“Đánh” vào Orchard Road – trung tâm thương mại xa xỉ của Singapore, hãng trang sức độc quyền Việt Nam này có quá liều lĩnh ?

“KJ sẽ là thương hiệu trang sức độc quyền Thứ nhất ở Việt Nam vươn mình ra biển lớn, sẵn sàng “chạm trán” có những thương hiệu xa xỉ TOP đầu địa cầu ở quốc đảo Singapore. Chúng tôi không phải thương hiệu có trong tay hàng triệu đô như họ, nhưng chúng tôi có nguồn sáng tạo vô tận và tài năng điêu luyện của nghê nhân Việt – đấy chính là chìa khóa nắm giữ 90% thành công.”

CEO Thùy Nguyên Công ty vàng bạc KJ Việt Nam

Công ty vàng bạc KJ Việt Nam có lịch sử 5 năm thành lập và phát triển, có cội nguồn là ông tổ nghề kim hoàn tồn ở từ thời chúa Nguyễn đã tạo ra những bộ trang sức cho quý tộc, vua chúa: độc lạ, tinh xảo và đẳng cấp. KJ là đơn vị Thứ nhất và duy nhất cung cấp dịch vụ kiến trúc trang sức độc quyền ở Việt Nam.

Không biết điều gì đặc thù đã khiến anh chọn Singapore là phân khúc quốc tế Thứ nhất của KJ ?

Bản thân tôi là 1 người thích đi du lịch nước ngoài, tôi muốn trải nghiệm nhiều nền văn hóa và học hỏi những tinh hoa của đất nước họ. Đó chính là những nguyên liệu để KJ làm ra những sản phẩm độc và lạ.

Qua nhiều đất nước, tiếp xúc có nhiều con người, tôi mới thấy rằng, người Việt Nam mình rất giỏi, nhanh nhẹn và cực kỳ sáng tạo so có một vài quốc gia trong khu vực và trên địa cầu nhưng lại bị 1 cái là: không tự tin.

Chúng ta đều biết: Người Việt thích đồ sính ngoại, chuộng hàng hiệu. Chúng ta thích khoác lên mình những bộ trang phục thời thượng, đẳng cấp của Zara, Forever 21… Chúng ta thích có những đôi giày chính hãng TOP đầu địa cầu như Nike, Adidas,… nhưng chúng ta không biết rằng: phía sau những sản phẩm lên đến ngàn đô đấy được tạo ra từ chính bàn tay người Việt – rất đáng tự hào.

Singapore là phân khúc hội tụ đến 90% thương hiệu lớn trên địa cầu. Tôi thấy đấy chính là thời cơ vàng cho KJ để có thể có những kiến trúc tinh xảo, đặc thù, có đậm tinh hoa của Việt Nam đến có phân khúc đẳng cấp số 1 này.

CEO Thùy Nguyên và Bộ sưu tập nhẫn tự lên ý tưởng kiến trúc của anh
CEO Thùy Nguyên và Bộ sưu tập nhẫn tự lên ý tưởng kiến trúc của anh

Ý tưởng độc quyền của KJ rất lạ, nó khiến cho Khách hàng có cảm giác được công nhận, khiến họ trở thành duy nhất và không “đụng hàng” có bất cứ ai.

Vậy vì nguyên nhân gì mà anh lại nghĩ ra sự khác biệt đặc thù này ?

Thứ nhất, sự khác biệt xuất phát từ cái tên KJ – King of Jewellery

Đối có KJ, chúng tôi luôn quan niệm: Khách hàng là Thượng đế, KJ phải làm gì đấy để khiến họ phát triển thành thật quyền lực và duy nhất, làm sao để họ luôn khác biệt so có toàn bộ mọi người.

Thứ hai, KJ hiểu rằng: mỗi 1 Khách hàng đến có KJ, họ có 1 cuộc đời khác biệt

Có những doanh nhân thành đạt họ có đến cho KJ những câu chuyện vô vàn sóng gió họ phải trải qua, có những cặp vợ chồng có đến những câu chuyện tình yêu đẹp như những thước phim điện ảnh…toàn bộ những câu chuyện đấy, KJ đều trân trọng và chúng tôi muốn lưu lại nó, cũng chính là lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời Khách hàng.

Bởi vậy mà ý tưởng kiến trúc nhẫn độc quyền này chỉ chỉ dành cho Khách hàng của KJ. Chúng tôi nghe họ chia sẻ và cộng họ lên ý tưởng kiến trúc. KJ có 1 đội ngũ vẽ 3D và áp dụng công nghệ kiến trúc nhẫn 3D ưu việt nhất làm cho đến khi Khách hàng hài lòng.

Vậy là trang sức KJ là sản phẩm do chính Khách hàng lên ý tưởng

Anh có nhắc đến công nghệ kiến trúc nhẫn 3D. Tôi rất tò mò về quy trình này, không biết từ ý tưởng đến khi trang sức đã đi vào hoạt động sẽ trải qua những quá trình nào, có lâu lắm không ?

Một trang sức của KJ sẽ đã đi vào hoạt động chỉ qua 5 bước dễ làm và chỉ từ 1 tuần là kiệt tác của Khách hàng sẽ đã đi vào hoạt động.

Bước 1: Khách hàng sẽ nói về ý tưởng của mình, KJ sẽ giải đáp và cộng họ làm vượt bậc ý tưởng kiến trúc thật đặc thù và đúng “chất” riêng của họ.

Bước 2: Ngay trong ngày hôm đấy, đội ngũ kiến trúc 3D sẽ đã đi vào hoạt động bản vẽ 3D màu Thứ nhất cho Khách hàng

Bước 3: Bản vẽ 3D màu hoàn chỉnh sẽ được chỉnh sửa cho đến khi Khách hàng hài lòng

Bước 4: Bản vẽ 3D đã đi vào hoạt động được in plastic và gửi cho thợ kim hoàn

Bước 5: Khách hàng sẽ nhận kiệt tác của chính mình mà chưa đến 5 ngày

Ảnh thật 100% Bộ sưu tập nhẫn “Hoàng gia” được kiến trúc theo ý tưởng của Khách hàng
Ảnh thật 100% Bộ sưu tập nhẫn “Hoàng gia” được kiến trúc theo ý tưởng của Khách hàng

KJ sẽ Bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời cho sản phẩm. Khi Khách hàng đề nghị, KJ sẽ cam đoan không sản xuất sản phẩm thứ 2 và sẽ giúp Khách hàng đăng ký quyền có trí tuệ – độc quyền sản phẩm.

“Tại KJ, chúng tôi quan niệm rằng: Trang sức chính là những dấu ấn cuộc đời của mỗi Khách hàng, nó sẽ luôn theo bên cạnh họ vì vậy mà nó xứng đáng được độc quyền và là tác phẩm duy nhất trên địa cầu”

Qua những chia sẻ của anh, tôi cảm thấy KJ khác biệt rất nhiều so có những thương hiệu trang sức đẳng cấp trên địa cầu.

Cartier, Chanel hay Dior, những thương hiệu có đậm chất hoàng gia, cao quý, xa xỉ, đấy là phong một vàih của giới quý tộc. Nhưng có trang sức KJ, tôi lại cảm thấy nó có nhiều màu sắc của cuộc sống, có thể là chút gì đấy bụi bụi, có sóng gió cuộc đời của những người doanh nhân. Có thể là chút quái dị, độc và lạ của những người nghệ sĩ, diễn viên…Hay có chút gì đấy ngọt ngào có dư vị của tình yêu,…

Cũng đúng thôi, vì KJ là độc quyền, là khác biệt, nên đảm bảo sẽ có nhiều màu sắc, và nhiều khung cảnh của cuộc sống.

Mỗi chúng ta đều có những cuộc đời riêng biệt, hãy sống chính cuộc đời của mình và làm chủ nó như những vị vua quyền lực. Vì mỗi cuộc đời là duy nhất.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *