Dentsu Aegis Network Việt Nam bổ nhiệm bậc thầy ngành quảng cáo Edmund Choe vào vị trí CCO

Ông Edmund Choe là chủ sở hửu của hàng loạt giải thưởng danh giá, có hơn 20 giải Cannes Lions cùng hàng loạt giải thưởng danh tiếng khác trong khu vực và địa cầu.

Hôm nay, Dentsu Aegis Network thông báo bổ nhiệm ông Edmund Choe, 1 tên tuổi lớn trong ngành Quảng cáo, vào địa điểm Chief Creative Officer (CCO) của Dentsu Aegis Network Việt Nam và Dentsu One Việt Nam. Thông báo này có hiệu lực ngay lập tức. Sự ra đời của 1 địa điểm hoàn toàn mới cùng việc bổ nhiệm ông Edmund Choe là 1 phần trong việc hiện thực hoá cam đoan của tập đoàn: không ngừng nâng cao năng lực sáng tạo, nâng cao địa vị và danh tiếng của tập đoàn trong khu vực vốn được biết đến có nhiều giải thưởng danh giá.

Đến Việt Nam làm việc, ông Edmund Choe sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực sáng tạo của Dentsu Aegis Network và Dentsu One Việt Nam, dẵn dắt đội ngũ sáng tạo, kiến tạo những biện pháp đột phá cho một số thương hiệu và doanh nghiệp.

Gia tài mà ông Edmund Choe có theo là 30 năm bí kíp, bắt đầu từ Saatchi & Saatchi Châu Á nơi ông nắm giữ địa điểm lãnh đạo đội ngũ sáng tạo ở Singapore, Malaysia và Indonesia. Năm 2008, ông được bổ nhiệm địa điểm CCO ở phân khúc Trung Quốc, chịu trách nhiệm giám sát vận hành của một số văn phòng ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Hồng-Kông. Cũng trong năm này, ông được kết nạp làm thành viên Hội đồng Sáng tạo của Saatchi & Saatchi Toàn Cầu.

Dentsu Aegis Network Việt Nam bổ nhiệm bậc thầy ngành quảng cáo Edmund Choe vào địa điểm CCO - Ảnh 1.

Ông Edmund Choe gia nhập TBWA Trung Quốc năm 2011 có chức danh Trưởng Bộ phận Sáng tạo (Head of Creative) kiêm Đồng Chủ tịch. Chỉ trong vòng 2 năm, doanh nghiệp đã tăng trưởng gấp đôi và trở thành 1 trong trong những doanh nghiệp có vận hành mạnh mẽ nhất trong mạng lưới TBWA. Những bạn chính có thể kể đến như Adidas, McDonalds, General Electric và AIA. Năm 2014, ông Edmund Choe chuyển qua phụ trách khu vực Đông Nam Á có địa điểm CCO Singapore và Giám đốc sáng tạo cao cấp cho một số phân khúc khởi phát trước khi tạm ngừng công việc vào năm 2017.

Với chức vụ mới này, ông Edmund Choe sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Sanjay Bhasin, CEO của Dentsu Aegis Network khu vực Đông Dương, và ông Hideo Katakura, Phó Chủ tịch Dentsu Aegis Network Việt Nam kiêm CEO của Dentsu One Việt Nam.

Nói về việc bổ nhiệm này, ông Sanjay Bhasin, CEO của Dentsu Aegis Network khu vực Đông Dương, cho biết: “Với bí kíp dày dặn làm việc khắp một số phân khúc trong khu vực, ông Edmund Choe sẽ hỗ trợ bồi dưỡng nhân lực, góp phần vào sự tăng trưởng của Khách hàng ở Việt Nam. Hơn cả những thành tích sáng tạo đầy ấn tượng, Ông Edmund Choe còn là 1 lãnh đạo hoàn hảo có niềm tin vào sức mạnh của tập thể. Ông là người có tầm nhìn và cũng đồng thời là 1 nhà kiến tạo – hiện thân đầy đủ cho những giá trị của mạng lưới Dentsu Aegis. Tôi rất vui mừng khi ông gia nhập vào tập đoàn có trọng trách dẫn dắt đội ngũ nhân viên bộ phận sáng tạo tiến lên tầm cao mới”.

“Ông Edmund Choe có 1 sự nghiệp lừng lẫy. Ông không chỉ là nhà lãnh đạo mà còn là 1 nhà cố vấn dày bí kíp trong ngành. Tôi tin ông sẽ góp phần thực hiện tầm nhìn của Dentsu Aegis Network và Dentsu One Việt Nam: trở thành đối tác danh tiếng của bạn cho những biện pháp đột phá, và là đầu tàu của đội ngũ sáng tạo” – Ông Hideo Katakura, Phó Chủ tịch Dentsu Aegis Network và CEO Dentsu One Việt Nam phát biểu.

Ông Edmund Choe cho biết: “Dentsu Aegis Network đã có những bước chuyển mình và tăng trưởng ngoạn mục trong suốt những năm qua, và tôi đang rất hào hứng trở thành 1 phần của hành trình đây. Văn hoá hợp tác của doanh nghiệp là chất xúc tác để sản sinh ra những ý tưởng sáng tạo hoàn hảo và giúp thi công thương hiệu vững mạnh. Việt Nam là 1 phân khúc trẻ, năng động có nhiều thời cơ kinh doanh khổng lồ cho một số thương hiệu. Tôi mong sớm được gặp một số cùng sự của mình và sát cánh cùng họ tạo ra những chiến dịch hiệu quả và ý nghĩa”.

Ông Edmund Choe là chủ sở hửu của hàng loạt giải thưởng danh giá, có hơn 20 giải Cannes Lions cùng hàng loạt giải thưởng danh tiếng khác trong khu vực và địa cầu. Trong quá trình làm việc suốt những năm qua, Ông Edmund Choe còn cố vấn cho nhiều giám đốc sáng tạo và không ít trong số họ được vinh danh là ECD và CCO của một số tập đoàn quốc tế lừng danh.

30 giây quảng cáo vòng bảng Asian Cup có giá 350 triệu đồng

Theo PV

Advertisingvietnam

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *