Chúng tôi hy vọng các mẹo của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố tắt PC trên Windows 10. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét.

Bạn đang xem : cách sửa lỗi bật và tắt máy tính

Joseph Campbell

Máy tính được cho là giúp mọi thứ tốt hơn và giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như thần kinh.

bạn có thể hỏi.

Chà, việc tắt máy ngẫu nhiên sẽ gây ra suy nhược thần kinh. Và chuyển sang màu xám tóc. Một máy tính hỗn loạn thực sự rất tàn nhẫn: nó có thể làm xáo trộn cuộc sống của bạn, hủy hoại công việc của bạn hoặc giết chết danh tiếng của bạn. Do đó, nhiệm vụ của chúng ta hôm nay là giải quyết vấn đề và mang lại hòa bình và ổn định trong cuộc sống của bạn.

Vì vậy, máy tính của bạn liên tục tắt một cách ngẫu nhiên và bạn đang hiểu sự cố này. Chà, máy chạy Windows của bạn có thể bị sở hữu – nhưng điều đó khó xảy ra.

Nghiêm túc mà nói, tại sao PC lại tắt?

Dưới đây là 12 lý do phổ biến nhất khiến máy tính tắt mà không có cảnh báo:

 1. Quá nóng
 2. Các vấn đề về trình điều khiển
 3. Nhiễm phần mềm độc hại
 4. Sự cố về pin
 5. UPS / Bộ bảo vệ chống sét lan truyền bị lỗi
 6. Điện áp bộ sạc không đủ
 7. Chế độ ngủ buồn ngủ
 8. Nhược điểm Khởi động Nhanh
 9. BIOS lỗi thời
 10. Lỗi phần mềm
 11. Hệ điều hành có vấn đề

Làm việc theo cách của bạn để khắc phục sự cố tắt máy ngẫu nhiên:

1. Quá nhiệt

Nếu PC của bạn tắt mà không có cảnh báo, các vấn đề liên quan đến nhiệt có thể đang hoạt động.

Các vấn đề liên quan đến nhiệt thường bắt nguồn từ:

 • sử dụng máy tính không cẩn thận;
 • vấn đề về người hâm mộ;
 • bụi, đất, tóc và các mảnh vụn khác;
 • ép xung.

Sử dụng máy tính bất cẩn

Đầu tiên, nhiệt và máy tính của bạn là một sự kết hợp khá tệ. Do đó, LUÔN LUÔN giữ cho PC của bạn mát mẻ: mỗi khi bạn bỏ qua quy tắc này, bạn sẽ đặt máy tính của mình vào một tình huống khó xử. Do đó, bo mạch chủ của bạn sẽ tắt mọi thứ để cứu máy tính của bạn.

Để tránh PC quá nóng, hãy làm theo các mẹo sau:

 • giữ cho máy tính của bạn tránh những nơi / vùng nóng;
 • không khí lưu thông xung quanh PC của bạn;
 • không bao giờ đặt máy tính của bạn sát vào tường;
 • không để máy tính của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời;
 • không sử dụng máy tính của bạn trong điều kiện ẩm ướt;
 • sử dụng tấm làm mát (nếu bạn là người dùng máy tính xách tay);
 • nếu PC của bạn có vẻ nóng đáng báo động, hãy thay keo tản nhiệt.

Sự cố về người hâm mộ

Nếu quạt cạc video, quạt thùng máy hoặc quạt bộ xử lý của bạn bị trục trặc, chúng sẽ gây ra hiện tượng quá nhiệt. Kiểm tra kỹ chúng để tìm xem có ai trong số chúng đang phát huy hay không:

 • nếu bất kỳ người hâm mộ nào của bạn tiếp tục kêu la, đó là một dấu hiệu xấu – nó phải bị hỏng;
 • nếu quạt của bạn bị bẩn hoặc dính bụi, hãy dành một chút thời gian để làm sạch chúng – hành động cao cả này có thể khắc phục sự cố tắt máy.

Bụi bẩn

Sự thật là, những chiếc máy tính có nhiều bụi bẩn có xu hướng cắn bụi trước. Bụi, chất bẩn, tàn dư thức ăn, tóc và những thứ khác có thể làm máy tính của bạn quá nóng bằng cách ngăn cản sự lưu thông không khí thích hợp. Bên cạnh đó, các mảnh vụn bị mắc kẹt cung cấp một môi trường hiếu khách cho vi trùng. Khẩn trương!

Bạn nên giữ cho PC của mình gọn gàng và ngăn nắp để tránh tình trạng quá nóng và gây ra tình trạng tắt nguồn: vệ sinh PC thường xuyên và từ bỏ thói quen “ăn bám vào máy tính”.

Ép xung

Nếu PC của bạn đã được ép xung, các thành phần của nó có thể không đáp ứng được nhu cầu điện năng ngày càng tăng. Hãy nhớ rằng việc ép xung máy tính của bạn đang gặp nguy hiểm: nó có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tắt các tiện ích ép xung của mình – hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh nhất có thể. Nếu không, nó có thể trở nên quá nóng và hơi loạn thần kinh.

2. Sự cố phần cứng

Các sự cố phần cứng có thể buộc máy tính của bạn tắt ngẫu nhiên.

Dưới đây là một số mẹo để đối phó với chúng:

Trình quản lý Thiết bị

Để xác định thiết bị có vấn đề, hãy thử sử dụng Trình quản lý thiết bị. Tiện ích Windows này tạo mã lỗi và giúp bạn khắc phục sự cố thiết bị.

Để truy cập Trình quản lý Thiết bị trong Windows 10, hãy làm theo cách này:

Bắt đầu - & gt; Bảng điều khiển - & gt; Hiệu suất và Bảo trì - & gt; Hệ thống - & gt; Tab phần cứng - & gt; Trình quản lý thiết bị

hoặc

Win + X - & gt; Trình quản lý thiết bị

Sử dụng Trình quản lý Thiết bị để chẩn đoán và sửa chữa PC của bạn.

Kiểm tra Tiện ích Ổ đĩa

Kiểm tra xem ổ đĩa cứng của bạn có hoạt động bình thường không:

 1. Đĩa Cục bộ – & gt; Thuộc tính – & gt; Công cụ – & gt; Kiểm tra Lỗi – & gt; Nút CheckorWindows (nhấp chuột phải) – & gt; Dấu nhắc lệnh (Quản trị) – & gt; Nhập CHKDSK / f / r – & gt; Nhập – & gt; Nhập Y – & gt; Nhập
 2. Chờ quá trình kết thúc – & gt; Khởi động lại máy tính của bạn
Xem Thêm  Cách thay đổi mật khẩu màn hình khóa trên Windows 10 - đổi mật khẩu trên máy tính windows 10

Nếu gần đây bạn đã tân trang lại PC của mình, hãy xóa phần cứng mới được thêm vào và kiểm tra xem máy tính của bạn có ổn không. Vấn đề là, phần cứng mới của bạn có thể dẫn đến sự cố không tương thích và dẫn đến việc tự động tắt.

Đã có một danh sách các nghi phạm? Tốt cho bạn! Thử xóa từng mục phần cứng của bạn – điều này có thể giúp bạn khắc phục sự cố.

Bạn không phải là chuyên gia phần cứng? Bạn không có gì phải xấu hổ: hầu hết người dùng PC đều thiếu kiến ​​thức chuyên môn về phần cứng. Tìm kiếm một trung tâm dịch vụ đáng tin cậy và nhờ các chuyên gia CNTT chẩn đoán máy tính của bạn.

Giải pháp nhanh

«PC tắt mà không có cảnh báo» , hãy sử dụng công cụ MIỄN PHÍ an toàn do nhóm chuyên gia Auslogics phát triển.

Ứng dụng không chứa phần mềm độc hại và được thiết kế đặc biệt cho sự cố được mô tả trong bài viết này. Chỉ cần tải xuống và chạy nó trên PC của bạn.

Để nhanh chóng tìm thấy, hãy sử dụng một công cụ MIỄN PHÍ an toàn do nhóm chuyên gia Auslogics phát triển. Ứng dụng không chứa phần mềm độc hại và được thiết kế đặc biệt cho sự cố được mô tả trong bài viết này. Chỉ cần tải xuống và chạy nó trên PC của bạn. tải xuống miễn phí

Được phát triển bởi Auslogics

Auslogics là Nhà phát triển ứng dụng Microsoft® Silver được chứng nhận. Microsoft xác nhận chuyên môn cao của Auslogics trong việc phát triển phần mềm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng PC.

3. Các vấn đề về trình điều khiển

Trình điều khiển bị lỗi hoặc lỗi thời có thể dẫn đến việc tắt máy ngẫu nhiên trong Windows 10.

Dưới đây là một số mẹo đã được kiểm chứng để giúp tài xế của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất:

Sử dụng Windows Update

Windows 10 của bạn có thể tự tìm kiếm các bản cập nhật trình điều khiển:

Bắt đầu - & gt; Cài đặt - & gt; Cập nhật & amp; Bảo mật - & gt; Kiểm tra các bản cập nhật

Chạy Trình xác minh trình điều khiển Windows

Bạn cũng có thể sử dụng Trình xác minh trình điều khiển của Windows – nó có thể phát hiện các thiết bị có vấn đề:

Trình đơn bắt đầu - & gt; Nhập trình xác minh - & gt; Nhập

Sử dụng Trình quản lý Thiết bị

Ngoài ra, hãy thử sử dụng Trình Quản Lý Thiết Bị để giải quyết các vấn đề về trình điều khiển:

 1. Thắng + X – & gt; Trình quản lý Thiết bị – & gt; Mở rộng các mục nhập thiết bị – & gt; Tìm kiếm trình điều khiển có vấn đề
 2. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển

Sửa trình điều khiển của bạn theo cách thủ công

Bạn có thể khắc phục sự cố từng trình điều khiển của mình theo cách thủ công. Trước tiên, bạn có thể cần gỡ cài đặt hoàn toàn các trình điều khiển của mình và sau đó cài đặt lại chúng. Tìm kiếm phiên bản trình điều khiển mới nhất cho kiểu máy của bạn trên trang web của nhà cung cấp.

Sử dụng một công cụ đặc biệt

Để chẩn đoán và khắc phục tất cả các sự cố trình điều khiển của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản, hãy thử một công cụ đặc biệt, ví dụ: Trình cập nhật trình điều khiển Auslogics .

Trình cập nhật trình điều khiển có thể khắc phục tất cả các vấn đề về trình điều khiển của bạn.

4. Nhiễm phần mềm độc hại

Nếu máy tính của bạn hoạt động thực sự kỳ lạ và liên tục tắt tự nhiên, bạn nên quét hệ thống của mình càng sớm càng tốt – các triệu chứng như vậy là dấu hiệu của việc nhiễm phần mềm độc hại.

Đây là bộ sơ cứu của bạn:

Bộ bảo vệ Windows

Microsoft Windows Defender là một giải pháp bảo mật tích hợp có thể trục xuất những vị khách không mời khỏi máy tính của bạn:

Cài đặt - & gt; Cập nhật & amp; Bảo mật - & gt; Bộ bảo vệ Windows - & gt; Mở Windows Defender - & gt; Đầy đủ

Chương trình chống vi-rút chính của bạn

Thực hiện quét hệ thống sâu bằng giải pháp bảo mật chính của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm diệt vi-rút.

Công cụ chống phần mềm độc hại đặc biệt

ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Bảo vệ PC khỏi các Mối đe dọa bằng Chống Phần mềm độc hại

Kiểm tra PC của bạn để tìm phần mềm độc hại mà phần mềm chống vi-rút của bạn có thể bỏ sót và loại bỏ các mối đe dọa một cách an toàn với Auslogics Anti-Malware

Auslogics Anti-Malware là sản phẩm của Auslogics, Nhà phát triển ứng dụng Microsoft® Silver được chứng nhận TẢI XUỐNG NGAY

Hãy để một công cụ chống phần mềm độc hại đặc biệt tham gia trận chiến – ví dụ: Auslogics Anti-Malware sẽ sao lưu phần mềm chống vi-rút chính của bạn và buộc những kẻ xâm lược độc hại phải đánh bại sự rút lui.

Auslogics Anti-Malware giữ cho hệ thống của bạn an toàn.

5. Vấn đề về pin

Theo thời gian, người dùng máy tính xách tay có xu hướng gặp phải các vấn đề về pin. Vì vậy, nếu chiếc máy tính xách tay đáng kính của bạn trở nên quá khó lường và liên tục tắt mà không có sự cho phép của bạn, thì pin của bạn có thể là nguyên nhân gây ra loại hành vi sai trái này.

Xem Thêm  12 Máy tính xách tay ngân sách tốt nhất để chỉnh sửa video vào năm 2022 - Dưới $ 1000, $ 800, $ 600 & $ 400 - máy tính xách tay tốt nhất để chỉnh sửa video

Cân nhắc thay pin cũ bằng pin mới. Đảm bảo pin mới của bạn phù hợp với yêu cầu của máy tính xách tay.

6. UPS / Bộ bảo vệ chống sét lan truyền

Bạn có sử dụng thiết bị chống sét lan truyền hoặc Bộ cấp điện liên tục (UPS) không? Nếu có, hãy đảm bảo rằng thiết bị được đề cập không phải là thiết bị gốc của cái ác: cắm trực tiếp máy tính của bạn vào ổ cắm điện và xem nó có hoạt động bình thường hay không. Nếu sự cố dường như đã được giải quyết, thì bộ bảo vệ tăng áp / UPS của bạn đã quá tải (hãy thử chỉ cắm máy tính của bạn) hoặc đơn giản là bị lỗi (thật xui xẻo!).

7. Điện áp bộ sạc không đủ

Nếu bạn sử dụng các chương trình hoặc ứng dụng tiêu tốn nhiều tài nguyên, bạn có thể cần bộ sạc có công suất điện áp cao hơn. Ví dụ: nếu bộ sạc của bạn có công suất 90 watt trở xuống, điều này có thể là không đủ – do đó, PC của bạn liên tục tắt một cách tự nhiên.

Điện áp bộ sạc ưu tiên cho máy tính sử dụng quá nhiều là từ 100w đến 240w.

8. Chế độ ngủ buồn ngủ

Chế độ Ngủ là một tùy chọn tuyệt vời nếu nó hoạt động bình thường: nó bảo toàn năng lượng và cho phép bạn đánh thức máy tính đang ngủ chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, Chế độ ngủ có thể bị lỗi trong Windows 10 và khiến máy bị tắt ngẫu nhiên thay vì chế độ ngủ như dự đoán.

Thử tắt Chế độ ngủ để khắc phục sự cố:

Bắt đầu - & gt; Cài đặt - & gt; Hệ thống - & gt; Amp điện; Ngủ - & gt; Màn hình & amp; Ngủ - & gt; Chọn Không bao giờ

9. Nhược điểm Khởi động Nhanh

Tùy chọn Khởi động nhanh giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn. Rất tiếc, Fast Startup có thể dẫn đến việc tự động tắt.

Tắt Khởi động nhanh và kiểm tra phản ứng của PC:

 • Bắt đầu – & gt; Tùy chọn Nguồn – & gt; Chọn chức năng của các nút nguồn – & gt; Thay đổi các cài đặt hiện không khả dụng
 • Cài đặt tắt – & gt; Bỏ chọn Bật khởi động nhanh (được khuyến nghị) – & gt; Được rồi

10. BIOS lỗi thời

Nếu việc tắt đột ngột vẫn xảy ra, hãy xem xét cập nhật BIOS của bạn. Quy trình này phải được thực hiện cẩn thận – nếu không, PC của bạn có thể bị hỏng không thể phục hồi. Do đó, nếu bạn không chắc chắn về kiến ​​thức chuyên môn của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia.

Dưới đây là 5 bước liên tiếp để cập nhật BIOS của bạn:

 1. Khám phá trang web của nhà cung cấp của bạn – & gt; tải xuống BIOS đã cập nhật – & gt; đặt tệp nén vào thư mục gốc của ổ đĩa flash đã định dạng của bạn.
 2. Khởi động PC của bạn – & gt; Nhấn Xóa khi Khởi động – & gt; BIOS – & gt; M-Flash.
 3. Chọn một tệp để cập nhật BIOS và ME – & gt; Chọn ổ đĩa flash của bạn.
 4. Chờ hệ thống khởi động lại và bắt đầu cập nhật BIOS của bạn.
 5. Chờ quá trình cập nhật kết thúc.

11. Các vấn đề về phần mềm

Một số sự cố phần mềm nhất định có thể gây ra việc tắt máy ngẫu nhiên.

Hãy chú ý đến:

 • Tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị thiếu
 • Cài đặt hệ thống không tối ưu
 • Ứng dụng bị lỗi
 • Tệp rác
 • Sự cố đăng ký Windows

Dưới đây là một số ý tưởng để giải quyết những vấn đề này:

Sử dụng công cụ kiểm tra tệp hệ thống

Công cụ Kiểm tra Tệp Hệ thống nhằm sửa chữa các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng:

 1. Bắt đầu – & gt; Nhập Command Prompt – & gt; nhấp chuột phải vào Command Prompt – & gt; chọn Chạy với tư cách quản trị viên
 2. Nhập DISM.exe / Online / Cleanup-image / Restorehealth – & gt; Nhập sfc / scannow
 3. Chờ quá trình quét hệ thống hoàn tất – & gt; Khởi động lại máy tính của bạn

Chạy Trình gỡ rối ứng dụng Windows Store

Nếu bạn đang gặp sự cố với các ứng dụng trong Windows 10, hãy thử chạy Trình gỡ rối ứng dụng Windows Store. Việc khắc phục các sự cố ứng dụng có thể ngừng việc tắt liên tục.

Khắc phục sự cố phần mềm của bạn theo cách thủ công

Xem xét kỹ hơn các ứng dụng bạn sử dụng. Máy tính của bạn có tiếp tục tắt khi một ứng dụng cụ thể đang chạy không? Cố gắng hết sức để tìm ra thủ phạm và cài đặt lại ứng dụng được đề cập.

Sử dụng Công cụ Chẩn đoán Đặc biệt

Các mục và khóa đăng ký bị hỏng, máy tính rác và cài đặt hệ thống không cân bằng có thể biến Windows của bạn thành một trò chơi lăn lộn. Sử dụng một công cụ toàn diện, ví dụ: Auslogics BoostSpeed’s Tweak Manager , có thể đưa máy tính của bạn hoạt động trở lại và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Giải quyết các vấn đề về PC bằng Auslogics BoostSpeed ​​

Bên cạnh việc dọn dẹp và tối ưu hóa PC của bạn, BoostSpeed ​​còn bảo vệ quyền riêng tư, chẩn đoán các sự cố phần cứng, đưa ra các mẹo để tăng tốc độ và cung cấp hơn 20 công cụ để đáp ứng hầu hết các nhu cầu bảo trì và dịch vụ PC.

Xem Thêm  Làm thế nào để khắc phục lỗi cạc đồ họa và các vấn đề về video? - cách sửa lỗi đồ họa trên máy tính

Auslogics BoostSpeed ​​ là sản phẩm của Auslogics, Nhà phát triển ứng dụng Microsoft® Silver được chứng nhận < span class = "Resolution-new__btn"> TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

12. Hệ điều hành có vấn đề

Các vấn đề về Windows đáng được quan tâm đặc biệt. Để ngăn họ lấn át ánh đèn sân khấu, chúng ta nên thảo luận về chúng ở đây.

Vì vậy, nếu dường như không có gì có thể chấm dứt ‘cơn ác mộng tắt máy’ này, thì bạn cũng có thể thừa nhận rằng hệ điều hành của mình không ổn. Mọi thứ có thể đã xảy ra sau khi bạn nâng cấp lên Windows 10.

Dưới đây là một số ý tưởng gỡ rối để bạn xem xét:

Sử dụng điểm khôi phục hệ thống

Đưa Windows của bạn trở lại những ngày xưa tốt đẹp:

 1. Bắt đầu (nhấp chuột phải) – & gt; Bảng điều khiển – & gt; Hệ thống và Bảo mật
 2. Lịch sử Tệp – & gt; Khôi phục – & gt; Mở Khôi phục Hệ thống – & gt; Tiếp theo
 3. Chọn điểm khôi phục ưa thích và nhấp vào Tiếp theo – & gt; xác nhận điểm khôi phục ưa thích bằng cách nhấp vào Hoàn tất – & gt; nhấp vào Có trên hộp cảnh báo

Đặt lại máy tính của bạn

Đặt lại máy tính của bạn về cài đặt mặc định ban đầu:

Trình đơn Bắt đầu - & gt; nhập Đặt lại- & gt; Đặt lại PC này

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows 10 hoặc hạ cấp xuống phiên bản Windows trước nếu bạn đã nâng cấp hệ thống trước đó – sự lựa chọn là của bạn!

Lưu ý: tùy chọn này cho phép bạn giữ các tệp cá nhân của mình. Tuy nhiên, tất cả các cài đặt cá nhân và chương trình đã cài đặt của bạn sẽ bị xóa.

Cài đặt lại hệ điều hành của bạn

Tại sao không cung cấp cho PC của bạn một khởi đầu mới? Nếu nó liên tục tắt ngẫu nhiên, hãy xem xét cài đặt lại hệ điều hành của bạn. Thật không may, điều này sẽ xóa dữ liệu cá nhân của bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu tất cả các tệp quan trọng của mình.

Chúng tôi hy vọng các mẹo của chúng tôi đã giúp bạn tạm biệt với việc tắt máy ngẫu nhiên.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sửa lỗi bật và tắt máy tính

Sửa máy tính (laptop) bật lên rồi lại tắt

alt

 • Tác giả: Máy Tính Phạm Dũng
 • Ngày đăng: 2019-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sửa máy tính (laptop) bật lên rồi lại tắt
  ——————————————————————-
  Hãy like và Đăng kí Kênh (Miễn Phí ): https://goo.gl/g54vf5 để nhận được những video mới nhất nhé.
  ——————————————————————-
  Danh sách khác các bạn có thể quan tâm:
  – Biến tivi thường thành TV thông minh: https://goo.gl/TQ79w9
  – Camera không dây IP Wifi: https://goo.gl/m4KbxB
  – Phụ kiện máy tính: https://goo.gl/iHFW2i
  – Camera Hikvision: https://goo.gl/AzyHRz
  – Camera BenCo: https://goo.gl/LSWvqz
  – Hướng dẫn sử dụng và cấu hình các loại Wifi: https://goo.gl/jtTVZz
  ————————————————————————-
  ►Bản quyền thuộc về. MayTinhPhamDung
  ►Website: http://maytinhphamdung.blogspot.com
  ►Facebook: https://www.facebook.com/maytinhphamdung

Lỗi không thể tắt máy tính

 • Tác giả: vnntv.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục lỗi không tắt được máy tính. Mỗi thành phần của máy tính đều có tuổi thọ nhất định. Ví dụ, đèn nền màn hình máy tính thường có tuổi thọ hoạt

Lỗi máy tính tự bật, lỗi máy tính tự tắt nguồn, máy tính tự khởi động

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách khắc phục, fix lỗi máy tính tự khởi động, tự tắt nguồn chỉ với các thao tác sau đây, cùng theo dõi nhé

11 Cách khắc phục lỗi máy tính tự tắt đột ngột thành công 100%

 • Tác giả: laptopvang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình trạng máy tính tự tắt đột ngột là một lỗi khá thường gặp. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? Nguyên nhân khắc phục như thế nào?

Cách Đơn Giản Sửa Lỗi Máy Tính Restart Liên Tục, Tự Động Tắt Nguồn Và Cách Xử Lý

 • Tác giả: letspro.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1468 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang làm 1 công việc cực kỳ quan trọng trên máy tính để bàn, bỗng nhiên bạn bị lỗi máy tính tắt đột ngột, Bao nhiêu công lao, thời gian gần đi tới thành quả mà quên chưa lưu thì thật cay đắng

Cách sửa lỗi laptop Windows 10 không shutdown và restart được

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5115 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết giới thiệu 10 cách sửa lỗi laptop Windows không shutdown và restart được. Nếu như bạn đang gặp lỗi này thì hãy click vào bài viết để biết cách khắc phục nhé!

Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Shutdown Nhưng Không Tắt Nguồn Hoàn Toàn

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thao tác tắt máy tính ai cũng biết cách thực hiện, chỉ cần nhấn nút Shutdown để tắt máy tính là xong, Tuy nhiên, có rất nhiều máy tính lại rơi vào trường hợp dù đã thực hiện lệnh tắt máy tính nhưng nguồn vẫn chưa tắt hoàn toàn, đèn nguồn vẫn sáng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ