Bài Đánh giá Loa máy tính Klipsch Promedia 2.1 Thx ở đây để cho bạn biết về thông số kỹ thuật, lợi ích và lý do tại sao nên mua nó.

Bạn đang xem : loa vi tính klipsch promedia 2.1 thx

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ loa với giá cả phải chăng, Klipsch Promedia 2.1 Speakers có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Ban đầu nó được thiết kế để sử dụng với máy tính. Nó có loa vệ tinh 50 watt cân bằng với loa trầm kép để đạt được tần số đáp ứng đồng đều, cùng với khả năng tự động tắt nguồn khi không sử dụng. Đánh giá loa máy tính Klipsch Promedia 2.1 Thx ở đây để cho bạn biết về thông số kỹ thuật, lợi ích và lý do tại sao nên mua nó.

Đánh giá loa máy tính được chứng nhận Klipsch Promedia 2.1 Thx

 • Tổng Công suất Hệ thống: 100 Watts liên tục / 200 Watts đỉnh @ 0,2% THD; Công suất đỉnh ngắn hạn 260 Watts
 • Vệ tinh: 18 Watts / kênh liên tục @ 0,2% HD, 1kHz; 26 Watts / kênh ngắn hạn @ 5% THD 1kHz
 • Loa siêu trầm: 65 Watts liên tục @ 0,2% THD, 50 Hz; 80 Watts ngắn hạn @ 5% THD, 50 Hz
 • Đáp ứng tần số Klipsch ProMedia 2.1: 35Hz ~ 22kHz
 • Tần số chéo qua vệ tinh: 3,5kHz
 • Còi tần số cao: 90deg x 40deg MicroTractrix?
 • Đầu vào: phích cắm mini 3,5 mm
 • Bluetooth: 2.0

Klipsch Promedia 2.1: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm :

 • Tương thích với điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay thông qua đầu vào giắc cắm và giắc cắm
 • Phần đế có thể điều chỉnh cho phép tạo ra âm thanh rõ ràng, sắc nét và phong phú.
 • Thiết kế nhỏ gọn và chất lượng xây dựng tốt
 • Điều khiển âm lượng và loa siêu trầm một cách độc lập.

Nhược điểm:

 • Việc phát lại nhạc có thể gây ra hiện tượng méo tiếng ở mức thấp.
 • Loa siêu trầm chỉ có thể giảm xuống 31 Hz
 • Giá treo tường không có sẵn trong kho.

Bên trong chiếc hộp là gì?

Hệ thống loa Klipsch ProMedia 2.1 có gói màu đen mang nhãn hiệu Klipsch. Gói này có trọng lượng 25 pound và chứa một loa siêu trầm, hai vệ tinh, sách hướng dẫn sử dụng và bảo hành 1 năm. Tất cả các loại cáp (cáp loa và cáp AUX, cáp AC) đều được gắn cố định vào loa.

Đánh giá hệ thống loa Klipsch ProMedia 2.1 Có gì bên trong hộp

Thiết lập

Tìm vị trí cho loa siêu trầm sẽ là phần khó khăn nhất trong quá trình thiết lập Klipsch ProMedia 2.1. Mặc dù không lớn lắm nhưng mức loa siêu trầm vẫn sẽ chiếm không gian trong văn phòng tại nhà của bạn.

Loa siêu trầm là trung tâm điều khiển của hệ thống. Nó phân phối âm thanh và kiểm soát nguồn điện. Mỗi vệ tinh được kết nối với phụ bằng dây loa. Một dây từ vệ tinh bên phải cũng có thể được cắm vào đầu vào preamp của bộ dự trữ.

Cáp đầu vào 3,5mm có dây được kết nối với đầu ra tai nghe của máy tính. Một đầu vào 3,5 mm khác nằm ở bên cạnh. Klipsch ProMedia 2.1 sẽ không hoạt động nếu nguồn âm thanh của bạn không có cách tạo âm thanh qua cổng 3,5 mm hoặc bộ chuyển đổi sang 3,5 mm.

Klipsch đề xuất rằng bạn nên đặt âm lượng máy tính của mình thành 70% và sau đó điều khiển mức âm thanh thông qua núm trên vệ tinh bên phải. Điều này sẽ tạo ra những âm thanh hay nhất.

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh âm lượng loa siêu trầm cho đến khi nó là sự cân bằng hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Bạn không thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào khác đối với âm thanh tuyệt vời của loa Klipsch.

Nếu bạn đang tìm cách làm cho tất cả các loa hoạt động trên âm thanh vòm, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước để làm điều đó:

Thiết kế

Bạn sẽ nhận được hai loa vệ tinh, một loa siêu trầm và hai dây loa cùng với hộp. Ngoài ra còn có hướng dẫn sử dụng và thông tin bảo hành.

Cổng phản xạ âm trầm của loa siêu trầm có thể được tìm thấy trên bảng điều khiển phía trước, trong khi trình điều khiển 6,5 inch được đặt ở phía bên phải của nó.

Xem Thêm  Cách truyền tới Roku TV từ PC hoặc Di động - cách kết nối máy tính với roku

Loa siêu trầm 130 watt có kích thước 6,5 inch. Klipsch ProMedia 2.1 THX được chứng nhận sẽ thu hẹp khoảng cách giữa hệ thống loa PC và hệ thống rạp hát gia đình mini.

Bạn có được âm thanh phong phú, đầy đủ nhờ vào công suất bổ sung ở tần số thấp. Klipsch ProMedia 2.1 THX được chứng nhận là hệ thống loa mà game thủ, người xem phim và người hâm mộ âm nhạc sẽ yêu thích.

Cần có hai trình điều khiển cho mỗi vệ tinh: một loa tweeter và một trình điều khiển tầm trung. Kênh chính là vệ tinh chính xác. Pod điều khiển nằm ở phía dưới bên phải của hệ thống loa. Nhóm điều khiển chứa tất cả các đầu vào và điều khiển. Hai nút chỉnh âm lượng được đặt ở mặt trước.

Điều khiển âm lượng được sử dụng cho điều khiển bass , trong khi điều khiển còn lại điều khiển âm lượng. Thật tuyệt khi có khả năng kiểm soát âm trầm độc lập. Ví dụ: bạn có thể muốn tăng âm trầm trong khi chúng ta nghe nhạc hip-hop, xem phim hoặc chơi một trò chơi cụ thể.

Hai cổng AUX nằm ở phía bên phải, một cho đầu vào và một cho đầu ra. Thông tin này có thể được sử dụng để kết nối điện thoại của bạn hoặc bất kỳ thiết bị âm thanh nào khác. Đầu ra AUX có thể được sử dụng để kết nối điện thoại của bạn hoặc một thiết bị âm thanh khác.

Cả hai vệ tinh đều có thể được nối cứng. Bạn có thể kết nối hệ thống loa với TV , PC hoặc đầu đĩa DVD bằng cáp cố định dài 3,5 mét.

Tính năng

Hệ thống được chứng nhận Klipsch ProMedia 2.1 THX có loa siêu trầm công suất 130W khá mạnh mẽ. Mặc dù trình điều khiển chỉ có đường kính 6,5 inch, nó có thể tạo ra nhiều âm trầm cho kích thước nhỏ của nó. MDF được sử dụng để làm vỏ máy. Nó cũng được hỗ trợ để phản hồi âm trầm tốt hơn.

Hai loa vệ tinh có thể được sử dụng để tái tạo tần số trung và tần số cao. Mỗi vệ tinh có một loa trầm trung trầm dài 3 inch (có nhiệm vụ làm sai lệch tần số âm trung thấp hơn) và hệ thống loa kèn MicroTractix 0,75 inch làm bằng polymer. Thương hiệu của Klipsch là Twitter được tải bằng Horn. Chúng được cho là cải thiện khả năng tái tạo và phân tán âm thanh của các tần số cao.

Hệ thống loa có thể cắm và chạy thiết lập vào bất kỳ đầu vào AUX nào (TV của bạn, card âm thanh tuyệt vời hoặc thiết bị khác). Hệ thống có thêm một đầu vào AUX (card âm thanh, TV hoặc bất kỳ thiết bị nào khác) và một đầu ra AUX (giắc cắm tai nghe của bạn).

Klipsch ProMedia 2.1 đã được chứng nhận THX, đây là một trong những điểm nổi bật chính của hệ thống và là điểm có thể làm tăng đáng kể chi phí.

Hiệu suất

Việc cài đặt và bố trí rất đơn giản. Loa siêu trầm nên được đặt trên mặt đất nhưng không được đặt dưới bàn của bạn. Đồng thời, các loa tweeter nên được đặt cách nhau 3-5ft.

Khi bạn đã đặt tất cả ba loa, bạn có thể kết nối hệ thống với mạch điện. Tất cả các dây loa đã được liên kết với vệ tinh.

Kết nối cả hai vệ tinh với loa siêu trầm, sau đó nhấp vào cáp 3,5 mm từ vệ tinh bên phải đến nguồn âm thanh của bạn (soundcard, TV, v.v.). Sau khi hoàn tất, hãy cắm hệ thống vào ổ cắm điện và bắt đầu phát nhạc.

Mặc dù mọi thứ đi dây không phức tạp nhưng vệ tinh có dây cứng có nghĩa là bạn không thể ngắt kết nối cáp và làm cho nó dễ dàng hơn. Sẽ khó khăn hơn nếu thay thế một đường kẻ nếu nó bị hỏng.

Núm âm lượng trung tâm điều khiển âm lượng và núm loa siêu trầm điều khiển âm trầm.

Xem Thêm  8 giải pháp hữu ích để sửa 100% CPU của bạn trong Windows 10 - cách sửa lỗi sử dụng 100 cpu windows 10

Bạn có thể gắn tai nghe của mình vào ổ cắm tai nghe để thưởng thức phim hoặc âm nhạc vào ban đêm mà không làm phiền những người xung quanh. Bạn không cần rút phích cắm hệ thống loa của mình khỏi card âm thanh.

Bạn cũng có thể phát nhạc từ điện thoại của mình qua đầu vào AUX của hệ thống loa. Kết nối điện thoại của bạn với hệ thống loa và bạn có thể bắt đầu phát nhạc.

Chất lượng âm thanh

Được chứng nhận Klipsch ProMedia 2.1 THX mang đến âm thanh chất lượng cao với âm cao, âm trung rõ ràng và âm trầm bùng nổ. Những chiếc loa này đủ linh hoạt để được sử dụng như một hệ thống rạp hát gia đình cỡ vừa.

Klipsch đề xuất rằng điều khiển âm trầm được giữ ở 10 giờ đồng hồ. Điều này sẽ tạo ra âm trầm nhất quán ở âm lượng thấp và cao. Klipsch ProMedia 2.1 cũng có công suất cực đại 200 watt. Mỗi loa vệ tinh cho công suất cực đại 35 watt.

Công suất cực đại của loa siêu trầm là 130 Watts. Hệ thống có thể cung cấp phản hồi tần số phẳng do sự phân tách chéo.

Hệ thống loa Klipsch ProMedia 2.1 là hệ thống loa tốt nhất mà tôi từng nghe. Nó có thể được nghe hàng giờ và thậm chí xem phim. Nó mạnh mẽ và mạnh mẽ nhưng không choáng ngợp.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước khả năng tạo ra những nốt trầm như vậy của loa siêu trầm từ một trình điều khiển có kích thước 6,5 inch. Loa siêu trầm cung cấp nhiều âm trầm hơn bạn mong đợi.

Nó không làm sai lệch tần số âm trung thấp hơn, đây là điều tôi yêu thích nhất. Sự biến dạng có thể nhận thấy khi âm lượng được tăng lên trên 90%. Các vệ tinh này cung cấp các vệ tinh cung cấp âm trung và cao sống động và chi tiết với giọng nói trong trẻo.

Các âm cao không quá dữ dội hoặc xuyên thủng. Dấu hiệu âm thanh là âm thanh trung tính và cân bằng.

Klipsch ProMedia 2.1 là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo và mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội. Bạn sẽ không hối tiếc khi mua chúng.

Giá cả và Tính khả dụng

Klipsch ProMedia 2.0 thx đã tồn tại từ năm 2001. Một điều tốt không cần phải lo lắng. Klipsch bán những chiếc loa này với giá 129 đô la, nhưng bạn có thể mua chúng trên Amazon với giá 106,24 đô la.

Klipsch Alternatives

Edifier R1700bt

 • Công suất đầu ra (RMS): 15W × 2 (loa tweeter) +, 18W × 2 (trình điều khiển trung trầm)
 • Độ nhạy đầu vào: Dòng In1: 700 ± 50mV; Dòng In2: 550 ± 50mV
 • Kích thước: 154mm × 254mm × 214mm (W × H × D)
 • Trọng lượng tịnh: 6,6kg
 • Đáp ứng tần số: 60Hz-20kHz

Edifier R1700BT là một hệ thống loa tuyệt vời với âm thanh tuyệt vời. Hệ thống loa này có chất lượng âm thanh tuyệt vời, các tính năng tuyệt vời và dễ dàng cài đặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống loa tuyệt vời để phát nhạc, phim và nghe podcast yêu thích của mình thì đây là hệ thống bạn nên cân nhắc.

Logitech Z200

 • Chiều cao: 9,50 in (241,2 mm)
 • Chiều rộng: 3,54 in (90 mm)
 • Chiều sâu: 4,88 in (124,07 mm)
 • Trọng lượng: 2,18 lbs (1 kg)
 • Tổng watt (Đỉnh): 10 W
 • Tổng watt (RMS): 5 W
 • Đầu vào 0,14 in (3,5 mm): 2
 • Giắc cắm tai nghe: 1
 • Điều khiển: Điều khiển công suất, âm lượng và âm báo trên hệ thống loa phù hợp.
 • Bảo hành phần cứng có giới hạn 1 năm

Hệ thống Đa phương tiện Logitech Z200 2.0 là lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm âm thanh chất lượng. Chúng có thể tạo ra một số âm thanh nghiêm túc và hoạt động tốt như một hệ thống loa chất lượng cao.

Những chiếc loa này sẽ rất phù hợp cho những ai muốn nâng cao trải nghiệm chơi game hoặc chỉ muốn thưởng thức âm thanh tốt nhất mà không gặp rắc rối khi sử dụng dây dẫn.

Câu hỏi thường gặp về đánh giá Klipsch ProMedia 2.1

Loa máy tính dưới 150 tuổi tốt nhất là gì?

Loa PC 2.1 Logitech Z623 200 watt là một trong những loa máy tính tốt nhất với giá dưới 150 đô la. Các loa này đi kèm với hai loa tweeter, hai trình điều khiển tầm trung 3 “và một loa siêu trầm 6,5” cho âm trầm sâu. Chúng cũng có trình điều khiển HD 1.2 ″ để tái tạo âm thanh chính xác. Hệ thống có bộ khuếch đại kỹ thuật số 100 watt cho âm thanh mạnh mẽ.

Xem Thêm  PS4 Vs PS4 Pro Vs PS4 Slim: Sự khác biệt là gì và bạn nên mua bảng điều khiển PlayStation nào? - ps4 pro vs ps4 slim

Làm cách nào để kết nối Klipsch ProMedia 2.1 với máy tính?

Loa Klipsch ProMedia 2.1 được kết nối với máy tính của bạn bằng cáp âm thanh. Phần cuối của cáp có ba phích cắm (xanh lá cây, đỏ và trắng) liên quan đến cổng đầu vào màu xanh lá cây ở mặt sau của loa. Cắm đầu cáp có một phích cắm (màu đỏ) vào cổng ra màu đỏ ở phía sau máy tính.

Klipsch ProMedia 2.1 THX có Bluetooth không?

Klipsch ProMedia 2.1 THX không có khả năng Bluetooth.

Đánh giá loa máy tính Klipsch Promedia 2.1 Thx: Kết luận

Hệ thống loa cũng đẹp, bản thân loa có màu đen với viền bạc. Loa máy tính Klipsch Promedia 2.1 Thx có mức giá phù hợp với chất lượng âm thanh mà chúng cung cấp. Chúng tôi hy vọng rằng bài Đánh giá loa vi tính Klipsch của chúng tôi đã giúp bạn quyết định xem liệu những chiếc loa này có hoạt động tốt với máy tính của bạn hay không.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề loa vi tính klipsch promedia 2.1 thx

Klipsch Promedia 2.1 200W computer sound system

alt

 • Tác giả: Cars And Cameras
 • Ngày đăng: 2022-02-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5764 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mark tests out the Klipsch Promedia 2.1 Thx system

  Specs
  Total System Power: 100 watts continuous/200 watts peak
  Satellites: 18 watts/channel continuous
  Subwoofer: 65 watts continuous
  Frequency Response 35Hz ~ 22kHz
  Satellite Crossover Frequency 3.5kHz
  Enclosure Material Satellites: ABS
  Subwoofer: MDF
  Enclosure Type Satellites: Sealed
  Subwoofer: Bass Reflex
  Inputs 3.5mm miniplug
  Typical Maximum Output 110dB SPL
  Outputs 3.5mm miniplug
  Headphone
  Dimensions Satellite: 8.5” x 4.2” x 5.67”
  Subwoofer: 9.5” x 9.8” x 10.2”
  Tweeter 19mm
  Voltage 110/120 VAC
  Weight Satellite: 2.1lbs
  Subwoofer: 17 lbs

KLIPSCH PROMEDIA 2.1 BT – Bộ Loa Vi Tính Chính Hãng

 • Tác giả: klipsch.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2424 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KLIPSCH PROMEDIA 2.1 BT – Loa vi tính được trang bị công suất lớn dễ dàng biến căn phòng bạn thành trung tâm giải trí, có kết nối bluetooth không dây.

Loa Máy Tính Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth

 • Tác giả: fitgearshop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2755 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loa Máy Tính Klipsch Promedia 2.1 Bluetooth

12 mẫu loa vi tính rẻ mà hay dành cho dân văn phòng

 • Tác giả: stereo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc thưởng thức âm nhạc hoặc các chương trình giải trí ở những không gian nhỏ như phòng làm việc, phòng học, phòng ngủ… đôi khi chỉ cần đến những bộ loa vi tính đã có thể đáp ứng tốt nhu cầu. Danh sách dưới đây sẽ chỉ ra 12 bộ loa vi tính giá rẻ nhưng có âm thanh tốt cho những trải nghiệm ở không gian nhỏ.

Nơi bán Klipsch Promedia 2.1 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay 13 cửa hàng bán klipsch promedia 2.1 Chính hãng Giá rẻ nhất. Nơi mua klipsch promedia 2.1 Uy tín ✅ Bảo hành tốt nhất ✅ Cập nhật tháng 04/2022

Bộ loa vi tính KLIPSCH PROMEDIA 2.1 BT – Bluetooth Hàng chính hãng

 • Tác giả: tiki.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua online Bộ loa vi tính KLIPSCH PROMEDIA 2.1 BT – Bluetooth Hàng chính hãng giá siêu tốt, giao nhanh, Freeship, hoàn tiền 111% nếu giả. Lựa chọn thêm nhiều Loa Bluetooth khác.

Loa klipsch promedia 2.1 thx

 • Tác giả: loakeokeo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ