Đạo đức kinh doanh và thị trường thang máy

Thực tế cho thấy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mật độ thuận có việc nghiêm túc tuân thủ đạo đức kinh doanh. Thị trường thang máy cũng không phải là ngoại lệ.

Kinh doanh vô đạo đức là tự khai tử

Thị trường thang máy chứng kiến hiện trạng nhộn nhạo cả về số lượng và chất lượng mhững doanh nghiệp – không ít đơn vị làm việc “thất đức”. Thất đức từ khâu cung cấp thiết bị, lắp đặt đến bước bảo trì bảo hành: Cung cấp thiết bị kém chất lượng, lắp đặt, bảo hành cẩu thả, bớt xét nguyên vật liệu, “rút ruột” công trình. Xảy ra không ít trường hợp sản phẩm “nhái”, không rõ xuất xứ, bị thay thế mhững thiết bị không đạt chuẩn, thiếu an toàn, mhững thông số đo độ rung lắc, tải trọng… đều sai lệch. Một số trường hợp khác sử dụng cáp có lý do kém chất lượng khiến tuổi thọ thiết bị chỉ vẻn vẹn 3-4 năm là không vận hành nổi nữa.

Những tai nạn thang máy kinh hoàng xảy ra thời gian gần đấy chắc chắn khiến nhiều doanh nghiệp “có tật giật mình”. Nếu hệ thống an toàn của chiếc thang máy không chắc chắn thì không khác gì chiếc xe hỏng phanh, cực kỳ nguy hiểm. Nhưng nhiều nhân viên lắp đặt và bảo trì không ngừng nghỉ thực hiện hành vi đấu, nối tắt mạch an toàn của thang máy để thang không bị dừng. Hành động này đe dọa tính mạng người sử dụng, gây ra những vụ tai nạn đáng tiếc như vừa qua.

Chữ tâm trên thương trường

Trong số hàng trăm doanh nghiệp thang máy giai đoạn này, Gama Việt Nam đã khẳng định được địa vị riêng biệt, trở thành 1 trong tốp doanh nghiệp danh tiếng. Uy tín hôm nay làm bằng 10 năm gian nan của 1 đơn vị giữ vững được bản ngã trên thương trường nhiều vấn nạn.

Khởi nguồn và lớn mạnh bởi chữ “Tâm”, nhờ “sản phẩm thật, con người chính trực”, thương hiệu Gama Việt Nam giờ đấy luôn được người tiêu dùng tin tưởng, trân trọng mỗi khi nhắc đến.

Trong khi việc mất an toàn thang máy liên tục ở hiện trạng báo động thì mhững tính năng chắc chắn an toàn của thang máy công nghệ thủy lực Italy do Gama Việt Nam cung cấp luôn được nhấn mạnh là ưu thế tranh giành số 1 có tính năng cứu hộ tự động. Bộ vi xử lý thông minh và mhững thiết bị an toàn xuất sắc đạt nguyên tắc châu Âu. Từ tháng 10/2017, việc nâng cấp phần mềm Hệ thống cứu hộ thang máy gia đình lên cấp độ 2 đã được Gama Việt Nam ứng dụng cho hệ thống thang nhập khẩu mới và thang máy đã được lắp đặt từ trước cũng được bổ sung đến giữa tháng 5/2018. “Niềm tin của bạn chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực có đến có những sản phẩm chất lượng, khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn…”- ông Nguyễn Hải Đức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp chia sẻ.

Đạo đức kinh doanh và thị trường thang máy - Ảnh 1.

Thang máy thủy lực an toàn cho mọi người

Song song có việc tập trung chinh phục bạn bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nền móng văn hóa doanh nghiệp là giá trị luôn được Gama Việt Nam đề cao. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Gama Việt Nam luôn được quán triệt về đạo đức nghề nghiệp, tinh thần tận tụy vì bạn, hết lòng vì sản phẩm. Kết tinh toàn bộ tâm huyết người thợ, mỗi cỗ máy vô tri phát triển thành sống động như 1 tác phẩm nghệ thuật, 1 người bạn thân thiết của mỗi gia đình.

Chữ tâm có cộng đồng

Trong những nỗ lực thi công thương hiệu, Gama Việt Nam không chỉ gắng sức để có được 1 địa điểm vững chắc trên thương trường mà còn dành nhiều tâm huyết để ghi dấu ấn ý nghĩa có cộng đồng. Đó vừa là tiêu chí thành công, vừa là động lực thúc đẩy sự phát triển của Gama Việt Nam.

Nhiều năm qua, Gama Việt Nam miệt mài thực hiện chuỗi làm việc uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa để bày tỏ lòng tri ân, hướng về nguồn cội: góp chi phí thi công Cụm tượng 10 nữ thanh niên xung phong Ngã Ba Đồng Lộc, nhà bia tưởng niệm mhững anh hùng liệt sĩ Trung đoàn 64 ở Quảng Trị; Nhà tưởng niệm mhững liệt sỹ Nhà tù Sơn La…

Bên cạnh đấy, Gama Việt Nam đã đến có người dân ở khắp mhững vùng, miền xa xôi, những trẻ em bất hạnh để sẻ chia, giúp đỡ thiết thực, kịp thời; ủng hộ đồng bào lũ lụt; phát cơm miễn phí hàng tháng, giúp đỡ bệnh nhân nghèo điều trị, tặng quà Tết ở mhững trung tâm y tế (viện Bạch Mai, viện Bỏng, viện Nhi TW)…

Đạo đức kinh doanh và thị trường thang máy - Ảnh 2.

Nhân viên Gama VN phát cơm miễn phí cho bệnh nhân Viện Huyết học Truyền máu TW

Chúng tôi xem việc dành 1 phần doanh thu để cộng gánh vác có cộng đồng là nghĩa vụ quan trọng của 1 doanh nghiệp. Qua đấy, tôi muốn cán bộ nhân viên doanh nghiệp luôn có tinh thần tương thân tương ái, ý thức sẻ chia. Mong rằng tâm huyết của chúng tôi góp phần nào công sức vào những nỗ lực của cả xã hội, vì mục tiêu nhân văn, hướng thiện” – ông Nguyễn Hải Đức chia sẻ.

Tâm huyết ấy thật đáng trân trọng!

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *