phoi canh du an venita park quan 9

Đánh giá ưu điểm của dự án Venita Park Quận 9

Dự án Venita Park được ví như thành phố thu nhỏ, hội tụ đầy đủ những giá trị sống đa dạng để đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đang mong muốn tìm kiếm hiện nay. Vậy biet thu Venita Park được các chuyên gia đánh giá ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team về biệt thự Quận 9.

phoi canh du an venita park quan 9

Đánh giá ưu điểm của dự án Venita Park Quận 9

Năm 2019, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục triển khai dự án Venita Park với quy mô gần 8 hecta tạo nên cơn sốt trên thị trường. Với sản phẩm chính là căn hộ, biệt thư xây sẵn, dự án hứa hẹn sẽ làm lên thương hiệu của Khang Điền tại khu Đông Sài Gòn. Dự án Venita Park Khang Điền có nhiều ưu điểm:

Ưu điểm nổi trội mà Venita Park Khang Điền sở hữu được

vi tri biet thu venita park

Vị trí chiến lược: Dự án nằm trên đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9, gần võng xoay Phú Hữu. Thành phố HCM là khu vực đang tập trung phát triển hạ tầng tại khu Đông. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm được triển khai như: khép kín Vành Đai 2, mở rộng Đỗ Xuân Hợp và Liên Phường lên 30m, thi công đường Song Hành, hoàn thiện Võng Xoay Mỹ Thủy, thi công Vành Đai 3,…

Sau khi hoàn thành, các tuyến đường này giúp cho việc di chuyển của người dân trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời giúp giá trị bất động sản tại khu vực này liên tục tăng trong thời gian qua. Khu Đông luôn là điểm nóng về tăng giá bất động sản. Chính vì thế chắc chắn dự án Venita Park sẽ không nằm trong ngoại lệ.

Sản phẩm chiến lược: Thời gian vừa qua, sản phẩm nhà liền thổ là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, quỹ đất tại khu Đông Sài Gòn ngày càng khan hiếm. Vì vậy, trong năm vừa qua các dự án nhà liền thổ luôn trong tình trạng ‘cháy hàng”.

Dự án Venita Park là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại Quận 9 triển khai sản phẩm khu biệt thự Compound. Chính vì thế mà biệt thự Quận 9 này chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư đang có nhu cầu hiện nay.

Tham khảo thêm về thông tin chủ đầu tư biệt thự Venita Park:

Thương hiệu uy tín: Dự án Venita Park được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền. Đây là đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại TP.HCM. Hàng loạt các dự án của chủ đầu tư này đã bàn giao và đi vào vận hành như: Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, Mega Residence, Lucata, Venica,….Do đó, quý khách hàng yên tâm về chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm.

Tính Pháp lý minh bạch: Chủ đầu tư Khang Điền theo chuyên gia ledinhphong đánh giá là luôn được đánh giá cao về tính pháp lý của các dự án. Biệt thự Khang Điền có sổ hồng từng căn. Khang Điền thường bàn giao sổ hồng cho khách hàng từ 6 – 12 tháng sau khi nhận nhà. Khi khách hàng quyết định đầu tư vào dự án này chắc chắn sẽ yên tâm về tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và thủ tục nhanh chóng.

Giá bán hợp lý: Với mức giá dự kiến 7 – 8 tỷ / căn biệt thự cao cấp được đánh giá là hợp lý khi mặt bằng giá các sản phẩm nhà phố liên kế có diện tích 5x15m cùng khu vực có giá 5,2 tỷ. Vì vậy, giá biệt thự Venita Park nằm trong khu Coumpound an ninh, đầy đủ tiện ích là cực kỳ hấp dẫn.

Phương thức thanh toán linh hoạt: Chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra phương thức thanh toán với việc chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau để giảm áp lực về vấn đề tài chính dành cho quý khách hàng.

Bài viết trên đây, chuyên gia Lê Đình Phong đã chia sẻ tới quý khách hàng những đánh giá khách quan của mình về dự án Venita Park. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào căn biệt thự Quận 9 này nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *