Máy chơi game Sony PlayStation 5 – và Xbox Series X, vì vấn đề đó – vẫn còn rất khó để có được, và bạn có thể cảm ơn sự thiếu hụt do đại dịch gây ra

Bạn đang xem: khi nào họ lắp lại ps5

[ĐÁNH GIÁ]: Đợt khôi phục PS5 tiếp theo là thứ Sáu: Những điều bạn cần biết để cuối cùng ghi được một PlayStation 5

< / p>

Bảng điều khiển Sony PlayStation 5 – và Xbox Series X, vì vấn đề đó – vẫn khó có thể xuất hiện và bạn có thể cảm ơn đại dịch- gây ra sự thiếu hụt thị trường chip quốc tế và nhu cầu cao đối với PS5 và các thiết bị điện tử khác cho nó.

May mắn thay, quá trình khôi phục lại PS5 và Xbox Series X dường như là một điểm thường xuyên hơn nhiều. Hoặc ít nhất là vào tháng 3.

GameStop sẽ bổ sung kho PS5 trực tuyến và tại các cửa hàng vào ngày 11 tháng 3. Mỗi Best Buy và Walmart đều có chúng vào tháng Hai và giờ đây, tin đồn cho thấy sắp có hàng bổ sung tại Best Buy và Target. Trong khi đó, trang PS5 của Amazon tiết lộ rằng có nhiều mẫu máy đang đến gần hoặc trước ngày 31 tháng 3. Amazon có thể không đưa ra được phát hiện trước về đợt giảm PS5 này, vì vậy bạn sẽ cần phải xem xét hàng tồn kho ở đó thường xuyên trong suốt tháng – bạn có thể thực sự may mắn.

Hãy nhớ rằng các thành viên Amazon Prime có thể được ưu tiên trong suốt đợt giảm giá PS5 của tháng này. Nó đang trở nên thường xuyên hơn. PS5 có nhu cầu cao đến mức hầu như mọi nhà bán lẻ đều sử dụng nó như một góc độ để quảng cáo dịch vụ đăng ký cao cấp. Mua nhiều nhất ưu tiên các thành viên Totaltech Mua tốt nhất trong suốt đợt tái sản xuất tháng 2. Tương tự, Walmart đã cung cấp cho các thành viên trả phí của Walmart + quyền truy cập một lần vào bản phát hành PS5 mới nhất của mình. Vì vậy, nếu bạn cần cơ hội tốt hơn để có được bảng điều khiển PlayStation 5, thì tốt nhất bạn nên đăng ký ngay hôm nay với một trong những công ty này.

Nơi mua PlayStation 5

Nếu bạn muốn mua PS5 ngay bây giờ – chẳng hạn như ngay bây giờ – nơi tốt nhất để mua là StockX . Mặc dù định vị là nhà bán lẻ bên thứ ba, StockX xác thực bảng điều khiển PlayStation 5 và cung cấp một trong những mức giá tốt nhất của bên thứ ba. Tuy nhiên, lời nói rằng bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm từ 200 đô la trở lên so với MSRP của bảng điều khiển để mua một cái ở đó.

Bạn vẫn có thể mua bảng điều khiển PS5 tại Best Buy, Walmart hoặc GameStop, ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng bỏ số tiền khó kiếm được của mình cho đăng ký trả phí hoặc nhà bán lẻ bên thứ ba. Vận may của bạn phụ thuộc vào việc thường xuyên kiểm tra thông tin cập nhật mới nhất của PlayStation 5 – và nhấn các nút “xem lại kho ngay bây giờ” để chúc bạn may mắn.

Nếu phương tiện truyền thông xã hội là yếu tố của bạn, thì biên tập viên Matt Swider của Tech Radar đã biến hồ sơ Twitter của mình thành một công cụ theo dõi các anh chàng khôi phục PS5. Anh ấy thậm chí đã bay đến Boston vào tháng 10 năm ngoái để trực tiếp theo dõi hoạt động bổ sung tại cửa hàng của GameStop.

Các nhà bán lẻ Walmart, Best Buy, Gamestop và Target cung cấp lại bảng điều khiển, nhưng các bản cung cấp lại PS5 đó thường bán hết sau vài giây. Hãy tiếp tục đọc để biết khi nào chiếc máy chơi game Sony PlayStation 5 khó nắm bắt sẽ lên kệ trở lại – và làm thế nào để trở thành một trong những người đầu tiên cần biết.

(Tuy nhiên, bạn sắp có một bảng điều khiển PS5 hoàn toàn mới? Hãy thử các trò chơi điện tử mới nhất cho PlayStation 5.)

Tìm hiểu cách nhận quyền truy cập sớm một lần vào các bản phục hồi PS5

Amazon đang cung cấp ưu tiên cho các thành viên Prime của mình so với quyền tiếp cận các bản bổ sung PlayStation 5. Đăng ký hàng năm trị giá 139 đô la này bao gồm một loạt các đặc quyền, từ giao hàng nhanh miễn phí và nội dung Prime Video miễn phí cho đến các ưu đãi trong Ngày Prime. Ngoài ra, nếu bạn muốn tận dụng các lợi ích của đợt bổ sung tháng 3 sắp tới, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để đăng ký Prime – đặc biệt là vì Amazon vẫn đang cung cấp dịch vụ thành viên dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Ngoài việc cung cấp cho các thành viên quyền tham gia một cửa để giới thiệu và bổ sung sản phẩm, Mua hàng lớn nhất của Totaltech còn đi kèm với một số đặc quyền khác nhau chắc chắn đáng giá. Các đặc quyền khác bao gồm giao hàng miễn phí trong hai ngày và bảo mật sản phẩm trong hai năm đối với tất cả các giao dịch mua, cũng như sớm nhận được nhiều ưu đãi công nghệ khác nhau, chẳng hạn như cạc đồ họa khó tìm.

Ngay cả GameStop cũng có đăng ký trả phí cho phép bạn nâng cấp lên mục nhập dòng PS5: PowerUp Rewards Pro. Đăng ký này có giá 15 đô la mỗi năm, mặc dù nó cung cấp phần thưởng 10 đô la khi đăng ký, cộng với khoản tín dụng 5 đô la để chi tiêu mỗi tháng. Phần thưởng PowerUp Các thành viên chuyên nghiệp cũng nhận được phần thưởng bổ sung 2%.

Ezoic

báo cáo quảng cáo này

Thông tin khôi phục lại PlayStation 5 mới nhất

Đây là thông tin mới nhất về các bản cung cấp lại PS5 hiện tại trên web tại Walmart, Amazon, Best Buy và các nhà bán lẻ khác.

PS5 tại Walmart

Bản phát hành PS5 cuối cùng của Walmart vào ngày 24 tháng 2 chỉ dành cho các thành viên của Walmart +. Các mẫu có sẵn nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ cần đặt bộ đếm thời gian và đảm bảo làm mới trang web của Walmart ngay khi hàng tồn kho mới xuất hiện. Bạn cũng cần đăng ký trước Walmart +.

Ngoài ra, bạn có thể thử nhấn vào các nút “xem xét khoảng không quảng cáo ngay bây giờ” bên dưới để thử và tìm kiếm một khoản bổ sung gây sốc. Hãy nhớ rằng Walmart hầu như không quảng cáo PS5 trực tuyến.

PS5 tại StockX (hiện còn hàng)

StockX là nơi bạn nên mua và bán các tiện ích khó tìm như thời trang dạo phố phiên bản giới hạn, giày thể thao – và bảng điều khiển, như PlayStation 5. (StockX xác minh tính xác thực của từng sản phẩm.)

Nếu bạn đồng ý với việc mua PS5 từ nhà bán lẻ bên thứ ba, thì StockX là lựa chọn tốt nhất – đó là nơi lợi nhuận trên PS5 thấp nhất. Chi phí bán lại trên StockX đã giảm đáng kể kể từ mùa lễ (và có thể thay đổi thường xuyên).

PS5 Mua tốt nhất

Có vẻ như Best Buy sẽ có đợt bổ sung khác vào tháng 3, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại. Khi nhà bán lẻ phát hành bộ nhớ đệm của bảng điều khiển PS5, nó sẽ xuất hiện gần như ngay lập tức. Bạn nên sử dụng nút bên dưới để xem lại kho PS5 hiện tại – bạn không bao giờ biết khi nào sẽ có đợt khôi phục sốc. Cửa hàng cung cấp bảng điều khiển Blu-ray với giá 500 đô la và phiên bản kỹ thuật số PS5 với giá 400 đô la. Nhiều gói PS5 cũng có sẵn trên Best Buy (khi còn hàng).

PS5 trên Amazon

Trang web PS5 của Amazon có nghĩa là nhà bán lẻ dự kiến ​​sẽ có thêm các mẫu vào tháng 3, có thể vào cuối tháng. Tuy nhiên, cũng có thông báo rằng các thành viên Amazon Prime sẽ được vào cửa sớm. Các thành viên không phải là chính có thể thử vận ​​may của mình bằng cách nhấp vào nút “xem lại kho hàng ngay bây giờ” bên dưới.

PS5 trên GameStop

GameStop đã phát hành một loạt bảng điều khiển hạn chế vào các dịp tại cửa hàng, mặc dù những bảng điều khiển này đôi khi là một phần của các gói lớn hơn. Và nó sẽ thực hiện lại vào ngày 11 tháng 3, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trực tuyến sau đó. Gói cuối cùng bao gồm Ghost of Tsushima Director Cut và Far Cry 6.

PS5 trên mục tiêu

Các bản bổ sung cho Mục tiêu PS5 đã thưa thớt, mặc dù đã có một bản bổ sung vào đầu tháng này. Tin tốt là bản thân Swider gần đây đã xác nhận rằng một bản bổ sung Goal PS5 khác sẽ được dự kiến ​​vào tháng Ba. Bạn nên sử dụng nút bên dưới để xem lại khoảng không quảng cáo hiện tại của Mục tiêu.

PlayStation Direct

Bạn có thể đăng ký để có cơ hội mua PS5 trực tiếp từ nhà sản xuất. Khi một loạt bảng điều khiển có sẵn, PlayStation sẽ gửi email đến nhóm người dùng tiếp theo trong hàng đợi với các liên kết cá nhân để mua. Vị trí hiện không cung cấp lịch trình về thời điểm các liên kết này sẽ khả dụng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khi nào họ lắp lại ps5

Tại sao PS5 cấu hình “CÙI” những vẫn trải nghiệm “NGON” hơn PC

alt

 • Tác giả: AMTECH Studio
 • Ngày đăng: 2021-01-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1583 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã bao giờ anh em đặt ra dấu chấm hỏi tại sao cấu hình của hẹ máy console như PS5 hay XBOX đều thua kém so với PC nhưng trải nghiệm lại hoàn toàn có thể nói tốt hơn không. Nếu chưa thì anh em nên xem video này nhé!!!!

  ✌️Nếu anh em đang đau đầu không biết nên lựa chọn cấu hình thế nào cho phụ hợp hay tương thích thì đường quyên Dũng Thính luôn hỗ trợ anh em công việc đấy nhé. Và đương nhiên không miễn phí ✌️
  Chi phí tham khảo: https://bit.ly/35Cdbhi
  Thông tin liên hệ tư vấn:
  Zalo: 0762115881
  Facebook: https://www.facebook.com/dungamtech

  ✌️FOLLOW TEAM AMTECH STUDIO✌️
  ★ FANPAGE: https://www.facebook.com/dungamtech
  ★ GROUP: https://www.facebook.com/groups/NKDMCN
  ** My email to corporate: dungamtech@gmail.com
  (Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)

Khám phá chi tiết bên trong PS5: Dễ tháo lắp, hệ thống tản nhiệt chiếm 2/3 diện tích

 • Tác giả: game.haloshop.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6118 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với kích thước này thì PS5 đã trở thành máy console

Những lưu ý khi sử dụng PS5

 • Tác giả: www.herogame.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lưu ý khi sử dụng PS5 – Herogame

Phiên bản nhẹ hơn của PS5 Digital Edition đã được các nhà bán lẻ Nhật Bản niêm yết

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]
  Khi bảng điều khiển thế hệ tiếp theo cho cả Microsoft và Sony lần đầu tiên được công bố vào năm 2019, nhiều

PS5 System Update 2.00 chính thức: Thêm hỗ trợ SSD NVMe, âm thanh 3D phát ra loa TV,…

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9722 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay 15/09, Sony vừa chính thức tung ra bản cập nhật phần mềm hệ thống cho máy chơi game PS5 sau khoảng 1 tháng thử nghiệm có giới hạn. Có lẽ nâng cấp sáng giá nhất của System Update 2.

Đánh giá: GTA 5 (PS5) – Los Santos của Rockstar vẫn là một trong những thế giới mở tốt nhất từng được lắp ráp

 • Tác giả: zephyrnet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu Tất tần tật mọi thông tin về PS5 mà bạn cần biết

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9147 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Cách thay đổi mật khẩu màn hình khóa trên Windows 10 - đổi mật khẩu trên máy tính windows 10