Đất nền Điện Nam – Điện Ngọc : Tăng nhiệt trở lại

Trong quý 2 năm 2018, địa bàn Quảng Nam giáp giới Nam Đà Nẵng đang đâyn nhận sự trở lại của những dự án diện tích lớn có hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh. Đây chờ mong sẽ góp phần vào chuyển biến của phân khúc BDS trong GĐ 6 tháng cuối năm.

Đón đầu chính sách bán hàng mới

Trong nửa đầu năm 2018, BDS Điện Nam – Điện Ngọc chứng kiến sự sôi động trên toàn bộ mhững phân khúc ngay sau khi thủ tướng chính thức mở bán chấm dứt 20 năm quy hoạch treo dự án làng đại học. Cùng có mhững công trình lớn đã được triển khai thi công là sự bổ sung của nhiều dự án khu thành thị được quy hoạch đồng bộ nhằm thi công khu vực Điện Nam – Điện Ngọc thành 1 thành thị vệ tinh kiểu mẫu về phía Nam Đà Nẵng có theo những kỳ vọng phát triển nổi bật. Tất cả những động thái này đã giúp bạn và mhững nhà đầu tư giữ vững niềm tin đầu tư vào phân khúc BDS ở đấy cũng như đất nền Điện Nam – Điện Ngọc tiếp tục đâyn nhận những làn sóng mới về chuyển nhượng.

Khu vực Điện Nam – Điện Ngọc có nhiều ưu thế nổi bật trên phân khúc đất nền khi nằm ở địa thế thuận lợi giữa TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An, kết nối 2 địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch địa cầu. Đây còn là nơi hội tụ của nhiều công trình lớn về giáo dục, y tế, du lịch và nghỉ dưỡng.

Theo khảo sát phân khúc, đất ở 1 số dự án ở Điện Ngọc giá bình quân 5 – 6 triệu đồng/m2 nhưng bắt đầu từ cuối quý II/2018, giá đất đã dao động 8 – 9 triệu đồng/m2, thậm chí có địa điểm tăng gấp 3 lần. Tại phường Điện Ngọc, nhiều dự án kinh doanh BDS hình thành, đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng và khi bạn mua đều được trao tận tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như dự án ở mhững khu 1A, 1B, khu số 3, 4, khu phố chợ, khu Thái Dương… Dự báo, trong GĐ “nước rút” cuối năm, giới đầu tư vẫn hào hứng có phân khúc đất nền ở đấy và xu hướng tăng giá vẫn tiếp tục diễn ra, trong khi nguồn cung sẽ dần khá khan hiếm.

Giá đất nền khó giảm

Theo phân tích từ mhững chuyên gia BDS, tính từ dao động 2016 đến nay, giá đất ở Điện Nam – Điện Ngọc không ngừng tăng lên, cá biệt có nơi đã tăng lên 300%. Tuy nhiên, dù giá đất tăng cao nhưng có những khu vực cung cấp nhu cầu thật hay có giá trị khai thác kinh doanh thương mại vẫn rất khó giảm. Bởi lẽ, câu chuyện tăng giá này không phải do tăng ảo, mà tăng do nhu cầu càng ngày càng cao và sự phát triển mạnh của hạ tầng đã làm mhữngh tân giá trị BDS.

Đất nền Điện Nam – Điện Ngọc : Tăng nhiệt trở lại - Ảnh 1.

Bất động sản phía Nam Đà Nẵng quyến rũ bởi sự đầu tư đồng bộ và bài bản về hạ tầng.

Còn theo báo cáo của Savills ở Đà Nẵng, giá đất nền Điện Nam – Điện Ngọc giáp giới Đà Nẵng tăng mạnh trong thời gian qua sau khi phân khúc BDS đã bình phục là chuyện dễ hiểu. Nguyên nhân là bởi trước đây, đất nền ở khu vực này được định giá ở mức thấp và hầu như không tăng trong 1 thời gian dài. Chính vì vậy, ngay sau khi được bình phục, những khu vực địa điểm tốt, hạ tầng càng ngày càng đã đi vào hoạt động hay những khu vực hình thành dân cư… mức tăng 200-300% cũng là điều thông thường.

Đất nền Điện Nam – Điện Ngọc : Tăng nhiệt trở lại - Ảnh 2.

Bright Land sắp công bố Sunshine City phía Nam Đà Nẵng

Cũng chính vì điều này, trong giữa quý III/2018, công ty cổ phần Brightland – 1 công ty có nhiều bí kíp trong đầu tư phát triển đất nền ở Điện Nam – Điện Ngọc sẽ tung ra phân khúc mhững sản phẩm chất lượng nhất ở dự án Sunshine City có địa điểm ngay cạnh khu thành thị mới Điện Nam- Điện Ngọc, liền kề mọi tiện ích, chắc chắn tăng trưởng bền vững cho những giá trị sống và kinh doanh ở đấy. Dự án chờ mong sẽ chắc chắn 1 nguồn cung về sản lượng đất nền có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh kèm theo mhững giá trị thật về dịch vụ tiện ích, dịch vụ, chọn lọc giá trị tăng lên của sản phẩm trong tương lai.

Thông tin chi tiết, vui lòng điện thoại

Công ty cổ phần Vùng Đất Sáng – Brightland

Tầng 4, tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0919.71.00.55

Website: http://www.sunshinecitydanang.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *