Đất nền Đức Hòa Long An – Sự trỗi dậy mạnh mẽ

Với địa điểm giáp giới TP. HCM, cộng thêm chính sách bán hàng quy hoạch liên kết vùng giữa Long An có TP.HCM và 1 vài tỉnh miền Tây Nam Bộ, nhà đất Long An đang trở đô phân khúc mới nổi đầy quyến rũ có 1 vài nhà đầu tư. Nổi bật nhất là phân khúc đất nền huyện Đức Hòa.

Thị trường nhiều lợi thế

Với địa điểm địa lý đắc địa, phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn Tp. HCM; phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Thuộc trọng điểm khu thành thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ Đức Hòa cư dân có thể đi lại và liên kết thuận lợi có 1 vài quận thuộc trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có 25 phút đi xe cộng hệ thống giao thông vô cộng thuận lợi thông qua Quốc lộ 22 và Quốc lộ 1.

Ngoài ra, huyện Đức Hòa còn có 18 khu công nghiệp (KCN) và cụm CN dẫn đầu khu vực về lôi kéo vốn FDI. Vừa qua Đức Hòa đã được thông qua nghị quyết phê duyệt công nhận là khu thành thị loại 4, chờ mong trở thành “Thành phố mới của Long An” trong tương lai, giống như sự phát triển mạnh mẽ của Bình Dương ngày trước. Hiện Đức Hòa đã vươn mình trở đô phân khúc “chiến lược” đầy tiềm năng cho 1 vài nhà đầu tư nhà đất.

Không lo “sốt ảo” nhờ hạ tầng phát triển và phục vụ nhu cầu thực

Nhận diện được tiềm năng vô cộng lớn lao của Đức Hòa, thời gian qua khá nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã đổ vốn đầu tư vào khu vực này. Các dự án vượt trội ở Đức Hòa có thể kể đến như: dự án Làng Sen do Công ty Phúc Khang làm chủ đầu tư; dự án Khu dân cư Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam do CTCP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa đầu tư, dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence, Cát Tường Phú Sinh …Nổi bật nhất chẳng thể không kể đến dự án Phúc Thịnh Residence do Công ty Đầu tư BDS Phúc Thịnh làm chủ đầu tư.

Dự án Phúc Thịnh Residence hiện là 1 trong 1 vài dự án lôi kéo nhiều sự quan tâm của người dân và 1 vài nhà đầu tư thứ cấp nhờ có nhiều thế mạnh về địa điểm địa lý và cơ sở hạ tầng như: nằm liền kề 1 vài cụm công nghiêp lớn : Tân Đô, Tân Đức, Hải Sơn, Liên Minh; tọa lạc ở mặt các con phố các con phố tỉnh lộ 10, đại lộ Long An, tỉnh lộ 824; có cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động 100%; sổ hồng riêng.

Nhìn chung 1 vài dự án đất nền ở Long An nhìn chung và ở huyện Đức Hòa nói riêng, dù được chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm phân khúc nhà đất còn gặp khó, nhưng đều được tiêu thụ nhanh do đánh đúng vào nhu cầu thực của người dân, người lao động có lương thấp quanh 1 vài khu công nghiệp và cụm công nghiệp của tỉnh. Đơn cử, tỉnh Long An có 20 khu công nghiệp và hàng trăm cụm công nghiệp, trong đó riêng huyện Đức Hòa đã có 6 khu công nghiệp và hàng chục cụm công nghiệp, nên nhu cầu nhà ở, nhất là có công nhân ngoại tỉnh rất lớn.

Chủ đầu tư dự án Phúc Thịnh Residence – Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh – ông Trần Thanh Hoàn cho biết: “Với nhiều năm bí kíp chinh chiến trong phân khúc nhà đất, tôi hiểu được trăn trở về chốn định cư của người dân, độc đáo là anh em công nhân xa xứ đang lập nghiệp ở 1 vài khu công nghiệp. Vì vậy, dự án Phúc Thịnh Residence được tôi ấp ủ đã lâu, có mong muốn làm nhẹ đi phần nào sức ép định cư của họ. Chính bởi thế, Phúc Thịnh Residence mặc dù có cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động 100% và sổ hồng riêng từng nền nhưng lại có mức giá thuộc hàng thấp nhất khu vực.”

Lợi thế quy hoạch bài bản, đồng bộ

Định hướng không gian thi công thành thị theo quy hoạch TP.HCM được phê duyệt đến 2020 và tầm nhìn đến 2050 cho thấy Bến Lức, Đức Hòa và TP. Tân An có địa điểm quan trọng trong việc hình thành hành lang kinh tế, gắn kết nghiêm ngặt có không gian trọng điểm TP HCM.

Ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết, là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, có địa điểm địa lý thuận lợi, là cầu nối giữa 2 không gian liên kết kinh tế lớn là Vùng Đông Nam bộ và Vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cộng có hệ thống kết cấu hạ tầng đầu tư càng ngày càng đã đi vào hoạt động…, sẽ tạo 1 bàn đạp cho 1 vài ngành kinh tế Long An phát triển, trong đó có phân khúc nhà đất.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *