Đầu tư condotel: Cam kết lãi suất không quan trọng bằng khả năng vận hành

Việc cam đoan lợi nhuận khủng trong lĩnh vực BĐS du lịch biển đã tạo nên xu hướng ở Việt Nam. Tuy nhiên, thực ở đã xuất hiện hiện trạng 1 số chủ đầu tư dự án chẳng thể thực hiện được cam đoan này. Vậy đâu là công thức để chọn lọc đúng dự án tiềm năng, hiệu quả sinh lời cao cho nhà đầu tư?

Chú trọng vào khả năng hoạt động

Việt Nam hiện đang dẫn đầu về mật độ cam đoan lợi nhuận từ BĐS nghỉ dưỡng trong khu vực Đông Nam Á. Các dự án ở Bali (Indonesia) cam đoan lợi nhuận ở mức bình quân 7% trong 2 đến 3 năm, Phuket (Thái Lan) cũng chỉ 7% trong 3 đến 5 năm. Để gây sự chú tâm, đa số dự án condotel ở Việt Nam đều không nằm ngoài “luật chơi”, thậm chí chạy đua lãi suất cam đoan lên tới 13% -15%.

Khi được hỏi ý kiến về những con số cam đoan lãi suất trên 12%, ông Michael Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital Corporation nhận định, những lời hứa hẹn lợi nhuận quá cao là điều không có. Các nhà đầu tư và người mua nước ngoài đã bắt đầu cảm nhận được rõ những rủi ro của việc cam đoan lợi nhuận cao và bắt đầu từ chối mhững chuyển nhượng trên cơ sở này.

Thị trường BĐS du lịch cần sự đảm bảo đảm bảo về hiệu suất đầu tư cho bạn thay vì những lời hứa suông. Điều này tùy thuộc vào khả năng hoạt động trong tương lai của dự án. Các chuyên gia trong ngành đã chỉ ra công thức chuẩn để khả năng hoạt động đạt hiệu quả tốt. Đó là BĐS phải đảm bảo mhững nhân tố địa điểm dự án đẹp, tiềm năng phát triển cao, chủ đầu tư danh tiếng, mức giá hợp lý, và đặc thù là đơn vị quản lý phải chuyên nghiệp và minh bạch.

Những công trình BĐS du lịch biển Việt Nam cung cấp được nguyên tắc mà mhững chuyên gia nêu trên chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trong mhững dự án condotel cấp cao ở Nha Trang, nổi lên cái tên Swisstouches La Luna Resort – khu phức hợp nhiều hạng mục tiện ích có địa điểm thuận lợi, kiến trúc và xây dựng chuẩn 5 sao, có đơn vị quốc tế quản lý…

Hợp tác có nhà quản lý danh tiếng

Xu hướng hợp tác có mhững nhà điều hành chuyên nghiệp trên địa cầu phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây. Nhiều tên tuổi lớn như The Ritz-Carlton, Westin Hotels and Resorts, Holiday Inn, Swisstouches Hotels and Resorts đã đến Việt Nam, đem đến chất lượng nguyên tắc và sự điều hành minh bạch cho nhiều dự án condotel cấp cao.

Với danh tiếng và thương hiệu toàn cầu, Swisstouches Hotels and Resorts đang là đơn vị quản lý cho dự án condotel Swisstouches La Luna Resort. Tập đoàn danh tiếng Thụy Sỹ này gắn trực tiếp thương hiệu “Swisstouches” của mình vào tên dự án, bảo chứng cho sự cam đoan về chất lượng phục vụ và sự minh bạch trong quá trình hoạt động.

Là cái nôi đào tạo trong ngành quản lý khách sạn ở Thụy Sỹ, Swisstouches có mạng lưới kết hợp có hơn 18.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao có diện tích lớn trên toàn địa cầu… Bên cạnh đây, việc liên kết có 500.000 đại lý du lịch tạo ra 1 mạng lưới đặt phòng diện tích liên quốc gia, đảm bảo mhững khách sạn có thương hiệu Swisstouches luôn có công suất trên 70%.

Swisstouches Hotels and Resorts đang hoạt động và quản lý hệ thống khách sạn lớn trên địa cầu như Hotel Mariental (Thụy Sỹ), Swisstouches Island Hotel Chongqing (Trung Quốc), Hotel an der Oper (Đức)… Những khách sạn này luôn được mhững du khách nhận xét và phân tích cao trên hệ thống danh tiếng của Booking.com, Agoda, TripAdvisor…

Giá trị cốt lõi đi kèm hiệu quả

Sở hữu condotel 5 sao ở Swisstouches La Luna Resort, chủ đầu tư cam đoan chia sẻ lợi nhuận theo mật độ 80/20 (bạn/chủ đầu tư), nhưng không thấp hơn 9%/năm giá trị căn hộ tính theo VNĐ hoặc 6%/năm tính theo tỷ giá neo bằng USD trong 5 năm đầu. Cụ thể, nhà đầu tư yên tâm được hưởng đến 80% lợi nhuận ròng, chủ dự án sẽ là người chịu trách nhiệm hoạt động tất cả hệ thống khách sạn và chỉ hưởng lợi nhuận 20% còn lại.

Swisstouches La Luna Resort nổi trội trong mhững dự án condotel Nha Trang

Với những dự án cam đoan lợi nhuận cao nhưng không có chế tài ràng buộc, nhà đầu tư có thể bị thiệt hại nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng cam đoan. Tại Swisstouches La Luna Resort, ngân hàng BIDV cam đoan bảo lãnh lãi suất tối thiểu 9%/năm. Khách hàng có thể an tâm có khoản đầu tư được bảo đảm bởi ngân hàng danh tiếng danh tiếng trong khu vực, an tâm nhận lợi tức lâu dài.

Với mhững dự án có tiện ích bổ trợ phong phú, tọa lạc trong 1 công trình nghỉ dưỡng phức hợp cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm sẽ càng tạo điều kiện để du khách tận hưởng, tăng lên mức độ hài lòng, lưu trú lâu hơn, tần suất và mật độ bạn quay lại nghỉ dưỡng cao, doanh thu của dự án theo đây càng ngày càng tăng lên. Swisstouches La Luna Resort là 1 công trình bao gồm hệ thống spa, phòng tập gym, bể bơi vô cực, casino… Đặc biệt, dự án còn có sân đỗ trực thăng Thứ nhất ở Nha Trang, cận kề bến du thuyền quốc tế Ana Marina cao cấp. Đó là 1 trong những lợi thế vô cộng đặc thù mà không phải dự án nào cũng có.

Dự án Swisstouches La Luna Resort tiên tiến đang mở phân phối tòa Luxury, chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào quý IV năm 2019, cung cấp ra phân khúc gần 2.000 căn hộ khách sạn.

Swisstouches La Luna Resort đang được kỳ vọng sẽ là 1 “công trình có tính biểu tượng”, một sản phẩm BĐS nổi bật, tạo bước đột phá và sớm đưa hình ảnh của du lịch Nha Trang vươn xa trên bản đồ du lịch địa cầu.

Từ ngày 08/08 đến 10/09/2018, khi đặt mua thành công căn hộ khách sạn ở dự án Swisstouches La Luna Resort, bạn có thời cơ trúng thưởng xe xế hộp Mazda CX5 trị giá lên tới 900 triệu đồng. Chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ cho 30 bạn Thứ nhất,1% cho 20 bạn thứ hai. Tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng.

Đặc biệt, bạn có thể đăng ký tham dự sự kiện Mở phân phối Siêu phẩm Swisstouches La Luna Resort bên vịnh Nha Trang vào ngày 9/9 ở Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án:

Website: ww.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *