Đây là nơi Jack Ma hối tiếc vì không đến sớm hơn, khuyên người trẻ không nên chỉ đọc mà hãy đến một lần để có thể cảm nhận

Jack Ma nói, mhững khách mua chẳng có nước, chẳng có dầu, chẳng có tài nguyên nhưng mhững khách mua vẫn luôn vô cùng mạnh mẽ.

Tuần trước, Jack Ma đã có chuyến thăm Thứ nhất đến Israel cùng 30 quản lý đẳng cấp của Alibaba, gặp gỡ mhững nhà đầu tư, 30 doanh nghiệp khởi nghiệp và ghé thăm 1 số địa danh nơi đây. Jack Ma nói rằng Israel là 1 đất nước truyền cảm hứng, và ở Israel, ông nhìn thấy có nhiều điểm tương đồng có hành trình 19 năm của Alibaba:

“Rất nhiều năm trước đây khi tôi mới thành lập Alibaba. Trong quãng thời gian đây, 1 người khách mua nói có tôi rằng: Nếu cậu muốn mạnh mẽ hơn, hãy đến Israel. Trải qua nhiều năm, Alibaba gặp phải hàng loạt thất bại, chúng tôi cũng mắc phải rất nhiều sai lầm. Đã hàng ngàn lần tôi nói có chính mình và đồng nghiệp ở Alibaba rằng: Không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi thấy rằng, người Israel sinh ra để tin rằng “không bao giờ bỏ cuộc”. Đó chính là nguồn gốc cho phép màu nhiệm có Israel chỉ trong 70 năm.

Các khách mua không có chiếc xe nào nhưng lại có công nghệ tốt nhất để sản xuất xe hơi. Các khách mua không có kim cương nhưng lại là 1 trong những sàn chuyển nhượng lớn nhất địa cầu. Các khách mua chẳng có nước, chẳng có dầu, chẳng có tài nguyên nhưng mhững khách mua vẫn luôn vô cùng mạnh mẽ. Trong tâm trí tôi, Israel đại diện cho trí tuệ, sự đổi mới và lòng kiên nhẫn.

Tôi nhận thấy vinh dự và tự hào khi được gặp mhững khách mua. Các khách mua có 1 lịch sử hoàn hảo và những điều hoàn hảo chúng tôi có thể học hỏi. Tất cả mọi người trên địa cầu này đều nên nghiên cứu về lịch sử nơi đây.

Tôi rất vinh dự và tự hào được đứng ở nơi đây, cùng tầm nhìn, sự sáng tạo và khôn ngoan của mhững khách mua. Đến có Israel là giấc mơ nhiều năm của tôi. Israsel là nền kinh tế thịnh vượng và sáng tạo. Đáng lẽ tôi nên đến đây sớm hơn và nhiều lần Bên cạnh đây. Bạn không nên chỉ đọc về Israel, khách mua nên đến 1 lần để cảm nhận được về đất nước này.

Ở Israel, tôi học được 1 từ: Chutzpah- can đảm để vượt qua thách thức. Tôi tin rằng đây là tinh thần của thế kỷ 21. Tinh thần này thuộc về mhữngh mạng cùng nghệ, thuộc về tương lai. Trong quá khứ chúng ta đã làm những người như 1 cỗ máy thì tương lai chúng ta sẽ tạo ra những cỗ máy giống người.

Khi đứng trên mảnh đất này, tôi hiểu rằng hòa bình quan trọng đến nhường nào. Con người không nên có chiến tranh. Nếu có, đây phải là cuộc chiến chống lại nghèo đâyi, bệnh tật và sự hủy hoại môi trường”.

Jack Ma: Người thông minh rời bỏ doanh nghiệp, còn những người tin tưởng vào tầm nhìn tương lai sẽ ở lại

Mai Lâm

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/Forbes

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *