Đánh giá vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

Sẽ được xây dựng ngay tại trục đường Mai Chí Thọ giao với Đồng Văn Cống, Thuộc phường An Phú, Quận 2, TP HCM. Từ  Rome Diamond Lotus bạn sẽ rất dễ dàng để di chuyển về trung tâm thành phố chỉ 9 phút di chuyển, qua đường Mai Chí Thọ. Căn hộ mang đến sự cân đối và hài hòa trong cuộc sống hiện đại với thiên nhiên.

Căn hộ Rome By Diamond Lotus được thiết kế 3 block A-B-C dính liền với nhau tại thành 1 khối nhưng không thông với nhau. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ. Đây là dự án canhoquan2 được đánh giá cao ngay từ ý tưởng kế hoạch đến chất lượng của sản phẩm. Ngay khi được đưa vào hoạt động năm 2015 thì giá bất động sản Khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đã tăng vọt và tạo nên 1 mặt bằng giá mới cho toàn bộ khu vực

Sự thuận tiện từ vị trí của căn hộ Rome Diamond Lotus

Từ căn hộ Rome Diamond Lotus, bạn sẽ mất khoảng tầm 5 phút di chuyển đến khu vực Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, khoảng 7 – 10 phút di chuyển đến Quận 1, Quận 3, Quận 4 và khoảng 12 phút di chuyển đến Khu công nghệ cao Quận 9,  khoảng 15 phút di chuyển đến Cầu Phú Mỹ, Quận 7. Đặc biệt, những khu vực trên chỉ đang trong quá trình hình thành, nên đây là yếu tố chờ tiềm năng gia tăng giá trị dự án Diamond Lotus Quận 2.

vi tri rome diamond lotus

Các chuyên gia bất động sản phỏng đoán rằng khu vực này sẽ có bước nhảy vọt về giá. Và dự án Rome Diamond Lotus là dự án sở hữu vị trí như vậy. Bên cạnh việc hưởng những lợi ích đặc biệt về vị trí giao thông thuận tiện như thế thì dự án này còn đang mắc phải những khó khăn nhất định như Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống lưu lượng xe Container chở hàng ra cảng Cát Lái di chuyển nhiều.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí giao thông như trên thì vị trí của dự án Rome By Diamond Lotus cũng có một số khó khăn như đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống đang có lưu lượng xe container chở hàng ra cảng khá nhiều nên không tránh khỏi tình trạng khói bụi, ồn ào tại xng căn hộ thấ tầng view mặt tiền đường. Tuy nhiên theo SaleReal Team, đây vẫn là Chung cư cao cấp Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo ngay: Chất lượng môi trường sống tại Rome Diamond Lotus

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Trong khi vị trí của dự án Rome Diamond Lotus được xây dựng ngay trên mặt tiền đường nên chắc chắn không tránh khỏi tình trạng khói bụi, tiếng ồn tại các căn hộ thấp tầng cod view mặt tiền đường. Do đó sẽ dễ tạo cảm giác không an toàn khi di chuyển chung với xe Container. Thế nhưng, đây là 2 trục đường chính để phát triển đô thị tại khu Đông Sài Gòn nên theo quy hoạch mới nhất từ UBND thành phố, trong vòng 2 đến 4 năm tới khi đường Vành Đại 2 khép kín. Lượng xe Container di chuyển bằng đường Vành Đai Trong ra cảng Cát Lái. Đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ sẽ không còn xe Container di chuyển hoặc có thể được giảm thiệu đến mức tối đa.

Chủ đầu tư Phúc Khang có 3 dòng sản phẩm chính là dòng Diamond Lotus – căn hộ xanh theo tiêu chuển LEED Hoa Kỳ, dòng đô thị văn hóa và chuỗi bất động sản thương mại như Vietnam Square tại Phan Thiết. Chủ đầu tư đang tập trung cho sự ra đời của căn hộ Rome Diamond Lotus. Thông tin về căn hộ được thể hiện rõ tại http://canhoquan2.today/ , một trong những Blog tổng hợp bất động sản tại TP. HCM.

Tham khảo thêm: Dự án Rome Diamond Lotus những điểm cần chú ý

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *