nha mau laimian city quan 2

Đánh giá về chủ đầu tư dự án Raemian City An Phú

Gần đây nhất, Quốc Dũng Blog nhận được cuộc gọi tư vấn từ một khách hàng hiện đang sinh sống tại Hà Nội hỏi về dự án căn hộ Raemian City tại dungquoc. Do yêu cầu về công việc nên gia đình khách hàng này chuẩn bị chuyển vào tp.HCM sinh sống và muốn mua căn hộ chung cư trong khu đô thị An Phú – An Khánh.

Theo những chia sẻ nhận được thì khách hàng này đã tìm hiểu rất nhiều dự án khác nhau, hiện đặc biệt quan tâm tới Raemian City. Tuy nhiên vì còn lo lắng về uy tín chủ đầu tư Raemian City nên vẫn chưa có quyết định xuống tiền mua và muốn được Dũng tư vấn chi tiết hơn.

Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm tới vấn đề này như vị khách trên, có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Chủ đầu tư Raemian An Phú – An Khánh là ai ?

Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC là chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City Quận 2. Dưới đây là một số thông tin về công ty HDTC mà Dũng đã tìm hiểu được:

Bên cạnh dự án Raemian City những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 có thể tham khảo thêm top 03 khu vực nên xem xét mua căn hộ cao cấp sau đây: Quốc Dũng Blog còn chia sẻ tình hình thị trường căn hộ Quận 2 từ đầu tư năm 2019.

tien do raemian city

+ HDTC là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1984.

+ Năm 2015 công ty cổ phần hòa theo quyết định của UBND tp. HCM.

+ Năm 2016, số vốn nhà nước sở hữu tại công ty chỉ còn 30%.

Tìm hiểu ngay: Hệ thống tiện ích căn hộ Raemian City

Uy tín & tiềm lực tài chính của công ty HDTC ra sao ?

HDTC được định hướng phát triển trở thành một trong những chủ đầu tư có uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Mục tiêu là mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn cao & giá trị gia tăng theo thời gian.

Hiện HDTC đã & đang trong quá trình thực hiện mục tiêu trên với những thành tựu nhất định: phát triển thành công nhiều dự án nổi bật như khu đô thị An Phú , khu dân cư An Sương, chung cư An Phú, cao ốc Đông thuận 1&2, cao ốc Đông hưng 1&2, khu nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu….

phan khu du an raemian city

Bên cạnh đó, HDTC cũng đang dần khẳng định uy tín và vị thế của mình bằng việc hợp tác phát triển với các công ty/tập đoàn có danh tính trong lĩnh vực. Điển hình nhất là sự kiện đầu năm 2018, công ty này đã tiến hành ký kết hợp tác phát triển dự án Raemian City Quận 2 thành công với 8 đối tác lớn:

1: Công ty Kiến trúc xây dựng tổng hợp Hàn Quốc (Han – guk)

2: Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta

3: Công ty CPGS Holding

4: Công ty TNHH Xây dựng An Phong

5: Công ty CP Đầu tư và tư vấn xây dựng ICU

6: Công ty CP Texo tư vấn và đầu tư

7: Công ty TNHH Artelia Việt Nam

8: Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Hiện Ân

Chính sự bắt tay của HDTC và các “ông lớn” có uy tín, kinh nghiệm và vị thế trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, phát triển và đầu tư bất động sản sẽ là lý do quan trọng giúp cho khách hàng có thể tin tưởng đầu tư mua căn hộ cao cấp Raemian City.

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog mới nhận được thì tiến độ thi công của dự án vẫn đang được đảm bảo đúng kế hoạch. Tính đến hết tháng 3/2019 dự án đã thi công xong phần móng và đang tiến hành xây dựng các hạng mục công trình khác.

Hiện nhà mẫu dự án đã xây xong phần thô và đang thi công hoàn thiện bên trong. Dự kiến nhà mẫu Raemian City sẽ bắt đầu mở cửa đón khách hàng đến tham quan vào đầu tháng 5/2019. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án và có nhu cầu tham quan nhà mẫu Raemian, hãy liên hệ với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ đăng ký xếp lịch tham quan sớm nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *