Đây là bức tranh vẽ New York của Tổng thống Trump, vừa được bán với giá khởi điểm 9.000 USD

Bức họa có kích cỡ 28cm x 23cm. Cảnh vật chính trong tranh là dãy nhà cao tầng san sát nhau và nổi trội ở giữa là tòa tháp Trump – trụ sở chính của The Trump Organisation hiện được đặt ở con phố sầm uất nhất New York.

Đối có những người hâm mộ Tổng thống Donald Trump , đây là thời cơ hiếm có để có 1 bức họa được chính tay vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ vẽ.

Sáng 27/7, bức vẽ phác họa các con phố chân trời đô thị New York của ông Trump đã được nhà đấu giá Nate D Saunders đăng tải trên website của hãng này có dòng chú thích: “Đây là tác phẩm nghệ thuật hiếm hoi được chính tay Tổng thống Trump thực hiện”.

Theo trang tin Mashable, ông Trump vẽ bức tranh này vào năm 2005 cho 1 buổi đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ cho dự án xóa mù chữ trên toàn cầu.

Bức họa có kích cỡ 28cm x 23cm. Cảnh vật chính trong tranh là dãy nhà cao tầng san sát nhau và nổi trội ở giữa là tòa tháp Trump – trụ sở chính của The Trump Organisation hiện được đặt ở con phố sầm uất nhất New York. Bên dưới là dãy nhà là hai các con phố lượn sóng và chữ ký của Tổng thống.

Mặc dù là bức phác họa hiếm hoi của Tổng thống Trump được mở bán, nó đã nhận được không ít những bình luận trái chiều. Có người nói rằng thành thật mà nói thì nó giống như 1 bức vẽ của 1 đứa trẻ. Một trang web ngay sau đây còn đăng tải cách vẽ các con phố chân trời của New York sao cho thật đẹp. Một số người khác lại phân tách bức tranh của ông Trump rất chân thật và điều đây cho thấy ông đã không ngần ngại những lời chê bai mà tự tay vẽ nên 1 bức tranh của chính mình.

Theo Anh Sa

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *