Đi tìm lời giải bài toán giao dịch đầu tư thời công nghệ

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chứng kiến 1 GĐ sôi động và nhiều ngã rẽ bất ngờ. Bên cạnh đó, thế hệ nhà đầu tư thời kỳ 4.0 có sự hỗ trợ của tiến bộ công nghệ là những thách thức không hề nhỏ cho một vài doanh nghiệp chứng khoán có nhiều dao động trống nhu cầu vẫn chưa được lấp đầy.

Thách thức từ thế hệ nhà đầu tư chuyển nhượng chứng khoán thời 4.0

Trải qua nhiều thăng trầm trong chặng các con phố 20 năm, phân khúc chứng khoán Việt Nam đang được phân tách là 1 trong những phân khúc tiềm năng ở khu vực có dư địa tăng trưởng cao. Với đặc biệt của 1 phân khúc đang phát triển, giao hòa cộng thời kỳ công nghệ lên ngôi, thế hệ nhà đầu tư 4.0 ở Việt Nam xuất hiện có nhu cầu khác biệt. Họ năng động, sử dụng thành thạo một vài hệ thống online, thực hiện chuyển nhượng chỉ bằng vài cú chạm trên thiết bị di động, chủ động tiếp cận nhiều nguồn tài liệu dữ liệu cũng như tận dụng nhiều công cụ giải đáp tự thi công danh mục. Họ muốn tận dụng tối đa mọi thời cơ đầu tư nhưng cũng đề nghị rất cao về kiểm soát rủi ro.

Các doanh nghiệp chứng khoán đã không ngừng nghỉ đưa ra những biện pháp khác nhau từ hệ thống chuyển nhượng, đội ngũ giải đáp và những hỗ trợ vay margin. Nhưng dường như những nỗ lực này là chưa đủ, điều bạn cần là những biện pháp đột phá có đến lợi ích thiết thực. Các tài khoản ngân hàng và đầu tư thiếu đi sự kết nối và khó quản lý khiến việc cung cấp kịp thời dòng tiền đầu tư còn khá chậm. Không ít nhà đầu tư đã hối hận bỏ qua một vài thời cơ “bắt đáy” hoặc “lướt sóng” khi phân khúc biến động chỉ dễ làm không kịp huy động tiền trong khi vay margin để đầu tư lại tương đối mạo hiểm khi lãi suất khá cao (dao động 14-15%/năm).

Như vậy, nhu cầu về 1 nền móng cho phép nhà đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian chuyển nhượng, thuận lợi quản lý để kịp thời đưa ra chọn lọc đầu tư có giá thành hợp lý vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Đi tìm lời giải cho bài toán chuyển nhượng chứng khoán thời công nghệ

Khi phân khúc càng sôi động, khó lường thì nhu cầu kiểm soát rủi ro và dễ làm hóa việc quản lý đầu tư càng phát triển thành quan trọng. Đó là nguồn gốc Gói đầu tư iWealth của Techcom Securities (TCBS) được trình làng như 1 biện pháp “kép” có Tài khoản đầu tư iWealth tích hợp 3 trong 1 – giúp chuyển nhượng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, tận dụng kịp thời mọi thời cơ của phân khúc cộng Gói ưu đãi iWealth Pro có mức phí dịch vụ và lãi margin quyến rũ nhất phân khúc.

Tài khoản đầu tư iWealth biểu hiện sự tiện lợi danh tiếng dành cho nhà đầu tư do TCBS cộng ngân hàng Techcombank hợp tác triển khai, cho phép rút ngắn thời gian thực hiện, quản lý danh mục thuận lợi và rành mạch. Những bạn có tài khoản ở Techcombank hoặc TCBS, chỉ cần 1 cú click chuột sẽ kết nối thành công và có 1 tài khoản tích hợp dịch vụ ngân hàng và đầu tư, rất dễ dàng và bảo mật.

Song song có biện pháp về nền móng chuyển nhượng, Gói ưu đãi iWealth Pro có mức phí chuyển nhượng được doanh nghiệp khẳng định “quyến rũ nhất phân khúc”, là mảnh ghép cuối để đã đi vào hoạt động lời giải. Chỉ bằng 50% mức bình thường có lãi suất margin chỉ 9,9%/năm, ưu đãi này có thể coi là 1 con số “trong mơ”, đặc biệt có những bạn không ngừng nghỉ chuyển nhượng chứng khoán và mong muốn tối ưu hóa lợi suất đầu tư. Ngoài ra, TCBS cũng duy trì chính sách bán hàng tích lũy điểm thưởng để đổi quà, hoàn tiền cho mọi chuyển nhượng và gói dùng thử miễn phí 03 tháng có những bạn muốn trải nghiệm thử trước khi chọn lọc.

Có thể nói, Gói đầu tư iWealth được xem là 1 biện pháp tiên phong để giải quyết dao động trống nhu cầu cho phân khúc khi TCBS mạnh tay “đầu tư” lại cho bạn của mình. Đây cũng được xem là nền móng để TCBS có thể tăng tốc có mảng chuyển nhượng cổ phiếu trong thời gian tới.

Để trải nghiệm hoặc nghiên cứu thêm tài liệu về Gói đầu tư iWealth, bạn vui lòng

đăng ký và xem xét ở đó hoặc gọi đến số

Hotline 1900 588 826.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *