Đây là cách một cửa hàng tráng miệng ở Mỹ thu hút 20.000 lượt theo dõi trên Instagram mà không sử dụng bất kì quảng cáo nào

Đôi khi, quý khách chẳng cần mất hàng nghìn, thậm chí hàng triệu đô để thực hiện 1 số chiến dịch marketing rộng rãi, tổ chức những sự kiện PR hoành tráng… để thu về 1 lượng lớn quý khách quan tâm. Tuy nhiên, chỉ có những 1 sốh rất dễ làm, 1 cửa hàng tráng miệng ở đô thị phồn hoa New York thu về 1 lượng khổng lồ follower trên Instagram mà không cần tốn 1 xu nào cho quảng cáo.

New Territories là 1 tiệm phân phốih ở Lower East Side ở Manhattan, New York, chuyên về những món ăn Hong Kong có hương vị New York. Bắt đầu là 1 doanh nghiệp mới, non trẻ và không hề có ngân sách quảng cáo. New Territories đã chọn lọc sử dụng Instagram như là phương tiện truyền thông quảng bá cho hình ảnh của mình.

Với hơn 400 triệu người dùng, Instagram trở thành 1 trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên địa cầu. Đó là 1 tín hiệu tốt cho New Territories cũng như những doanh nghiệp muốn khởi nghiệp. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để tạo nên dấu ấn riêng.

Biến không gian quán trở thành nơi check-in hoàn hảo

Với 1 số người trẻ, đi chơi là để check-in. Nhiều tiệm café, tiệm phân phốih lợi dụng tâm lí này, tạo nên những không gian đặc biệt để lôi kéo quý khách

Sự đặc biệt bắt đầu từ việc kiến trúc cửa hàng. Cửa hàng được trang trí dựa trên những các con phố nét của khu phố Lower East Side xinh đẹp, giống như 1 phòng triển lãm nghệ thuật, nội khu quán là 1 số tác phẩm hội họa trải đều. Cách bày trí tinh tế đó đã khiến không gian quán trở thành những tấm nền sống ảo tuyệt đẹp.

Thống nhất trong phong 1 sốh chủ đạo

Có thể quý khách sẽ nghĩ rằng đối có 1 tiệm phân phốih nhỏ thì cần gì thương hiệu hay phong 1 sốh. Tuy nhiên, đó là 1 sai lầm phổ biến mà nếu mắc phải ngay từ đầu thì quý khách rất khó tìm được hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Mỗi bài đăng của New Territories đều biểu hiện 1 sự hài hước, khó trộn lẫn có bất kì thương hiệu nào. Nếu có ý định khởi nghiệp, hãy bắt đầu có 10 bài viết nêu rõ phong 1 sốh, hướng đi chủ đạo của doanh nghiệp. Công việc này thường được biểu hiện qua tiêu đề bài viết, nội dung, hashtag, hình ảnh đăng tải, logo, slogan, màu sắc,… Và toàn bộ đều phải được đồng nhất hoặc ít nhất là trong 10 bài post Thứ nhất.

Đây là 1 công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cần mẫn. Tốt hơn hết, quý khách nên ghi rõ những phong 1 sốh chủ đạo quý khách muốn theo đuổi và nội dung những bài đăng liên quan đến từ khóa ấy. Và cũng đừng quên ghi chép lượng phản hồi có quý khách. Nếu quý khách làm tốt công việc này, lượng người tương tác sẽ tăng lên theo từng bài viết.

Tìm kiếm những tài liệu phản hồi

Là 1 lẽ hẳn nhiên trong kinh doanh, doanh nghiệp luôn mong muốn nhận được những phản hồi chân thật nhất từ quý khách, để từ đó có thể 1 sốh tân sản phẩm hoặc chiến lược của doanh nghiệp 1 1 sốh kịp thời. Một số nơi còn rất đầu tư khi làm form feedback, 1 số chiến dịch lắng nghe quý khách,… Tuy nhiên, không phải toàn bộ quý khách đều tiện lợi đưa ra những nhận xét riêng của mình. Nhưng khi sử dụng mạng xã hội, thời cơ nhận được phản hồi của khách phát triển thành tiện lợi hơn bao giờ hết qua 1 số comment, hashtag, 1 số lượt likes…

Nhiều doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều tiền để thu phản hồi của quý khách nhưng có MXH Instagram điều đó lại phát triển thành tiện lợi, tiết kiệm hơn rất nhiều

Nhiều doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều tiền để thu phản hồi của quý khách nhưng có MXH Instagram điều đó lại phát triển thành tiện lợi, tiết kiệm hơn rất nhiều

Hãy sử dụng trang mạng xã hội của quý khách để điều tra sở thích, thói quen của người dùng. Khi đó, quý khách sẽ biết 1 sốh 1 sốh tân sản phẩm sao cho thích hợp có nhu cầu của họ.

Các doanh nghiệp mới thường rất chú trọng đến những bài đăng có nội dung như “Mọi người thấy như thế nào về món ăn mới ABC của XYZ ạ?” Và khi đã có được 1 lượng lớn comment rồi, họ sẽ quảng bá hình ảnh bằng 1 sốh đăng tải những feedback tốt, hình ảnh hoặc video quý khách hài lòng khi sử dụng sản phẩm, như là 1 1 sốh PR tên tuổi, mở rộng brand, tạo dựng niềm tin cho 1 số quý khách khác. Và thành thật mà nói, đó là 1 1 sốh làm rất thông minh và khôn khéo.

Tương tác có quý khách

Bạn phải luôn chắc chắn những đặc quyền ưu tiên cho những quý khách ấn nút “Follow” doanh nghiệp của quý khách trên Instagram. Họ phải là người Thứ nhất nhận được những tin tức mới nhất về những đợt hàng mới, 1 số mã giảm giá hay 1 số cuộc thi,…

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng lượng theo dõi khủng trên Instagram để tạo ra tiền. Hãy cuốn những người theo dõi vào việc kinh doanh của quý khách, bằng 1 sốh PR cho sản phẩm ngay trên chính trang cá nhân của họ.

Tận dụng hashtags hiệu quả

Đối có những doanh nghiệp nhạy bén có tài liệu, họ thường nghiên cứu kỹ 1 số trào lưu mới nổi trên mạng xã hội, hay những hashtag được người nổi tiếng không ngừng nghỉ sử dụng, rồi từ đó, vận dụng sáng tạo kết hợp có việc phân phối hàng của mình tạo nên những hashtag có sức ảnh hưởng, kích thích đến người dùng.

Đây là bảng tổng hợp những hashtag được sử dụng nhiều nhất trên Instagram

Đây là bảng tổng hợp những hashtag được sử dụng nhiều nhất trên Instagram

Tuy nhiên, quý khách cũng không nên lạm dụng hashtag quá. Các nhà nghiên cứu kỹ chỉ ra rằng lượng hashtag hiệu quả nhất cho 1 bài viết là 5-7 hashtag và tối đa là 30.

Sử dụng ảnh của quý khách

New Territories chia sẻ bí kíp thành công là hãy khuyến khích quý khách chụp ảnh trong cửa hàng, doanh nghiệp của quý khách rồi đăng chúng lên trang cá nhân của họ. Sau đó, hãy đăng lại những hình ảnh ấy trên trang Instagram của cửa hàng. Điều này không chỉ là 1 kho báu chân thực về chất lượng dịch vụ của quý khách mà còn giúp những quý khách ấy trở thành những người nổi tiếng, những bức hình của họ được hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người dõi theo.

Các tiểu thư, công tử giàu có Thổ Nhĩ Kỳ phô bày cuộc sống giàu có trên Instagram khiến người xem choáng ngợp

Châu Anh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *