Đây chính là những quốc gia bán xe rẻ nhất và đắt nhất từng phân khúc

Đây chính là những quốc gia phân phối xe rẻ nhất và đắt nhất từng phân khúc

Giá mỗi mẫu xe ở mỗi phân khúc đều ở những ngưỡng khác nhau, nơi cao nơi thấp vì những luật lệ và giới hạn do quốc gia ứng dụng. Lấy ví dụ như Singapore, do người dân được khuyến khích sử dụng phương tiện giao thông công cộng nên giá xe cá nhân thường rất đắt đỏ do thuế và rơi vào mức trung bình từ 100.000 USD trở lên.

Vậy, khách mua đã từng tự hỏi quốc gia nào trên địa cầu là nơi mình có thể có mẫu xe mơ ước mà phải bỏ ra ít tiền nhất? Khảo sát do Compare the Market thực hiện có đầy đủ dữ liệu để giải thích thắc mắc này có thông số rất đầy đủ.

Không chỉ khảo sát giá trung bình của từng phân khúc xe ở từng phân khúc khác nhau, Compare the Market còn liệt kê những quốc gia nơi khách mua có thể mua xe ở mức giá thấp nhất hoặc phải chịu giá cao nhất tính theo từng phân khúc.

Đây chính là những quốc gia phân phối xe rẻ nhất và đắt nhất từng phân khúc - Ảnh 1.

Lấy ví dụ, Canada là quốc gia nơi giá xe thể thao trung bình ở mức tốt nhất trong khi 1 quốc gia Bắc Mỹ khác là Mexico lại là nơi phù hợp nhất để mua xe sang. Xe cỡ nhỏ có giá rẻ nhất ở Ấn Độ trong khi người Nga được tiếp cận xe SUV ở mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, Compare the Market còn so sánh giá thành có xe trong năm Thứ nhất (bao gồm tiền mua xe, giá xăng dầu, tiền bảo hiểm hay thuế đường bộ) trên toàn cầu. Theo đây, Canada tiếp tục là cái tên được xướng lên khi ưu đãi người dùng xe nhất. Ngược lại, Ấn Độ – phân khúc vốn nổi danh là ưa chuộng mhững dòng xe giá rẻ cỡ nhỏ lại có giá thành có xe trung bình cao nhất.

Đây chính là những quốc gia phân phối xe rẻ nhất và đắt nhất từng phân khúc - Ảnh 2.
Xe hơi Vinfast đang tranh giành có những hãng xe nào?

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *