Đánh giá của Lê Quang Thành về đường Song Hành Cao Tốc quận 2

Lê Quang Thành mang đến cho khách hàng những thông tin xác thực nhất, những góc nhìn, đánh giá góc cạnh giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan tốt nhất.

Bạn đang muốn tìm hiểu về công trình giao thông đường Song Hành cao tốc được mở rộng thế nào? tiến độ thi công ra sao, khi nào được hoàn thành bàn giao? Cùng xem ngay trong bài viết dưới đây.

duong song hanh cao toc long thanh dau day

Đánh giá của Lê Quang Thành về đường Song Hành Cao Tốc quận 2

Đường Song hành cao tốc Quận 2 có chiều dài 3,4km nối từ đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2, quy mô 4 làn xe, nền đường rộng 32,5m, mặt đường rộng 22,5m, tổng số vốn đầu tư vào dự án này lên tới 869 tỷ đồng. Không chỉ mở rộng lộ giới, công trình này còn bao gồm cả việc xây dựng 3 cây cầu mới trên tuyến đường là: Bà Dạt, Mương Kênh và Bà Hiện giúp giao thông nơi đây được thông thoáng hơn.

Lê Quang Thành đánh giá khi được hoàn thiện đây sẽ là tuyến giao thông cực quan trọng góp phần giúp cư dân quận 2 nhất là khu vực Nam Rạch Chiếc có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực trung tâm khác.

Theo thông tin từ blog Lê Quang Thành thì dự án công trình đường Song hành cao tốc được khởi công từ ngày 29/4/2017 nhưng tới đầu năm 2020 dự án vẫn chưa hoàn thiện, tiến độ thi công đạt khoảng 60% khối lượng xây dựng, công trường vẫn còn ngổn ngang vật liệu, máy móc, khói bụi làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân.

tien do duong song hanh cao toc quan 2

Tuyến đường Song Hành cao tốc quận 2 nâng cấp thành công sẽ giúp cho tình trạng kẹt xe ở tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, nút giao An Phú trên đại lộ Mai Chí Thọ được cải thiện rõ rệt, đồng thời đây cũng là đòn bẩy giúp giá trị một số dự án bất động sản xung quanh tăng mạnh, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hơn.

Lê Quang Thành đánh giá đây là một trong những tuyến đường có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế, xã hội của quận 2 phát triển, giúp bộ mặt quận 2 được thay đổi từng ngày, trở thành nơi thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư hơn.

Chủ đầu tư đường Song Hành Cao tốc là ai?

Lê Quang Thành đặc biệt chú ý đến uy tín, đến tiềm lực tài chính của những chủ đầu tư triển khai công trình nâng cấp mở rộng tuyến đường Song Hành cao tốc quận 2, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công của dự án này.

Qua tìm hiểu chuyên gia này cho biết đơn vị triển khai dự án này là Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc và Công ty CP BĐS Tiến Phước :

Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc khẳng định uy tín của mình bằng những dự án: đường Song hành Cao tốc Quận 2, khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc tại phường An Phú, Quận 2. Một đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh được khách hàng tin tưởng tuyệt đối từ việc triển khai những dự án trên.

Công ty CP BĐS Tiến Phước thành lập năm 1992 và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực Bất động sản. Những cái tên gây sự chú ý của chủ đầu tư Tiến Phước đã và đang xây dựng như Palm City, Empire City, cao ốc văn phòng và khách sạn Le Meridien Saigon, khu dân cư Senturia Vườn Lài,…

Trên đây là những chia sẻ của blog bds Lê Quang Thành về đường Song hành Cao tốc, hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *