Để đến với thành công, bao nhiêu lần thất bại là đủ?

Đa phần những người đàn ông trẻ, để khẳng định bản lĩnh của mình, đều luôn mong muốn thành công hoặc thi công sự nghiệp cho mình trước tuổi 30. Tuy nhiên, trên con các con phố đến thành công, đối mặt có rủi ro, thất bại là điều chẳng thể tránh khỏi…

Thất bại có đáng sợ không?

Có rất nhiều nguồn gốc dẫn đến thất bại của hành trình đến thành công, tuy nhiên, con các con phố để làm chủ cuộc chơi của chính mình luôn có 1 sức hút độc đáo đối có những người đàn ông trẻ. Để thành công trước tuổi 30 có rất nhiều gặp khó, nhưng đó là 1 con các con phố rất đáng để thử, bởi thất bại, rủi ro là điều sẽ luôn song hành có những người đàn ông trẻ trên con các con phố chinh phục thử thách.

Thất bại tuy đáng sợ, nhưng đối có những người đàn ông trẻ, 1 khi đã dấn bước tìm kiếm thành công thì phải luôn dự kiến cho mình 1 tâm thế sẵn sàng đối mặt có thử thách và đồng ý thất bại như là 1 lẽ dĩ nhiên để có thể chạm đến những cột mốc cao hơn.

Trong chuỗi livestream talkshow ROMANO – KHỞI THUẬT về chủ đề “Để thành công, thất bại bao nhiêu lần là đủ”, doanh nhân Tạ Minh Tuấn – Forbes Vietnam 30 Under 30 & Founder của Tổ chức giáo dục khởi nghiệp YUP cho biết: “Có rất nhiều nguồn gốc khiến ta thất bại như chưa hiểu chính bản thân, không dự kiến đủ hoặc không có tố chất thích hợp có lĩnh vực đã chọn… Bởi vậy, cách đối mặt có thất bại là đối diện có nó, nghiên cứu nguồn gốc để xác lập cho mình 1 tâm thế mới khi khởi đầu lại. Người giỏi là người biết xử lý, dung hòa những thứ tưởng chừng như mâu thuẫn và cân bằng nó.”

Đồng quan điểm, doanh nhân Bùi Quang Minh, người sáng lập cụm rạp Beta Cineplex, cho rằng, thất bại tuy đáng sợ, nhưng đương đầu thì vẫn phải đương đầu, vì đó là điều tất yếu. Anh chia sẻ: “Thất bại đảm bảo sẽ đau và sợ, nhưng biết quản lý, biết đồng ý thất bại cũng là 1 trong những cách đương đầu có nó. Tôi tin rằng, sự khao khát có sức mạnh hơn nỗi sợ hãi, thế nên dù thất bại có đáng sợ đến mấy, chỉ cần còn sự khao khát, đảm bảo cũng có ngày thành công. Miễn sao chúng ta có thể đồng ý được con số thất bại đó và vẫn có thể tiếp tục “đứng dậy”.

Thất bại càng sớm, con các con phố chạm đến thành công càng gần

Con các con phố để chạm tới thành công chỉ dành cho những người đàn ông luôn sẵn sàng mỗi ngày, dự kiến tâm thế để đón nhận những thách thức, rủi ro. Doanh nhân Tạ Minh Tuấn, chia sẻ thêm: “Nếu cứ chọn con các con phố bằng phẳng thì chúng ta chẳng thể lớn lên và vượt qua những giới hạn của chính mình. Thất bại là điều chẳng thể tránh khỏi, tuy nhiên, không đặt những cột mốc cao hơn, chúng ta sẽ không khám phá được những giới hạn của chính bản thân. Vì vậy, thất bại sớm thì còn sức trẻ, còn thời gian, thời cơ để làm lại.”

Hành trình vạn dặm tới thành công luôn được bắt đầu từ những bước chân Thứ nhất. Nhưng đôi khi chúng ta mãi chẳng thể khởi hành vì không biết cách đặt bước Thứ nhất. Nghệ thuật khởi đầu sẽ chọn lọc tương lai. Sự kiện “ROMANO – KHỞI THUẬT” là nơi những người đàn ông trẻ khám phá nghệ thuật của sự khởi đầu và làm chủ thành công trước tuổi 30.

Sự kiện sẽ đem lại những góc nhìn về nghệ thuật khởi đầu để sẵn sàng nắm bắt thành công xoay quay 3 chủ đề chính: “Làm chủ hình ảnh chính bản thân”, “Làm chủ tư duy” và “Làm chủ đam mê”. Đặc biệt, những khách mời tham dự chương trình có thời cơ để thảo luận trực tiếp những băn khoăn và nhận được những chia sẻ từ diễn giả, cố vấn và nhà đầu tư của chương trình.

Sự kiện có sự góp mặt của những người đàn ông trẻ thành công có vai trò là diễn giả và cố vấn của chương trình như: Tạ Minh Tuấn (Forbes Asia 30 Under 30, Founder YUP Education), Hà Anh Tuấn (Chủ tịch hội đồng thành viên VietVision), Hồ Việt Hải (Founder Triip.me), Đinh Nhật Nam (Forbes Asia 30 Under 30, Founder Urban Station), Lê Quốc Vinh (Chairman & CEO Le Group of Companies)…

Sự Kiện “ROMANO – KHỞI THUẬT” sẽ diễn ra khi 17h30 ngày 12/8/2017 ở GEM Center. Tham khảo thêm tài liệu sự kiện ở www.romanokhoithuat.vn.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *