Đây là những dấu hiệu cho thấy bitcoin có tiềm năng chạm đỉnh 6.000 USD trong tương lai gần

Nếu theo đúng lịch sử, nhà đầu tư cho rằng 1 số sự kiện trong thời gian tới sẽ giúp đồng bitcoin tăng mạnh hơn.

Sau khi phá mốc 5.000 USD “thần thánh” trong chiều ngày hôm qua, đến phiên chuyển nhượng sáng nay bitcoin vẫn tiếp tục tăng mạnh và không ngừng nghỉ phá đỉnh.

Vào khi 9:50 sáng nay trên Coinmarketcap, đồng bitcoin đã tăng 18,95% lên mức 5855.69 USD đạt giá trị vốn hóa phân khúc gần 96 tỷ USD.

Niềm tin về đà tăng giá trên phân khúc vẫn không hề thuyên giảm sau khi bitcoin tăng gần 400 USD chỉ trong 1 ngày và chạm đỉnh 5.200 USD. Điều đấy chứng tỏ bitcoin là loại tài sản “chẳng thể đánh bại” hoặc ít nhất là “có khả năng kháng cự rất lớn”, Ari Paul – giám đốc đầu tư ở doanh nghiệp đầu tư tiền số BlockTower Capital nhận định.

Mã trải qua 1 đợt phân tách hồi đầu tháng 8, động thái mạnh tay của giới chức Trung Quốc trong tháng 9 và 1 loạt chỉ trích tiêu cực từ một số sếp lớn phố Wall, bitcoin vẫn tăng gần 700% so có thời điểm đầu năm.

Đây là những dấu hiệu cho thấy bitcoin có tiềm năng chạm đỉnh 6.000 USD trong tương lai gần - Ảnh 1.

Thời khắc bitcoin chạm mốc 5.800 USD

Nếu theo đúng lịch sử, nhà đầu tư cho rằng 1 số sự kiện trong thời gian tới sẽ giúp đồng bitcoin tăng mạnh hơn.

Thứ nhất là sự kiện nâng cấp SegWit2x. Do sự bất đồng quan điểm giữa một số nhà phát triển mô hình nâng cấp cho bitcoin, bitcoin chuẩn bị sẽ trải qua 2 đợt phân tách hay còn gọi là fork trong tháng 11. Đợt 1, mô hình nâng cấp SegWit2x sẽ làm tăng lên tốc độ chuyển nhượng bitcoin và đợt 2 nhóm Bitcoin Gold sẽ làm quá trình đào bitcoin phát triển thành ít tùy thuộc hơn vào công nghệ chuyên biệt.

Đồng bitcoin ban đầu sẽ vẫn được chuyển nhượng sau khi phân tách và nhà đầu tư nắm bitcoin ở thời điểm phân tách sẽ được nắm số lượng đồng bitcoin nhân bản tương đương có số lượng bitcoin ban đầu. Giới đánh giá nhận định điều này có thể sẽ khiến cho nhà đầu tư mua vào thêm bitcoin trước khi phân tách xảy ra bởi thế giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng từ nay cho đến tháng 11.

Bên cạnh đấy, ngày hôm qua sàn chuyển nhượng tiền số lớn nhất địa cầu Coinbase đã tuyên bố rằng phía này sẽ phát hành dịch vụ chi trả ngay lập tức bitcoin, ethereum và litecoin có hạn mức lên tới 25.000 USD đối có một số tài khoản ngân hàng của Mỹ. Trước đấy, bạn sử dụng tài khoản ngân hàng phải chờ đợi một số ngày thì mới nhận được tiền số theo đề nghị.

Tin tích cực cuối cùng đến từ chủ tịch kiêm CEO JPMorgan Chase. Ngày hôm qua, trong 1 cuộc họp cổ đông, ông Dimon đã tuyên bố “không nói gì thêm về bitcoin nữa” sau khi gọi nó là “1 trò lừa đảo” trong tháng 9. Giám đốc tài chính JPMorgan – Marianne Lake nói thêm rằng JPMorgan “cởi mở” về một số loại tiền tệ kỹ thuật số được điều chỉnh đúng mức.

Đừng nói là 6000 USD, bitcoin sẽ cán mốc 10.000 USD trong dao động 6 – 10 tháng nữa?

Theo Anh Sa

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *