Dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz giữ cho động cơ xe được bền hơn

Nếu động cơ là trái tim của chiếc xe hãng xe hãng xe Mercedes của quý khách, thì dầu động cơ chính hãng là chìa khóa giúp trái tim đấy luôn “đập” tốt.

Dầu động cơ chính hãng hãng xe hãng xe Mercedes được cung cấp ở hệ thống bán của liên doanh ôtô đến từ nước Đức. hãng xe hãng xe Mercedes là nhà sản xuất xe 4 bánh Thứ nhất ở Việt Nam có thương hiệu dầu chuyên biệt dành cho thương hiệu xe của mình.

Những tính năng ưu việt đã được chứng minh sau 6 năm có mặt trên phân khúc, từ năm 2012, dầu động cơ chính hãng hãng xe hãng xe Mercedes đã có sự mhữngh tân lớn về hình ảnh và đi kèm có chất lượng được nâng cao.

Thiết kế mới đặc biệt có logo và tên thương hiệu được khắc trên mẫu sản phẩm, điều này biểu hiện sự riêng biệt của thương hiệu hãng xe hãng xe Mercedes là luôn đem đến cho quý khách sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Về chất lượng, sản phẩm được tìm hiểu và thử nghiệm bởi chính mhững chuyên gia kĩ thuật hãng xe hãng xe Mercedes, dầu động cơ chính hãng luôn được cải thiện và nâng cao để thích hợp có sự phát triển không ngừng của công nghệ động cơ mới hãng xe hãng xe Mercedes. Dầu động cơ chính hãng được phát triển theo nguyên tắc cao nhất của hãng xe hãng xe Mercedes thích hợp và giúp cho động cơ đạt hiệu suất cao nhất, hiệu quả nhất và ít hao mòn nhất.

Sản phẩm dầu động cơ mới có chất lượng nâng cao đem đến cho quý khách sự an tâm tuyệt đối khi vận hành do giảm ma sát tối đa, ngăn ngừa hao mòn của mhững chi tiết cấu tạo nội khu giúp tuổi thọ động cơ được kéo dài. Tiết kiệm và thân thiện môi trường hơn, nhờ hạn chế tối đa sự bay hơi, sự oxy hóa, động cơ được làm sạch hơn, nâng cao hiệu suất đốt cháy nhiên liệu qua đấy giúp tiết kiệm xăng và giảm khí thải ra môi trường.

Dầu hãng xe hãng xe Mercedes thích hợp có điều kiện thời tiết ở Việt Nam có độ nhờn đa cấp theo nguyên tắc của hiệp hội kĩ sư xe 4 bánh quốc tế (SAE) cho phép xe bôi trơn nhanh khi khởi động và vận hành trong điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Có lịch sử phát triển động cơ lâu đời nhất trong toàn bộ mhững hãng xe trên địa cầu – hơn 130 năm, giúp đội ngũ kỹ sư hãng xe hãng xe Mercedes hiểu rõ hơn ai hết về mhững chi tiết động cơ hãng xe Mercedes và phát triển loại dầu thích hợp nhất.

Với mong muốn luôn đem đến những sản phẩm chính hãng tốt nhất cho quý khách, bên cạnh dòng sản phẩm dầu động cơ phổ biến, hãng xe hãng xe Mercedes ra mắt thêm dòng sản phẩm dầu động cơ hiệu suất cao hãng xe Mercedes-AMG 0W-40. Dòng sản phẩm này được kiến trúc chuyên biệt dành cho toàn bộ dòng xe hiệu suất cao AMG cung cấp những tiêu chí về vận hành cường độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dầu động cơ chuyên biệt cho xe hiệu suất cao AMG

Hệ thống đại lí chính hãng mở rộng khắp cả nước có trang thiết bị sửa chữa tân tiến, phòng trưng bày và phòng chờ dịch vụ hạng sang, hãy bảo đảm chiếc xe của quý khách luôn vận hành tối ưu bằng mhữngh bảo hành, thay dầu động cơ chính hãng theo khuyến cáo của nhà sản xuất ở hệ thống đại lí hãng xe hãng xe Mercedes Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *