Đặt hàng khi Tiki tung chương trình khuyến mãi mùa hè, khách hàng đợi suốt 10 ngày để rồi được thông báo “Sản phẩm đã hết”

Đặt mua bình giữ nhiệt giảm giá 50% trên Tiki, nhưng vị khách này đợi suốt 10 ngày để rồi nhận được thông báo “Sản phẩm đã hết hàng”.

Mặc dù bùng nổ trong những năm gần đấy, nhưng có vẻ việc mua hàng qua kênh thương mại điện tử vẫn chưa chiếm được lòng tin của khách hàng.

Mới đấy, Tiki tung nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá mừng sinh nhật khách hàng hàng xóm Lazada. Tuy nhiên, 1 khách hàng mới đấy cho biết đã mua hàng nhân dịp khuyến mãi này, nhưng đợi suốt 10 ngày thì bị phía Tiki hủy đơn hàng.

Theo lời chị V.Đ (Quận Thanh Xuân, Hà Nội), chị đặt mua bình giữ nhiệt Lock & Lock 800 ml có trị giá 279.000 đồng (đã được khuyến mãi 50% trong chương trình giảm giá) từ ngày 18/5.

Ngay sau đây, Tiki thông báo có chị V.Đ rằng đơn hàng của chị đã được đặt thành công vào 8:49 cộng ngày, thời gian giao hàng dự kiến 30/5.

Đặt hàng khi Tiki tung chương trình khuyến mãi mùa hè, nữ khách xinh đẹp đợi suốt 10 ngày để rồi được thông báo “Sản phẩm đã hết hàng” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đến ngày 28/5, tức 10 ngày sau, Tiki thông báo “Sản phẩm đã hết hàng”.

“Tiki.vn gửi lời xin lỗi quý khách vì sản phẩm đã hết hàng từ nhà cung cấp, mong quý khách thông cảm…” – Tiki gửi tin nhắn tới khách hàng.

Đặt hàng khi Tiki tung chương trình khuyến mãi mùa hè, nữ khách xinh đẹp đợi suốt 10 ngày để rồi được thông báo “Sản phẩm đã hết hàng” - Ảnh 2.

Chia sẻ có phóng viên, chị V.Đ cho biết: “Tôi thường mua sách trên Tiki, bình thường thời gian vận chuyển chỉ 3 ngày. Với sản phẩm sách không có sẵn thì lâu hơn, nhưng lâu nhất cũng chỉ 1 tuần”.

“Tôi đã đặt hàng và mất rất nhiều thời gian chờ đợi, vậy mà dự kiến tới ngày giao hàng Tiki lại hủy đơn của tôi. Tôi rất bức xúc vì phải chờ lâu như vậy mà bị hủy đơn hàng”, chị V. bày tỏ sự khó chịu dù Tiki có gửi tặng coupon giảm giá nhằm xoa dịu khách hàng.

Trước đây, khi chạy chương trình giảm giá mừng sinh nhật của mình, Lazada cũng bị 1 số khách hàng tố lừa đảo khi đặt hàng giày Smith theo chương trình giá sốc chỉ 6.000 đồng, nhưng đơn hàng của họ sau nhiều ngày chờ đợi lại bị hủy có nguyên do “hủy đơn do quá hạn giao hàng” hoặc “chậm trễ trong việc phân loại hàng”.

Chúng tôi sẽ điện thoại có Tiki để nghiên cứu thêm về sự việc này.

Tiki lỗ tiếp gần 282 tỷ đồng năm 2017, ‘đốt’ gần xong số tiền VNG đầu tư

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *