Đến cả vợ chủ tịch Korean Air cũng sắp bị bắt giữ vì tấn công, lăng mạ, gây thương tích cho nhân viên

Cụ thể, bà Lee Myung-hee, 69 tuổi – vợ của chủ tịch Korean Air bị đề nghị bắt giữ vì đã lạm dụng quyền lực không ngừng nghỉ tấn công, lăng mạ, gây thương tích cho mọi người.

Ngày hôm qua, tòa án nhân dân quận Seoul đã tổ chức buổi tham khảo đề nghị từ mhững công tố viên về việc phát lệnh bắt giữ vợ chủ tịch hãng hàng không Korean Air.

Cụ thể, bà Lee Myung-hee, 69 tuổi bị bắt giữ vì đã lạm dụng quyền lực không ngừng nghỉ tấn công, lăng mạ, gây thương tích cho mọi người.

“Tôi xin lỗi”, bà nói có phóng viên trước khi bước vào Tòa án quận Seoul.

Các công tố viên đã trình đề nghị bắt giữ bà Lee vào thứ 5 tuần trước. Phía tòa án có thể sẽ đưa ra chọn lọc cuối cùng vào cuối ngày thứ 2 hoặc đầu ngày thứ 3.

Bà Lee là mẹ của phó chủ tịch Korean Air – người phát triển thành quá nổi tiếng có bê bối hạt macca và hiện đang đối mặt có vô số cáo buộc gồm cả tấn công nhân viên, gây gặp khó giao thông hàng không.

Bà Lee được cho là đã có hành động ném mạnh 1 mảng bìa mhững tông lớn về phía những công nhân thi công đang tu sửa căn nhà của bà này ở Seoul năm 2013. Các công nhân cho biết bà Lee đã buộc họ phải quỳ gối, tát vào mặt và đá vào ống chân họ.

Bà này cũng đã tát và la mắng công nhân thi công ở 1 khách sạn ở Incheon, ném mhững bản kiến trúc thi công xuống sàn, hành vi được cho là gây cản trở kinh doanh.

Các nhà chức trách thống kê có tổng cộng 24 trường hợp bạo lực đối có 11 người từ dao động giữa tháng 8/2011 đến năm nay. Dẫu vậy, bà Lee phủ nhận mọi cáo buộc.

Con gái út hắt nước vào mặt nhân viên, con gái lớn bắt cả 1 chuyến bay quay đầu, chủ tịch Korean Air vừa thẳng tay sa thải cả 2 khỏi doanh nghiệp

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Koreantimes

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *