mua chuông báo vì nó không được bao gồm – mọi thứ đều có thể thực hiện được. Không phải lo lắng về pin, nó luôn ở đó, sẵn sàng hoạt động.

Bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp từ Pro gốc lên Pro 2? Mặt kính của sản phẩm cũ sẽ không vừa với sản phẩm mới, nhưng bạn không cần phải khoan lỗ mới để gắn chuông cửa lên tường. Chỉ cần thay thế biến áp ban đầu bằng biến áp của sản phẩm mới, khá dễ dàng (nếu bạn có tuốc nơ vít điện 3mm).

Nhìn chung, Ring vẫn là vua của chuông cửa thông minh – và Chuông cửa có hình Pro 2 rất đáng được cài đặt để luôn yên tâm và thuận tiện.

4,5

sao – Khuyến nghị Pocket-lint

Đối với

 • Góc nhìn mới từ đầu đến chân để xem ai đang ở cửa
 • Tính năng phát hiện chuyển động từ xa được cải thiện đáng kể
 • Có dây để không bao giờ hết pin
 • Chọn mặt nạ của riêng bạn (miễn phí – sau khi cài đặt)
 • Chất lượng ghi được cải thiện (1536p vuông)

Nhược điểm

 • Không có chuông báo
 • Không phải tất cả các công cụ đều được bao gồm trong hộp (như với phiên bản Pro gốc)
 • Vẫn không có tùy chọn đăng ký toàn thời gian
 • Không thể học được khuôn mặt của mọi người
 • Yêu cầu đăng ký Ring Protect để tối đa hóa

squirrel_widget_4241185

 • Ghi hình độ phân giải cao: 1536p
 • Góc nhìn dọc rộng hơn: 150 độ
 • Chế độ xem mắt chim và phát hiện chuyển động 3D để có cảnh báo chuyển động tốt hơn
 • Chọn mặt nạ yêu thích của bạn (sau khi lắp đặt, vận chuyển cũng miễn phí).

Cơ hội lớn nhất của Pro 2 là góc nhìn. Có một cảm biến mới trên bo mạch, cung cấp tỷ lệ khung hình vuông, với góc nhìn 150 độ theo cả chiều ngang và chiều dọc. Đó là một cách nói khác, nó có thể cung cấp một góc nhìn trực diện, hữu ích hơn nhiều để biết ai đang ở cửa khi đặc biệt gần, nhưng cũng – một vấn đề phổ biến với người trước đây – những gì người đưa thư có thể đã để lại trên sàn để bạn chọn.

< / p>

Vì điều này Cảm biến có hình vuông, nó cũng có nhiều hàng pixel hơn, cho phép bạn ghi lại 1536 x 1536. Trong khi đó, tiêu chuẩn “Full HD” là 1920 x 1080. Vì vậy, ngay cả khi bạn mất một số “chiều rộng”, bạn vẫn tập trung vào khu vực e là thứ hữu ích nhất xung quanh bạn.

Sau khi cài đặt, các hệ thống tiên tiến hơn có thể xử lý một vấn đề phổ biến khác: cảnh báo chuyển động. Với tính năng được gọi là chế độ xem mắt chim, bạn có thể chọn vị trí chính xác của cửa mình trên bản đồ từ trên xuống, sau đó khớp với phát hiện chuyển động 3D của chuông cửa để hiển thị cảnh báo khi ai đó / vật gì đó ở trong một khoảng cách nhất định – trong quá trình thiết lập, bạn có thể giới hạn khoảng cách này chẳng hạn như 1,5m, 3m hoặc 5m, tùy thuộc vào điều gì phù hợp nhất với tài sản của bạn.

Và mặc dù Chuông cửa có hình Pro 2 chỉ đi kèm với một mặt bạc trong hộp, sau khi bạn kích hoạt xong thiết bị, Ring sẽ gửi cho bạn một email để bạn chọn mặt trước của mình. Mặt trước ưa thích. Có hàng tá sự lựa chọn để bạn lựa chọn, giao hàng miễn phí, có nghĩa là bạn có thể có được vẻ ngoài như mong muốn mà không có quá nhiều rác thải nhựa trong hộp. Đó là một ý kiến ​​hay – mặc dù chắc chắn là màu “đen” đã hết hàng, vì vậy chúng tôi đã chọn “màu xanh nửa đêm” không phải là quá xa.

 • Trong ô:
  • Chuông cửa có hình Pro 2, mặt bạc, giá đỡ ở góc
  • Biến áp cắm vào chính, vòng tránh chuông cửa
  • Trình điều khiển Hex, vít và phích cắm
 • < li> Không có trong hộp:

  • Không có tuốc nơ vít, không có mũi khoan
  • Không có tấm mặt bổ sung
Xem Thêm  4 cách để khôi phục cài đặt gốc cho máy tính Windows của bạn - cách khôi phục cài đặt gốc cho máy tính

Tại điểm này, cần chỉ ra rằng việc lắp đặt chuông cửa có dây cứng (tức là được cấp nguồn điện chính) có thể hơi phức tạp. Chỉ cần xem bài viết Video Doorbell Pro ban đầu của chúng tôi để xem các giai đoạn khác nhau của sự cố mà chúng tôi gặp phải . Nhưng tất cả điều này có thể được giải quyết, chỉ cần làm việc trên các vấn đề. Hoặc, bạn biết đấy, thuê người khác làm việc đó cho bạn.

Trong trường hợp của Video Doorbell Pro 2, mọi thứ có một chút khác biệt so với sản phẩm thế hệ đầu tiên. Ban đầu, chúng tôi được cho biết rằng tất cả những gì chúng tôi phải làm là thay đổi chuông cửa ở mặt trước của ngôi nhà. Không, sai rồi. Vì một số lý do, Ring đã thay đổi nhu cầu điện năng của chuông cửa mới. Vì vậy, máy biến áp mà chúng tôi đã lắp đặt đang cung cấp mức điện áp cao nguy hiểm (xem hình ảnh ) cho chuông cửa mới. Eek. Ít nhất thì ứng dụng cũng cho bạn biết như vậy, trong phần Tình trạng thiết bị.

Sau khi chúng tôi nêu rõ vấn đề này, tất nhiên chúng tôi bắt đầu cài đặt Transformer mới (Pro 2) thay vì cũ (Original Pro) . Vấn đề là Ring không bao gồm bất kỳ công cụ hoặc đầu tuốc nơ vít nào trong hộp của chuông cửa mới, không giống như bản gốc. Và đó là một vấn đề, bởi vì máy biến áp mới này yêu cầu một tuốc nơ vít điện dài 3mm để có thể kết nối các dây cáp. Vì vậy, hãy thêm nó vào danh sách mua sắm của bạn vì nó sẽ không nằm trên đầu của dụng cụ đa năng tiêu chuẩn của bạn.

Chúng tôi thấy điều này hơi kỳ lạ vì máy biến áp gốc của Pro có đầu vít lớn hơn nhiều (và lỗ hở ), và tuốc nơ vít cần thiết đã được bao gồm – đó là một trình điều khiển / công cụ hex có thể đảo ngược, trong khi Pro 2 chỉ bao gồm một công cụ hex (nó thực sự nên có thể đảo ngược với 3mm để giải quyết vấn đề cài đặt này ngay lập tức!)

Pocket-lint

< / p>

< / p>

GỐC CỬA TRUYỀN THỐNG, ĐÃ BỎ QUA, SN SÀNG ĐỂ THEO DÕI .

Dù sao, các công cụ đã được mua lại và – bish, bash, bosh – máy biến áp mới đã được lắp đặt mà không có vấn đề gì. Điều thú vị là mặc dù có thiết kế RCD để gắn trên thiết bị tiêu dùng, phần trung tâm có thể tháo rời để tạo ra một máy biến áp nhỏ hơn nhiều. Điều này, phải thừa nhận, là một vấn đề lớn với chuông cửa đôi ban đầu – vì chúng tôi phải mua một hộp mới để gắn trên tường để lắp nó vào vị trí của chuông cửa ban đầu (chúng tôi không thể bỏ qua nó như hướng dẫn gợi ý, vì nó được kết nối với vòng chiếu sáng ở tầng dưới).

 • Không bao gồm chuông (chuông riêng)
 • Kết nối: 802.11 b / g / n / ac 2,4 / 5GHz
 • Kích thước: 114mm (H) x 49mm (W) x 22mm (D)

Việc lắp đặt Pro 2 ở mặt trước ngôi nhà của chúng tôi rất dễ dàng vì rất may, hai lỗ vít chính của nó được đặt ở cùng một vị trí với Pro ban đầu. Tuy nhiên, hai thiết bị có kích thước không hoàn toàn giống nhau, có nghĩa là bạn không thể sử dụng mặt kính cũ trên sản phẩm mới, đây là điều cần lưu ý. Nếu bạn đang nâng cấp từ một chiếc chuông cửa thông thường hơn, việc đấu dây điện chính và dây trung tính vào hai đầu nối vặn vít ở mặt sau khá dễ dàng.

CHUYÊN NGHIỆP (TRÁI), CHUYÊN NGHIỆP 2 (PHẢI) – KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU TRƯỢT, CÁC LOẠI CŨ CŨ SẼ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH MỚI HƠN.

Sau khi gắn Chuông cửa màn hình Pro 2, nó đã sẵn sàng để cài đặt, được kích hoạt bằng cách quét mã QR trên mặt của sản phẩm và khởi chạy ứng dụng Ring. Chuông cửa mới nói chuyện với bạn – theo nghĩa đen – để hướng dẫn bạn trong quá trình cài đặt, nhưng không có cách nào để tắt tiếng nó trong phần cài đặt khá ồn ào này. May mắn thay, bạn có thể giảm âm lượng chuông và loa sau khi cài đặt.

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bài đánh giá này, có rất nhiều chi tiết mới trong quá trình định cấu hình. Chế độ xem mắt chim, phát hiện chuyển động 3D và điều chỉnh vùng chuyển động đều đóng vai trò quan trọng trong cách chuông cửa sẽ cảnh báo bạn về chuyển động – nếu bạn yêu cầu. Tương tác trong thời gian thực với chuông cửa phát hiện khoảng cách của bạn đến cửa – được xác định bởi các khu vực phát ra âm thanh – là một cách thông minh để tính toán khoảng cách bạn muốn chuông cửa “nhìn thấy” để nhận cảnh báo.

Xem Thêm  Ưu đãi đồng hồ thông minh tốt nhất cho Thứ Sáu Đen 20 - giao dịch đồng hồ táo thứ hai trên mạng

Một lần mọi thứ được thiết lập theo cách bạn muốn – và có rất nhiều tùy chọn trong ứng dụng để suy nghĩ về điều đó – ai đó nhấn nút chuông trên chuông cửa sẽ đổ chuông. Ngoại trừ đó là âm thanh do chính chuông cửa tạo ra, vì không có chuông Chime riêng biệt đi kèm trong hộp, như trường hợp của mẫu Pro ban đầu. Hừ! Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ phải thêm Chime hoặc Chime Pro vào danh sách mua sắm của mình, điều này khiến giá cả tăng lên.

Có thiết bị Chime – không cắm vào ổ điện ở bất cứ đâu trong nhà – là rất hữu ích, tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nghe thấy tiếng cửa dù bạn ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình. Theo thời gian, chúng tôi đã có hai chiếc để đảm bảo rằng chúng tôi luôn nghe thấy tiếng cửa, cho dù chúng tôi đang làm việc trong nhà để xe hay trốn trong ngóc ngách của văn phòng trên lầu. Đó là một hệ thống tốt, vì bạn có thể điều khiển âm lượng độc lập từ mỗi thiết bị. Và các thiết bị Chime mới nhất thực sự rất, rất mạnh mẽ.

Pocket-lint

CHIME, ĐƯỢC MUA RIÊNG.

Bạn thậm chí có thể chỉ định loại chuông Chime – cho dù đó là chuông cửa truyền thống, một con ma ma quái, một con mèo đang la hét hay bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, vẫn chưa có liên kết nào đến Amazon Alexa và Amazon’s Sidewalk chưa có sẵn cho khách hàng ở Vương quốc Anh (nhưng một email xác nhận rằng nó sẽ đến) . Nhưng Ring luôn mở rộng bộ tính năng của mình, vì vậy, hãy mong đợi sẽ thấy nhiều bộ tính năng phát triển theo thời gian để làm phong phú thêm trải nghiệm.

 • Xem trực tiếp mọi lúc
 • Thông báo phong phú (cảnh báo hình ảnh)
 • Âm thanh hai chiều với khả năng khử tiếng ồn
 • Kích hoạt bằng cử chỉ / Đổ chuông: ghi chất lượng 1536p
 • Ảnh chụp nhanh: Độ phân giải thấp chụp 30 giây một lần

Đối với ghi âm, không giống như đối thủ cạnh tranh chính Nest , Ring không ghi lại mọi thứ toàn thời gian . Nó chỉ ghi lại chuyển động và âm cảnh báo ở độ phân giải 1536p đầy đủ. Mọi thứ khác là một ảnh chụp nhanh được thực hiện sau mỗi 30 giây (đây là chu kỳ nhanh nhất) để cung cấp chế độ xem khung hình cố định về những gì đang diễn ra – bạn có thể cuộn qua 24 giờ qua của bản ghi đó. Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc Ring cung cấp dịch vụ đăng ký toàn thời gian để làm cho chuông cửa hiệu quả hơn nữa.

Pocket-lint

Chất lượng bản ghi khá tốt, mặc dù chúng tôi muốn các ảnh chụp nhanh được chụp với độ rõ nét hơn và chúng tôi nghĩ rằng có chỗ cho độ phân giải cao hơn – chủ yếu cho mục đích thu phóng, điều này còn thiếu trong thiết lập hiện tại. Khả năng phóng to, với độ rõ nét hơn, có thể hữu ích nếu Video Doorbell Pro 2 của bạn đột nhiên trở thành một tài sản, chẳng hạn như giải quyết vụ trộm của hàng xóm hoặc tìm ra ai là chủ sở hữu của con chó đã giật hoa của người khác bên đường. Đại loại là vậy.

Ứng dụng Ring đồng hành có sẵn cho Google Android và Apple iOS, vì vậy bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình (tất nhiên là cả hai). Sau khi thiết lập xong, bạn có thể mời những người khác. Vì vậy, tất cả các thành viên trong gia đình, với các quyền thích hợp, hầu như có thể trả lời cửa. Sự lựa chọn là của bạn. Và nếu bạn có khách đến thăm, chuông báo sẽ thông báo cho họ biết cửa mở theo cách thông thường.

 • Bản dùng thử 30 ngày của Ring Protect Plan đã bao gồm
 • Ring Protect Basic bao gồm một thiết bị với giá $ 3 / £ 2,50 mỗi tháng.
 • Ring Protect Plus bao gồm nhiều thiết bị với giá $ 10 / £ 8 mỗi tháng.
 • Hoạt động như một chuông cửa video mà không cần đăng ký, nhưng không ghi âm hoặc lịch sử.

Khi bạn cài đặt Chuông cửa màn hình Ring Video Doorbell Pro 2 lần đầu tiên, bạn sẽ kích hoạt Ring Protect trong 30 ngày (hoặc 60 ngày đối với khách hàng Hoa Kỳ). Đó là một tên khác cho gói đăng ký của công ty.

Ring Protect cho một thiết bị không quá đắt: £ 2,50 / $ 3 một tháng. Chỉ khi sở hữu nhiều sản phẩm Ring – và đó có thể là hệ thống báo động hoặc camera trong nhà khác – thì bạn mới cần đến gói Plus, có giá cao hơn gấp ba lần mức giá này.

Sau khi thời gian dùng thử kết thúc , chúng tôi sẽ ngừng thanh toán cho gói Protect. Tại sao ? Bởi vì Pro 2 tiếp tục hoạt động tốt trong thời gian thực. Có thể xem trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể trả lời cửa thông qua ứng dụng trong thời gian thực – mặc dù nếu bạn bỏ lỡ cửa sổ đó để trả lời, bạn thực sự không thể nhìn lại để tìm xem đó là ai.

Nếu đăng ký chưa được kích hoạt, nó chỉ có nghĩa là không có bản ghi, không có lịch sử để tham khảo, không có khả năng chia sẻ, không có thông báo phong phú. Mà, nếu tất cả những gì bạn muốn là một chiếc chuông cửa mà bạn có thể trả lời từ điện thoại của mình, là được. Gần đây có vẻ như chúng tôi không đi đâu cả – và chúng tôi có thể kích hoạt Bảo vệ nếu chúng tôi đi nghỉ trong tương lai.Trồng cây vải bỏ túi thêm 1.000 cây với Video quay lại

Bởi

Stuart Miles

·
Ngày 25 tháng 4 năm 2022

Tóm tắt lại

Chuông cửa thông minh có dây Ring thế hệ thứ hai này lấy những phẩm chất của bản gốc và cải thiện chúng hơn nữa với chất lượng ghi âm tốt hơn, góc nhìn dọc tốt hơn và hệ thống phát hiện chuyển động tốt hơn.

Do Mike Lowe viết kịch bản.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chuông cửa video ringtone pro 2

Ring Pro 2 vs Ring Pro vs Ring Wired Doorbell – Comparison of Features, Video & Audio Quality

 • Tác giả: LifeHackster
 • Ngày đăng: 2021-04-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1237 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Today, we are going to compare Ring’s Wired Video Doorbells… We will be comparing the newly released Ring Pro 2 and Ring Wired Video Doorbell to the older Ring Video Doorbell Pro. Which one is BETTER?. I’ll be telling you why I chose Ring Doorbells as the Best Video doorbell for my needs.

  We will then compare these video doorbells as to their video and audio quality, pricing, features and see which wired Ring video doorbell will be a good option for your home.

  Shop: (Paid Links)
  Ring Video Doorbell Wired – https://amzn.to/3dqFp54
  Ring Video Doorbell Pro – https://amzn.to/3sk1PsV
  Ring Video Doorbell Pro 2 – https://amzn.to/32lGAfG

  Ring Video Doorbell Pro 2 Review – https://youtu.be/zrzLkJ5HRX8
  Ring Video Doorbell Wired Review – https://youtu.be/1OgyFc51OaY
  Ring Pro 2 Why I Still Use It in 2021 – https://youtu.be/fxeQqhz-xKo

  00:00 Introduction
  01:10 Reasons why I have been using the Ring Pro for 3 years
  04:07 Video Quality Comparison (Daytime)
  05:44 Video Quality at Night
  09:48 Audio Quality Comparison
  10:28 Accessories Differences
  13:01 Differences in the Features & Settings in the App
  14:21 Final Thoughts

  ringwireddoorbell ringpro ringpro2

  Shop WiFi Security Cameras – https://www.amazon.com/shop/lifehackster

  Checkout the FitHackster Channel – https://bit.ly/2DIC020

  My Camera/Studio Gear – https://kit.co/lifehackster/video-creation-kit

  Don’t forget to sign up for Sale notifications @ https://lifehackster.com
  – enter your email on the right upper corner – Join Notification List
  Lifehackster is a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for sites to earn advertising fees by advertising and linking to amazon.com

  I may earn a small commission for the review, recommendation, testimonial, and/or link to any products or services from this video.

Chuông cửa thông minh Ring Video Doorbell 2

 • Tác giả: smarthomekit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuông cửa thông minh Ring Video Doorbell 2 là phiên bản 2020 và cải tiến hơn so với phiên bản cũ. huông cửa thông minh dùng pin, Full HD 1080p, giao tiếp 2 chiều.

chuông Hướng dẫn sử dụng Chuông cửa Pro 2

 • Tác giả: vi.manuals.plus
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8491 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhà Thông Minh VinSmarthome

 • Tác giả: vinsmarthome.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2341 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các thiết bị chuông cửa video thông minh của Ring, sẽ giúp bạn có thể dễ dàng làm được điều này mà không tốn thời gian, công sức. Bạn vẫn có thể nhìn thấy mọi hoạt động đang diễn ra đằng sau cánh cửa mà không cần phải bước chân ra ngoài. Bạn có thể biết được ai đến, tránh việc phải tiếp những người không muốn tiếp cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân trước những kẻ lạ mặt.

 • Tác giả: shopee.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ring Video Doorbell Pro, chuông cửa thông minh cao cấp nhất của Ring – ViVuPi

 • Tác giả: vivupivn.myharavan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7073 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ring Video Doorbell Pro là chiếc chuông cửa thông minh giúp bạn giao tiếp với khách từ bất cứ đâu cùng khả năng phát hiện chuyển động nhanh chóng để cảnh báo khi có trộm viếng thăm.Các loại chuông cửa thông minh đến từ Ring đứng top #1 Best Seller những sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon, được đánh giá cao từ hàng vạn

Chuông cửa thông minh Ring Video Doorbell Pro

 • Tác giả: 9tech.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7989 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Nên mua máy Mac nào vào năm 2022: So sánh máy tính để bàn Mac và MacBook - tôi nên mua macbook nào