vi tri aqua city

Đầu tư vào dự án Aqua City có là quyết định chính xác?

Aqua City được đánh giá là một trong những dự án chiếm được niềm tin của quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Dự án Đồng Nai đã có một số câu hỏi được đặt ra xung quanh như có nên đầu tư vào dự án này hay không? Giá bán Aqua City ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Lê Đình Phong tìm hiểu về vấn đề này! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Đầu tư vào dự án Aqua City có là quyết định chính xác?

Aqua City có vị trí làm tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa Đồng Nai, thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland và quy mô dự án lên tới hơn 1000 m2. Loại hình bất động sản mà chủ đầu tư uy tín hướng tới trong dự án đó chính là các nhà phố, biệt thự, căn hộ và văn phòng để các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Hiện tại, chúng ta có thể thấy chủ đầu tư của dự án đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiếp theo. Đối với các cư dân sinh sống tại đây hoặc các chủ đầu tư đều có nhu cầu được sở hữu lâu dài. Cũng chính bởi tọa lạc tại một vị trí mặt tiền đường lớn nên từ dự án Aqua City, các cư dân tương lai có thể đi về phía trung tâm của Biên Hòa, Đồng Nai chỉ trong vòng 25 phút mà thôi. Và việc di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ.

Với dự án nào đi chăng nữa, vị trí địa lý cũng đều mang tới những giá trị bất động sản rất lớn, trực tiếp đẩy mạnh lợi nhuận kinh tế. Từ dự án Aqua City , việc kết nói đến việc đi tới Biên Hòa, Đồng Nai chỉ mất 25 phút di chuyển mà thôi.

Như Lê Đình Phong đã nói ở trên, việc di chuyển đến trung tâm thành phố từ dự án là một giờ và tới sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ mất 30 phút. Một điều nữa mà chúng ta cần phải nhắc tới đó là dự án Aqua City có tới 32 km đường sông bao, vô cùng rộng rãi, tạo nên một không gian rất thiên nhiên, mang tới cho các cư dân ở đây sự thoải mái tối đa, giúp có thể tập trung vào công việc của mình.

vi tri aqua city

Đánh giá vị trí Aqua City

Nói về điểm mạnh vị trí địa lý của dự án, chúng ta cũng cần phải kể tới 1 số điểm yếu. Thứ nhất, dự án còn nằm khu vực phát triển mới nên tiện ích sống còn chưa đầy đủ. Nhưng vấn đề này cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng trong vòng chưa đầy 3 năm tới khi khu vực này sẽ trở nên sầm uất.

Thứ hai mà chúng ta cũng cần nhắc đến đó chính là kết nối giao thông còn gặp khó khăn ở khu vực này. Chúng ta có thể thấy một số các trục đường của dự án còn đang trong quá trình xây dựng nên việc di chuyển về khu vực trung tâm thành phố còn mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trong tương lai, thành phố luôn có những phương án để nâng cấp hạ tầng, giúp việc di chuyển thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn cho các hộ dân sinh sống ở đây.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn thắc mắc về dự án Aqua City, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Lê Đình Phong.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *