can ho masterise

Danh sách dự án Masterise sắp triển khai

Dự án của Masterise luôn là những sản phẩm hoàn hảo với kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, quy hoạch bài bản nội khu luôn được khách hàng đánh giá cao.

Không chỉ vậy, căn hộ Masterise luôn được hoàn thiện đúng với tiến độ cam kết, dự án bàn giao chất lượng đạt chuẩn. Nên khách đặc biệt tin tưởng về chủ đầu tư Masterise trong những dự án mới được triển khai trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin chi tiết về những dự án có thông tin sẽ được tập đoàn Masterise triển khai trong thời gian tới. Đồng thời chúng tôi cũng xin chia sẻ đến quý khách một số thông tin về chủ đầu tư nội này. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình tra cứu tin tức.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Danh sách dự án Masterise sắp triển khai

Nối tiếp chuỗi thành công của dòng Masteri hạng sang, Masterise tiếp tục cho ra mắt những chung cư Masterise cùng dòng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn với:

Dự án Masteri Parkland. Một dự án có vị trí toạ lạc trên đường xa lộ Hà Nội, thuộc phường An Phú, Quận 2. Dự án có diện tích rộng khoảng 1,2ha với mật độ xây dựng được chủ đầu tư chỉ định chỉ chiếm 35% tổng diện tích.

Trong lần phát triển căn hộ Masterise này, tập đoàn đã bắt tay hợp tác với đơn vị thầu xây dựng Coteccons – một trong những đơn vị thi công uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Được biết dự án Masteri Parkland sẽ được xây dựng thành 4 block cao từ 36 tầng đến 48 tầng, bàn giao cho khách hàng dưới hình thức căn hộ hoàn thiện cơ bản. Dự án được khởi công vào quý I năm 2020.

Kế tiếp là dự án Masteri Thanh Đa, được quy hoạch tại Bán Đảo Thanh Đa, thuộc phường 27, Quận Bình Thạnh. Dự án được đảm nhận thi công bởi nhà thầu Coteccons.

Theo một số thông tin chúng tôi nhận được thì chủ đầu tư cũng đang chuẩn bị cho dự án khủng với 3 quỹ đất lớn tại Quận 1, triển khai khu đô thị Ba Son và xây dựng cả căn hộ hạng sang Masteri Ba Son bên trong khu đô thị.

can ho masterise

Có nên mua đầu tư cho dự án của tập đoàn Masterise không?

Trước tiên là về tiềm lực của chủ đầu tư Masterise có tốt hay không. Nhiều lần đồng hành, chứng kiến những siêu phẩm hạng sang Masteri ra đời, hoàn thiện và nhận phản hồi từ khách hàng.

Khách hàng luôn đánh giá tích cực về tiến độ dự án, dự án bàn giao chất lượng, quy hoạch bài bản về tiện ích nội khu cũng như cách thiết kế căn hộ Masterise hiện đại, sang trọng.

Những đơn vị đồng hành được công ty Masterise chọn trong những lần xây dựng dự án mới đều là những đơn vị có tiếng tăm lớn trong thị trường Việt Nam như tập đoàn VinGroup, nhà thầu Coteccons, nhà quản lý Savill, đơn vị giám sát Artelia, ngân hàng Techcombank luôn đồng hành với chủ đầu tư qua những lần mở bán căn hộ Masterise.

Hơn thế nữa, chúng tôi tin tưởng vào tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Masterise sau những lần triển khai hoàn thiện toàn diện dự án có quy mô lớn.

Quý khách cần cập nhật thêm tin tức về chung cư Masterise có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo những bài cập nhật thông tin về Masterise ở những bài viết sau.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *