Đi tìm lời giải cho bài toán đầu tư căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng

Theo phân tách của nhiều đơn vị nghiên cứu kỹ, 1 số dự án căn hộ tầm trung ở 1 số đô thị phần lớn có tính thanh khoản tốt bởi nhu cầu phân khúc ở phân khúc này vẫn còn rất lớn. Nguồn cầu ngày 1 tăng thêm nhưng nguồn cung vẫn còn rất hạn chế. Vậy đâu là lời giải cho bài toán này?

Cung không đủ cầu

Trong báo cáo 2 quý gần đầy của Savills, phân khúc căn hộ ghi nhận có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Trong quý 2 1 số căn hộ tầm trung có số lượng chuyển nhượng ấn tượng khi chiếm mật độ hấp thụ cao nhất trên phân khúc là 37%. Trong tổng số nguồn cung gần 11.600 căn được tiêu thụ thì riêng loại hình nhà ở này đã chiếm 64%.

Đi tìm lời giải cho bài toán đầu tư căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đến quý 3/2017 thì phân khúc lại có sự chuyển dịch khi lượng chuyển nhượng giảm nhẹ. Các căn hộ đẳng cấp có mật độ thanh khoản tốt nhất có 550 căn chuyển nhượng thành công, tăng mạnh 149% theo quý. Dự kiến từ quý 3 đến năm 2018, gần 48.000 căn hộ mới sẽ gia nhập phân khúc, trong đó nguồn cung căn hộ trung bình được chuẩn bị sẽ chiếm lĩnh 46% thị phần.

Nguồn cung căn hộ tăng thêm, nhưng số lượng 1 số căn có mức giá quanh ngưỡng 1 tỷ đồng là rất ít lại thanh khoản nhanh, nên đối có nhiều gia đình có nhu cầu tìm nơi ổn định chỗ ở vẫn không có nhiều sự chọn lọc.

Doanh nghiệp nổi tiếng vì 1 số dự án nhà ở vừa túi tiền chất lượng tốt

Được phân khúc biết đến có 25 năm bí kíp làm việc trong lĩnh vực BDS, Nam Long Group còn nổi tiếng có nhiều dự án nhà ở vừa túi tiền có chất lượng tốt. Từ năm 2017, tập đoàn bắt đầu triển khai 1 số dự án có mô hình nhà ở đa dạng nhằm cung cấp được nhu cầu của nhiều đối tượng bạn.

Mizuki Park – Dự án mới nhất của Nam Long đã liên kết có 1 số nhà đầu tư Nhật Bản, tiếp tục đưa ra phân khúc 3 dòng sản phẩm truyền thống gồm Flora, Valora. Trong đó ngoài loại hình villa đẳng cấp Valora, 2 dòng sản phẩm còn lại của chủ đầu tư này đều hướng đến những bạn có mức lương trung bình.

Đi tìm lời giải cho bài toán đầu tư căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Khu căn hộ Flora Mizuki có địa điểm giao thông thuận lợi và mức giá tầm trung, thích hợp có 1 số gia đình trẻ

Flora Mizuki nằm trong tổng thể khu dân cư Mizuki Park diện tích 26ha trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây là dự án diện tích giữ địa điểm chiến lược kết nối khu Đông có khu Tây đô thị, trọng điểm quận 1, 5 có khu Nam Sài Gòn. Từ Flora Mizuki rất tiện dụng kết nối đến Phú Mỹ Hưng, quận 1, 4, 5 và quận 8 qua 1 số tuyến giao thông huyết mạch như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Quốc lộ 50… Trong tương lai, Flora Mizuki còn hưởng lợi trực tiếp từ tuyến Metro số 5, Monorail số 2, xe buýt nhanh BRT…Cũng từ địa điểm này, khu vực Flora Mizuki tọa lạc được quy hoạch phát triển thành đô thị tri thức, tập trung 1 số trường đại học lớn, 1 số trọng điểm nghiên cứu kỹ công nghệ cao, thương mại, vui chơi kết hợp đô thị sinh thái.

Flora Mizuki được quy hoạch biệt lập có hệ thống bảo vệ 24/24, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp chỉ phục vụ cho cư dân nội khu như nhà phố thương mại, hồ bơi người lớn, trẻ em; sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu BBQ, khu gym thể thao, gym; thư viện; hồ phong cảnh, công viên cây xanh ven hồ, phòng vui chơi…Đặc biệt, cư dân Flora Mizuki còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, đa dạng của khu dân cư Mizuki Park gồm các con phố dạo bộ rộng 20m, tuyến xe đạp 2,5km, 1 số công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao…; 40.000m2 trường học; 15.000m2 thương mại – dịch vụ; trọng điểm thể thao; trung tâm y tế; khu vui chơi vui chơi và hơn 103.000m2 cây xanh…

Trong GĐ I của dự án Flora Mizuki, Nam Long đưa ra phân khúc hai block có tổng cộng 576 căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hệ thống kênh đào trong xanh rộng 17.000m2 và rạch Lào 20m, rạch Ngang 60m.

Đi tìm lời giải cho bài toán đầu tư căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Không gian liên thông tạo nên sự thoáng mát cho căn hộ Flora

Thuộc dòng sản phẩm Flora có kiến trúc ưu việt và đã có hơn 1.900 căn hộ tiêu thụ thành công, bạn mua Flora Mizuki hoàn toàn an tâm về 1 số vấn đề liên quan đến chốn ổn định chỗ ở. Bởi đồng hành có chủ đầu tư phát triển dự án đều là những thương hiệu danh tiếng của lĩnh vực bất động sản, thi công như Conybeare Morrison CM+ (Úc), CPG (Singapore), Aurecon (Úc), Yellowstone Consultants (Úc) và độc đáo là NQH có hơn 400 công trình đã thực hiện ở khu vực Đông Nam Á và 8 năm không ngừng nghỉ được BCI Asia trao tặng giải thưởng “Top 10 Architecture Award”.

Một DN niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam tuyên bố lập dự án trên nền móng blockchain, sẽ ICO vào tháng 1/2019, giá cổ phiếu tức thì tăng hết biên độ

Thùy Linh

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *