Đây chính là kiểu sàn nhà vô cùng giản dị nhưng lại đánh cắp trái tim biết bao người

Bạn sẽ chẳng thể ngờ rằng kiểu sàn nhà giản dị, có chút thô này lại được 1 số gia đình yêu thích đến thế.

Khi nhắc đến kiểu sàn nhà bê tông chắc hẳn quý khách sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng chúng cho những ngôi nhà có phong 1 sốh công nghiệp. Song điều đấy chỉ đúng có những mẫu sản nhà bằng bê tông thô còn có kiểu sàn bê tông đã được đánh bóng thì lại hoàn toàn khác. Kiểu sàn bê tông đánh bóng được 1 số gia đình ưu ái sử dụng cho rất nhiều không gian sống khác nhau từ nhà bếp, phòng khách, phòng tắm và cả phòng ngủ.

Nhà bếp

Sử dụng kiểu sàn bê tông đánh bóng cho nhà bếp là 1 ý tưởng hoàn hảo cho căn bếp của gia đình. Thứ nhất là sàn bê tông đánh bóng rất dễ để làm sạch khi quý khách làm dính dầu mỡ trên sàn. Thứ hai đấy là sàn bê tông đánh bóng có độ bền cao, khó tạo ra những vết sứt hay vỡ như những kiểu sàn khác.

Phòng khách

Là 1 không gian mà chủ nhà luôn muốn dành những thứ đẹp nhất thì việc sử dụng sàn nhà bê tông đánh bóng có vẻ như 1 ý tưởng quá kì quặc. Tuy nhiên, không gì là chẳng thể, vẻ cứng nhắc của kiểu sàn bê tông có thể được làm mềm đi bằng những tấm thảm trải sàn, đệm ngồi.

Phòng tắm

Sàn bê tông đánh bóng được kết hợp có những nguyên liệu gỗ hoặc 1 số nhân tố môi trường xung quanh khác để tạo ra 1 không gian tân tiến, trung tính cho người dùng.

Phòng ngủ

Để sử dụng kiểu sàn nhà bằng bê tông đánh bóng nội khu phòng ngủ, người ta thường kết hợp có nguyên liệu gỗ môi trường xung quanh để có đến cảm giác ấm cúng để cân bằng. Kiểu sàn nhà này độc đáo phù hợp có những ai yêu thích phòng ngủ có cảm giác trung tính.

Theo Sam Vân

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *