Đánh giá giá bán Dự án đất nền Dũng Liệt Green City

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa , dự án Dũng Liệt Green City Bắc Ninh nằm trong lô đất tại đường DT 295 Dũng Liệt, xã Dũng Liệt, Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. Là 1 trong những quận trung tâm nhất tỉnh Bắc Ninh. Dự án nhà phố cao cấp là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố đường DT 295. Dự án đất nền Dũng Liệt Green City đang trở nên điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường BĐS tỉnh Bắc Ninh. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi ổn định gia đình dành cho gia đình bạn. Hãy nghiên cứu về những điểm cộng mà Dự án đất nền Dũng Liệt Green City đem đến cho gia đình bạn nhé .

Dũng Liệt Green City

Xây dựng mái ấm gia đình tại Dự án đất nền Dũng Liệt Green City

Biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh vốn đầu tư lớn

Dự án đất nền Dũng Liệt Green City có vị trí đường DT 295 Dũng Liệt khu đô thị có vị trí trung tâm của Yên phong. Khu thành thị Yên phong đã được phát triển sớm tại phía Nam tỉnh Bắc Ninh. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Mặc dù không ở vị trí kim cương của thành phố, nhưng Dũng Liệt Green City vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí lúc đi đến vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận lợi như nối đường DT 295,….

dự án Dũng Liệt Green City Bắc Ninh có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-12/picity-high-park có 1 khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm cực kỳ đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để biểu hiện tính phong phú của tiện ích.

Nhà phố Dũng Liệt Green City Dũng Liệt phong cảnh đẹp

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các đất nền nhà phố tại Dũng Liệt Green City . Đều được thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong biệt thự và nhà phố hạng sang đều tràn ngập gió mát môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố đã để xảy ra cháy nổ. Điều này đã dấy lên cho KH lên nhiều lo ngại.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực xã Dũng Liệt, Yên phong. Hoàn toàn có thể xem xét thông tin của Dự án đất nền Dũng Liệt Green City do vị trí thích hợp thuận lợi đi đến cho cư dân. Với vị trí kim cương và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Dự án đất nền Dũng Liệt Green City đang cung cấp cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở nên biểu tượng mới của khu vực Yên phong.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Waterina Suites