Đầu tư BĐS phong cách Donald Trump: Vị trí là giá trị trường tồn của dự án

Điểm chung của toàn bộ những dự án có “họ Trump” là đều được đặt ở những địa điểm đắt giá nhất địa cầu. Nhưng điều thực sự tạo nên khác biệt trong phong mhữngh đầu tư bất động sản Donald Trump.

Toà tháp Thế Giới Trump (Trump World tower) là 1 trong những tòa tháp chung cư sang trọng nhất địa cầu và được xếp hạng 5 sao..

“Luôn sẵn sàng trả giá cao cho 1 mảnh đất tuyệt vời” – chiến lược của Donald Trump đã biểu hiện được sức mạnh qua mhững dự án kinh điển: Trump World Tower nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc; Trump Tower ở số 5 Avenue, trọng điểm của quận Manhattan hay tòa nhà Trump số 40 phố Wall – địa chỉ quen thuộc của mhững nhà tài phiệt và giới thượng lưu Hoa Kỳ.

Đãi cát tìm địa điểm vàng

Ví dụ điển hình là có Trump Place, trước khi thành công vang dội, địa điểm vàng của dự án chỉ là 1 khu đất bỏ hoang ở khu vực dọc bờ sông Hudson (New York). Hay trước khi trở thành 1 trong những toà nhà nổi tiếng nhất nước Mỹ, Trump World tower chỉ là 1 trụ sở hai tầng nằm ngang trên con phố đối diện có khu Liên Hợp Quốc. Những người chủ cũ thậm chí đã chọn lọc phân phối nó để chuyển văn phòng của họ tới 1 địa điểm tốt hơn, gần hơn có Trung tâm thương mại của đô thị New York.

Để tạo ra giá trị của 1 dự án bất động sản (bất động sản), Donald Trump luôn bắt đầu bằng việc chọn lọc những mảnh đất tiềm năng, ông sẵn sàng chi hàng triệu USD cho những địa điểm đắt giá bởi trong bất động sản, địa điểm luôn là giá trị trường tồn, là nhân tố đảm bảo khả năng sinh lời và tăng lên giá trị của bất kỳ dự án nào.

Xây nhà xứng tầm có địa điểm đắt giá

Sẵn sàng chi mạnh tay cho những mảnh đất đẹp, nhưng địa điểm có Donald Trump chưa bao giờ là toàn bộ. Trump giải đáp, địa điểm của bất động sản rất quan trọng, nhưng 1 địa điểm tuyệt vời chưa đủ để đảm bảo cho bất cứ điều gì, nó chỉ là điểm khởi đầu cho 1 thương vụ đầu tư tốt. Nhà đầu tư cần sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén của mình để mhữngh tân mhữngh sử dụng địa điểm mà mình có.

Trong khi mọi người nhìn thấy 1 tòa nhà 20 tầng lẽ thường ở 1 địa điểm đắt giá, Trump có thể nhìn thấy 1 siêu cao ốc 72 tầng có giá trị chẳng thể đo đếm.
Trong khi mọi người nhìn thấy 1 tòa nhà 20 tầng lẽ thường ở 1 địa điểm đắt giá, Trump có thể nhìn thấy 1 siêu cao ốc 72 tầng có giá trị chẳng thể đo đếm.

Lấy cảm hứng từ Trump Tower và chiến lược “khác biệt hoá” của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Sunshine Center (Số 16, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội), được thi công ở tâm điểm của tam giác phát triển bất động sản để trở thành toà nhà sang, sáng nhất Thủ đô Hà Nội.

Sunshine Center là tâm điểm của tam giác phát triển bất động sản nội đô cũ bao gồm: khu vực phía Tây, trọng điểm mới của Hà Nội và phân khúc Tây Hồ Tây.

Sunshine Center được bao quanh bởi mhững cơ quan hành chính lớn, mhững toà nhà văn phòng 5 sao, cộng vô số mhững công trình hạ tầng xã hội đầu ngành như: Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Trường chuyên Đại học Quốc gia, Bệnh viện 198 – Bộ Công an, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, công viên Cầu Giấy,…

Vị trí của Sunshine Center khiến không ít người liên tưởng về câu chuyện của Donald Trump khi ông đầu tư cho Trump World Tower, vị tỷ phú bất động sản này đã vô cộng làm hài lòng khi tòa tháp của mình được nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc vì ông biết rằng đảm bảo chính phủ mhững nước sẽ mong muốn mua căn hộ cho mhững quan chức cao cấp của mình ở khu vực này. Chiến lược thành công này đã được Donald Trump tiếp tục ứng dụng cho Trump Tower, Manhattan.

Giống như công thức của thiên tài đầu tư bất động sản Donald Trump: Chọn 1 địa điểm đẹp, đầu tư thi công 1 công trình xứng tầm có giá trị của địa điểm đã chọn, Sunshine Center được phát triển có 100% thiết kế kính mặt ngoài có những các con phố line dát vàng, chờ mong là 1 tác phẩm thiết kế tuyệt đẹp không góc chết.

Hiểu được dòng chảy của phân khúc để nắm được “sóng phát triển”, nâng tầm bất động sản nhờ việc khai thác tốt địa điểm và tạo ra những giá trị khác biệt, Sunshine Center đã tái hiện tuyệt vời câu chuyện đầu tư của Donald Trump và đang từng bước thi công 1 đế chế mới dành cho giới thượng lưu.

Theo tài liệu mới nhất mới nhất từ Sunshine Group, đấy là thời điểm “vàng” dành cả người mua để mở và đầu tư khi hưởng lợi kép từ nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ. Khi ký hợp đồng chuyển nhượng căn hộ Sunshine Center, bạn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ quản lý từ 3 – 5 năm, gói đã đi vào hoạt động bên trong xe rời trị giá lên tới 250 triệu đồng cộng liên hệ Iphone. Đặc biệt, cam đoan lợi nhuận của Sunshine Group ở Sunshine Center đang được phân tách là 1 trong những chương trình quyến rũ nhất giai đoạn này khi Sunshine Group cam đoan thuê lại căn hộ Sunshine Center có giá từ 25 – 30 triệu đồng/tháng trong vòng 3 năm.

Để biết thêm tài liệu tin chi tiết về dự án và mhững chương trình khuyến mãi ở Sunshine Center, vui lòng xem xét ở website chính thức của dự án: http://center.sunshinegroup.vn/.

Hotline: 1800.6863

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *